ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Kingsman: The Secret Service (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Kingsman: The Secret Service (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Kingsman: The Secret Service (20ที่นั่ง)

( 8 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Kingsman: The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์” ฉายรอบวันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. innocentman1412
2. YoYoMaN_oak
3. MinttoLuk
4. LittleAya
5. chew43
6. giant_mot
7. jibbi
8. phongphana
9. pondgjoker
10. rongroom204

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ 8 สรุป จันทร์9 ดูหนังอังคาร10

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ที่เดิม ลานชั้นสามนะครับ มองหาโต๊ะแถวนั้น เห็นบางเรื่อง ย้ายไปเสาฝั่งซ้ายนะ เดินขึ้นบันไดเลื่อนมา เดินมาก็เจอง่ายๆแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ไปดูหนังให้สนุกนะครับบ (ไม่ค่อยจะเฉลยเลยเนอะ)

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 9 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง จูปิเตอร์,เทรซเซอร์, โอ้ปป้า, ใครว่าเราแกล้งโง่วะ, ฟ๊อกเลิฟเวอร์, มอร์เดอไค, อเมริกันสไนเปอร์, เขาชนผี,แมพทูเดอะสตาร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 736 โตขึ้นผมจะเป็นสายลับ “Kingsman: The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์”

ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์, กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ รัชโยธิน และ เว็บเอ็มไทย หนังแอ็คชั่นของผู้กำกับ คิก-แอส สร้างมาจากหนังสือการ์ตูน ดูจากตัวอย่างแล้ว น่าดูใช้ได้เลยบ มีบัตรให้ไปชมกัน โห โรงไอแมกซ์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Kingsman: The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตของ มาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์  จากผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ แมทธิว วอห์น ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง (X-Men: First Class , Kick-Ass)  นำแสดงโดย  โคลิน เฟิร์ธ, ไมเคิล เคน, ทารอน อีเกอร์ตัน , โซฟี คุกสัน  และ ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ที่ในภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของสุดยอดสายลับขององค์กรที่รับตัวเด็กไร้อนาคตแต่มีแวว สู่โปรแกรมการฝึกฝนขั้นสูงสุดขององค์กร ในยามที่โลกกำลังถูกคุกคามจากอัจฉริยะเทคโนโลยีสุดแสบ

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่าง คิงส์แมน อาวุธไฮเทคชิ้นใด ที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับคุณ เอามาทำมาหากิน ใช้งานได้
2. วาเลไทน์นี้ มีแผล มีแผน อะไรไหมครับ

Kingsman: The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

แฟนเพจออฟฟิเชียลไทย ของหนัง คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์
https://www.facebook.com/KingsmanTheSecretServiceThailand

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 9 ก.พ.
โทรสำรองวันจันทร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์