ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Still Alice อลิซ…ไม่ลืม (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Still Alice อลิซ…ไม่ลืม (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Still Alice อลิซ...ไม่ลืม (10ที่นั่ง)

( 8 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Still Alice อลิซ…ไม่ลืม” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. thenook_rc
2. palaampalm
3. karn_proud
4. iamom
5. vqiq

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ 8 สรุป จันทร์9 แล้วไปดูหนังเย็นวันนั้นเลย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้นโรงหนังของมาบุญครองเลย โต๊ะใกล้ๆบ๊อกออฟฟิศขายตั๋ว ถามๆดูนะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ก็ไปดู จูลี่แอนมัวร์ และสำรวจอาการหลงๆลืมๆของตัวเองเนี่ยแล้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 9 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง สติล-อลิซ, จูปิเตอร์,เทรซเซอร์, โอ้ปป้า งดโทรสำรองก่อนนะ มี5ชื่อเอง จะเหลือสำรองไหมนี่

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 737 ถึงใครจะลืม แต่.. “Still Alice อลิซ…ไม่ลืม”

โมโนฟิล์ม, พารากอน ซีนีเพล็กซ์และ เว็บเอ็มไทย  ได้รู้กันละ ว่านักแสดงฝีมือเยี่ยมแห่งวงการ จูลี่แอน มัวร์ เล่นได้ดีขนาดไหน ถึงคว้าลูกโลกทองคำมา และเข้าชิงออสการ์อีก มาเลย โมโนฟิล์มเค้าจัดห้ายยยย มีบัตรให้ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

อลิซ โฮวแลนด์ แต่งงานและมีลูกสามคน เธอเป็นนักวิชาการอันโด่งดัง อยู่มาวันหนึ่งเธอเริ่มที่จะลืมคำศัพท์ต่างๆ เธอจึงเข้าไปพบแพทย์และถูกวินิจฉัยว่าเธอเป็นโรคความจำเสื่อม โรคร้ายนี้จะกลายมาเป็นบททดสอบเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเธอและครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงอย่าง จูลีแอน มัวร์ ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำ และได้รับการเสนอชื่อเช้าชิงในเวทีออสการ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้

คำถาม
1. ดูจากหนังตัวอย่าง อะไรดึงดูดให้คุณอยากไปชม Still Alice อลิซ…ไม่ลืม
2. ผมว่าจะตั้งคำถาม แต่ลืมไปแล้ว ว่าจะถามว่าอะไร…

*ประกาศอาทิตย์8  สรุปจันทร์9 และหนังก็ไปดูเย็นวันจันทร์แหละ แหมแหม อันนี้ลืมจริง มีแซวๆ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Still Alice อลิซ...ไม่ลืม (10ที่นั่ง)เรื่องนี้ อยากไปดูจริงแหละ แอดมินเป็นบ่อยๆ ลืมระยะสั้น เปิดคอมมา เปิดบราวเซอร์…เอ๊ะ เราเปิดคอมมาเพราะจะทำอะไรหว่า
หยิบมือถือ เปิดแอพสักแอพ… เอ เราเปิดแอพนี้ทำไมหว่า, อาบๆน้ำอยู่ เอ๊ะ เราแปรงฟันหรือยังหว่า ถูสบู่ไปแล้วหรือยัง
ใกล้ละ ใกล้ละ

https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 9 ก.พ.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์