ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Birdman มายาดาว (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Birdman มายาดาว (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Birdman มายาดาว (30ที่นั่ง)

( 15 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Birdman มายาดาว” ฉายรอบวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. NearOnline
2. dexter22
3. meawmo
4. blueorchid
5. nontaworn
6. keemookeemaa
7. teenok_67
8. rattanaw
9. peter2544
10. porn2496
11. flyingbird
12. mvs
13. puknok
14. NPKtoon
15. maipera

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ 15 สัปดาห์นี้ ขอขยายเวลาคอนเฟิร์มหน่อย สรุปอังคาร17 และดูหนังเย็นวันนั้น

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ที่เดิม ลานชั้นสามนะครับ มองหาโต๊ะแถวนั้น เห็นบางเรื่อง ย้ายไปเสาฝั่งซ้ายนะ เดินขึ้นบันไดเลื่อนมา เดินมาก็เจอง่ายๆแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เอ็ดเวิร์ด นอร์ตันเล่น ให้พลาดได้ไงงงงงง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 17 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ลุ้นรักเวิ่น, สติลอลิซ, คิงส์แมน, จูปิเตอร์,เทรซเซอร์, โอ้ปป้า, ใครว่าเราแกล้งโง่วะ, มอร์เดอไค งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 739 หนังเต็งออสการ์ที่คนอยากชมมากที่สุดดด “Birdman เบิร์ดแมน มายาดาว “

ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์,  เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ เว็บเอ็มไทย หนังที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ ฝีมือผู้กำกับ อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู ที่มีคนรอดูเยอะมากๆ เดินสายรับรางวัลมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น ลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 72,  SAG Awards ครั้งที่ 21, PGA Awards ครั้งที่ 26 ทีมนักแสดงก็สุดเข้มข้น ไมเคิล คีตัน, เอมมา สโตน, แซค กาลิเฟียนนาคิส, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และ นาโอมิ วัตต์ เอ็มไทยจัดให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

>

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Birdman มายาดาว (30ที่นั่ง)

แฟนเพจออฟฟิเชียลไทย ของหนัง Birdman มายาดาว
https://www.facebook.com/BirdmanMovieThailand

คำถาม
1. เท่าที่คุณทราบมา ความเจ๋งของหนัง เบิร์ดแมน อยู่ที่ตรงไหน หนังถึงกวาดรางวัลไปเยอะ และ คนก็รอชมอยู่มาก
2. หนังเข้าชิงภาพยนตร์ ออสการ์ทั้ง8เรื่องนี้ ดูเรื่องอะไรไปแล้วบ้าง แล้วคิดว่าเรื่องไหนมีโอกาสได้รางวัล (วัดจากเท่าที่ตัวเองได้ดูนะ)

หนังเข้าชิงออสการ์

รายชื่อผู้เข้าชิงออสการ์ 2015

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 17 ก.พ.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์