ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด (10ที่นั่ง)

( 16 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด” ฉายรอบวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. sofar77
2. tom-kitti
3. thegodnavy
4. KaLimNaCaLub
5. khangranger

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศ จันทร์16 สรุป อังคาร17 หนังไปดูเย็นนั้น

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ที่เดิม ลานชั้นสามนะครับ มองหาโต๊ะแถวนั้น ลานขายป็อบคอร์น เดินมาก็เจอง่ายๆแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ไม่ได้มาหลายปี ไม่ได้ให้ใครด้วย แหะแหะ อยากได้มั่ง อยากให้ด้วย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 17 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ลุ้นรักเวิ่น, สติลอลิซ, คิงส์แมน, จูปิเตอร์,เทรซเซอร์, โอ้ปป้า, ใครว่าเราแกล้งโง่วะ, มอร์เดอไค งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 741 เฉินหลงมาถึงไทย ไม่ไปดูได้ไง “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด”

โมโนฟิล์ม, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ต้อนรับตรุษจีน โดยการชวนไปชมหนังเฉินหลง มีบัตรให้ไปชมกัน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ภาพยนตร์เรื่อง “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด” เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศไทยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้  เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยงบลงทุนสร้างมหาศาลกว่า 65 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 2,000 ล้านบาท จนถูกกล่าวขานและถูกจับตาให้เป็นภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์จีน  งานนี้ เฉินหลง ควบหน้าที่นักแสดงนำ โปรดิวเซอร์  ผู้อำนวยการสร้างที่ดูแลเองทุกขั้นตอน  โดยเฉพาะการเลือกนักแสดงนำที่เฉินหลงสามารถคว้า จอห์น คูแซค, เอเดรียน โบรดี้, ชอย ชีวอน (ซุปเปอร์จูเนียร์), หลิงผิง, หวัง เหลี่ยวซิน  ซุปเปอร์สตาร์จากหลายเชื้อชาติมารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวได้  พร้อมผู้กำกับ  “แดเนี่ยล ลี”  เจ้าของผลงานลือชื่อ อาทิ Black Mask (ดำมหากาฬ),  Three Kingdom: Resurrection of the Dragon (สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร)

Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

คำถาม
1. ดารานำทั้งสี่ ชื่นชอบใครบ้าง จากผลงานเรื่องไหน มาไทยเอาหัวใจมากฝากเมื่อเสาร์ที่ผ่านมา เห็นข่าวหรือยังครับ (รูปล่าง) อลังป๊ะ
2. แต๊ะเอียตรุษจีนปีนี้ เป็นคนให้หรือเป็นคนรับครับ หรือไม่มีอยู่แล้ว

*ประกาศผลบ่ายสามวันจันทร์ 5 รางวัลเท่านั้น มีเวลาคอนเฟิร์มถึง 10.30 น. วันอังคารนะครับ แล้วหนังดูเย็นอังคาร

งานกาล่า ดราก้อนเบลด

เฉินหลง, ซีวอน, จอห์น คูแซค, เอเดรียน โบรดี้ ร่วมงานกาล่าพรีเมียร์ “ดาบมังกรฟัด” ยิ่งใหญ่ แฟนชาวไทยต้อนรับแน่นพาร์คพารากอน

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 17 ก.พ.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์