ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต (20ที่นั่ง)

( 22 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต” ฉายรอบวันจันทร์ 23 กุมภาพันธ์ 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. bluedonut
2. Just the way you are
3. พี่โสด
4. woozaazz
5. TonCMUUU
6. AoD2630
7. root12345
8. Qwerty_Cute
9. NobitaMagic
10. ZiNiF7

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ 22 มีเวลาคอนเฟิร์มถึงจันทร์23เที่ยง
โทรสำรองตอนบ่ายโมง เพราะช่วงเช้า เรามานั่งดูผลออสการ์กันดีกว่าครับ แล้วหนังไปดูตอนเย็นนะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ที่เดิม ลานชั้นสามนะครับ มองหาโต๊ะแถวนั้น ลานขายป็อบคอร์น เดินมาก็เจอง่ายๆแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบว่า เดย์เบรกเกอร์น่ออ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวันจันทร์ 23 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 13.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ดาบมังกรฟัด, เบิร์ดแมน, มือฆ่าเอโพดำ, ลุ้นรักเวิ่น, สติลอลิซ, คิงส์แมน, จูปิเตอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 744 ล่าทะลุเวลา ไปกับ ฮีธาน ฮอว์ค “Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย กลับมารับงานภาพยนตร์แนว แอคชั่น-ทริลเลอร์-ไซไฟ อีกครั้ง สำหรับ นักแสดงคุณภาพ “อีธาน ฮอว์ค” ในภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์เหนือจินตนาการของนักเขียนในตำนาน “โรเบิร์ต เอ ไฮน์ไลน์” กำกับโดยสองพี่น้อง “ปีเตอร์ – ไมเคิล สไปริก” ซึ่งเคยประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง “Daybreakers” มาแล้วนั่นเอง จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

“Predestination : ยึดเวลาล่าอนาคต” เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต เมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษ (รับบทโดย อีธาน ฮอว์ค) มีหน้าที่ในการเดินทางข้ามเวลาไปยุคต่างๆเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมก่อนที่มันจะเกิดขึ้น โดยภารกิจสุดท้ายของเขาก็คือ การเดินทางกลับไปหาตัวเองสมัยเด็กเพื่อชักชวนให้เข้ามาทำงานเหมือนเขา รวมถึงการตามล่าหาอาชญากรข้ามเวลาปริศนาที่เขาไล่ตามจับมาตลอดชีวิต

คำถาม
1. นักแสดงหนุ่ม อีธาน ฮอว์ก เคยร่วมงานกับ ผู้กำกับ ปีเตอร์ – ไมเคิล สไปริก มาแล้ว จากเรื่องอะไร
2. วัดดวงกันตรงนี้ คุณคิดว่า หนังที่จะได้รางวัลออสการ์ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” คือเรื่องอะไร และไปทำควิซนี้ด้วย วัดความแม่น แฟนหนังออสการ์ บอกหน่อย ว่าได้กี่คะแนน http://quiz.mthai.com/brain/play/26.html

*ประกาศผลอาทิตย์ มีเวลาคอนเฟืร์มถึงจันทร์เที่ยง โทรสำรองตอนบ่ายโมง เพราะช่วงเช้า เรามานั่งดูผลออสการ์กันดีกว่าครับ แล้วหนังไปดูตอนเย็นนะครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต (20ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์  มกราคม
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์