ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ แพดดิงตัน คุณหมีหนีป่ามาป่วนเมือง (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ แพดดิงตัน คุณหมีหนีป่ามาป่วนเมือง (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 753 หมีซ่าส์ ตะลุยเมืองใหญ่ "PADDINGTON แพดดิงตัน คุณหมีหนีป่ามาป่วนเมือง

( 22 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “แพดดิงตัน คุณหมีหนีป่ามาป่วนเมือง” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. thenook_rc
2. deewenny
3. annieko48
4. wissee
5. Gospeler
6. Puay Puay
7. บัวลอยขิงใส่ไข่
8. naiyanajan
9. porn2496
10. neung2527
11. nutrs
12. rogersa
13. waroftheworld
14. oTiNao
15. meowpooh

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปตอนเที่ยงวันจันทร์ แล้วดูหนังเย็นวันนั้นเลย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร น่าจะเป็นแถวๆลานหน้าสตาร์บัคส์ ใกล้ๆทางเดินไปบันไดเลื่อนยาวของโรงพารากอน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ทุลักทุเลนิดหน่อย กิจกรรมนี้ ขอบคุณที่มาช่วยกันทดสอบครับ ยังไม่จบครับ เดี๋ยวมีอีก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 23 มีนาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง จงขุย, โฮม, 2538, อินเซอร์เจนท์, เอเวอร์ลี ,แคทอะแว้บ, มอหก งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และพารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และพารากอน ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 753 หมีซ่าส์ ตะลุยเมืองใหญ่ “PADDINGTON แพดดิงตัน คุณหมีหนีป่ามาป่วนเมือง”

HANDMADE Distribution, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู  แพดดิงตัน สร้างจากซีรีส์หนังสือสำหรับเด็กเบสต์เซลเลอร์ที่เป็นที่รักของเด็กๆ ทั่วโลก โดยนักเขียนชาวอังกฤษ ไมเคิล บอนด์ จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมโดยผู้กำกับพอล คิงก์ คราวนี้มาเป็นหนัง โลดแล่นตัวเป็นๆ ซีจีเนี๊ยบๆ อย่ามองข้ามว่าเป็นหนังเด็กๆ มีอะไรน่าสนใจมากกว่านั้น เชื่อดิ เอ็มไทย จัดให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“PADDINGTON แพดดิงตัน คุณหมี หนีมาป่วนเมือง” เล่าเรื่องราวการผจญภัยของหมีตัวน้อย ที่ต้องเดินทางไปลอนดอนเพื่อตามหาบ้าน หลังจากที่หลงทางตามลำพังที่สถานีแพดดิงตัน เขาก็เริ่มกลัวว่าชีวิตเมืองไม่ได้เหมือนกับที่เขาจินตนาการไว้เลย จนกระทั่งเขาได้พบกับครอบครัวบราวน์ พวกเขาอ่านป้ายห้อยคอเขียนด้วยมือ (‘โปรดดูแลหมีตัวนี้ด้วย ขอบคุณ’) ครอบครัวบราวน์จึงรับหมีน้อยไปเลี้ยงดูอย่างดี  ตั้งชื่อให้เขา และให้เขามีที่หลับที่นอน

ดูราวกับว่าโชคชะตาของแพดดิงตันกำลังเปลี่ยนแปลงไป จนกระทั่งเมื่อแพดดิงตันไปสะดุดตานักสตาฟสัตว์ของพิพิธภัณฑ์คนโฉด ที่ต้องการนำหมีน้อยตัวนี้ไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์ เรื่องราวไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ แพดดิงตัน คุณหมีหนีป่ามาป่วนเมือง (30ที่นั่ง)

แฟนเพจค่ายหนังแฮนด์เมดฯ https://www.facebook.com/HandmadeDistribution

คำถาม
1. ดูในหนังตัวอย่าง แล้วตอยหน่อยว่า ทำไมเจ้าหมีตัวนี้จึงชื่อแพดดิงตัน และชื่อเดิม ออกเสียงว่าอย่างไร สะกดให้หน่อย
2. เอ็มไทยมูฟวี่ปรับหน้าตาระบบคอมเม้นท์ใหม่ ลองใช้ให้เต็มที่นะครับ แนบรูปได้, ใส่อีโมฯการ์ตูนได้ แปะวีดีโอได้ (ลองไปเทสต์ในกระทู้นี้ได้ คลิก )

* ป.ล.  เวลาเล่นกิจกรรมตอบคำถาม ให้ใช้แบบ “บนเว็บไซต์” นะ เพราะถ้าเลือกแบบ “บนเฟซบุ๊ค” เราไม่เลือกมาคัดจ้า อันนั้น เอาไว้ใช้คอนเม้นในข่าวอื่นๆ

* ป.ล. 2 ประกาศผลอาทิตย์ สรุปจันทร์เที่ยง ดูหนังเย็นวันจั้นทร์นั่นแหละ

ระบบคอมเม้นต์

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 22 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 23 มีนาคม
ส่วนโทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และพารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และพารากอน ซีนีเพล็กซ์