ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ สี่เส้า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ สี่เส้า (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ สี่เส้า (30ที่นั่ง)

( 20 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “สี่เส้า” ฉายรอบวันอังคารที่ 21 เมษายน 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด รามคำแหง ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. kong1007
2. Fhamuy Club
3. thenook_rc
4. mintphet
5. marcus benz
6. Just the way you are
7. Funofthesun
8. Niponra74
9. porjai007
10. ohmchiki
11. jmenjj
12. Rogersa
13. Chandhaluk
14. Sunday Morning
15. pissa12a

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปตอนเที่ยงวันอังคาร และดูหนังเย็นวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ขึ้นไปชั้นโรงหนังเลย เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อยากดูเพราะโลเกชั่นเชียงราย และ นางเอก น้องฟาง เลยจ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.55 น. ของวันอังคาร 21 เมษายน ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง บิ๊กเกม, วูเม่นอินโกลด์, เว็นมาร์นี่, อวสานหงสา, แพดดิงตั้น งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็น จี อาร์ และ เมเจอร์ ฮอลลีวูด

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็น จี อาร์ และ เมเจอร์ ฮอลลีวูด

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 759 แม้ไม่ได้ครอบครอง ขอให้ได้มองตลอดไป “สี่เส้า”

เอ็น จี อาร์, เมเจอร์ ฮอลลีวูด และ เว็บเอ็มไทย ค่ายหนังคุณภาพ เอ็นจีอาร์ ผู้สร้าง ออคโทเบอร์โซนาต้า : รักที่ รอคอย ที่เคยได้รับเสียงชื่นชมและกวาดรางวัลมาอย่างมากมาย ครั้งนี้ส่งภาพยนตร์เรื่องราวความรักที่ทำให้หัวใจรับรู้ถึงความรักได้อย่างมากขึ้น ภาพยนตร์ที่ตอบโจทย์ หนังรักทุกมุมมอง  และเข้าใจความหมายของคำว่ารักได้อย่างแท้จริง สี่เส้า ภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่า ผ่านมุมมอง ของคนสี่คน และสี่รูปแบบ กับบรรยากาศถ่ายทำสุดโรแมนติก ณ ดอยแม่สลอง จ.เชียงราย มีบัตรให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 21 เมษายน 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด รามคำแหง สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“สี่เส้าไม่ใช่หนังรักธรรมดา มันมีอะไรมากว่าความรักของหนุ่มสาว ความรักของครอบครัวและเพื่อน ถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์ได้อย่างกลมกลืน”

สี่เส้า

คำถาม
1. ดูหนังตัวอย่างจบแล้ว บอกเราที อะไรที่ทำให้คุณอยากไปชมหนัง สี่เส้า
2. สงกรานต์นี้ อากาศร้อนๆ ฝากภาพไว้ไปใช้แปะในเฟซบุ๊คด้วยครับ ภาพไหนฮาสุด (อันใหม่คือ 9 ภาพ ล่าสุด) คลิกไปดู

* ประกาศผลจันทร์ สรุปอังคารเที่ยง และดูหนังเย็นวันอังคาร

สงกรานต์

คลิกโลด

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล จันทร์ 20 เมษายน 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 21 เม.ย.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช็คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็น จี อาร์ และ เมเจอร์ ฮอลลีวูด

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็น จี อาร์ และ เมเจอร์ ฮอลลีวูด