ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก (20ที่นั่ง)

( 4 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Kamponesak
2. Flukeratchapong
3. ลิงลำยอง
4. BALANCE69
5. Nuttyboy73
6. Ibeeziie
7. Joji
8. wasabi-gimji
9. Silentkie
10. ChocoWorld

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปตอนเที่ยงวันพุธ หนังดูเย็นวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ขึ้นไปชั้น7เลย ที่เดิม โต๊ะน่าจะตั้งใกล้ๆบันไดเลื่อนไปชั้น8 ไม่อย่างงั้น ก็บริเวณลานชั้นนั้นแหละครับ มองหาโต๊ะที่มีป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

แบบการ์ตูนเคยอ่านครับ แต่ไม่เคยอ่านถึงตอนจบเลย ที่ร้านมีไม่ครบ บ้างก็ยังห่อในถุง แกะอ่านไม่ได้ ฮ่าาา

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 6 พฤษภา ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง สกินเทรด,108เหลียงซาน, อะดาไลน์, สี่เส้า, บิ๊กเกมส์, วูเม่นอินโกลด์, เว็นมาร์นี่ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 763 จากสุดยอดมังงะที่คุณรอคอย “ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก”

โมโนฟิล์ม, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังเรื่องใหม่จากโมโนฟิล์ม เค้าเอาใจสาวกคอการ์ตูน ล่าสุดนำเข้าภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น “ปรสิตเดรัจฉาน” ผลงานของนักเขียนชื่อดัง “ฮิโตชิ อิวากิ” ที่ดัดแปลงมานำเป็นภาพยนตร์ให้สาวกได้อินกันแบบจัดหนัก ทั้งเสียงและภาพ มีบัตรให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

โลกถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตต่างดาวในรูปแบบปรสิต ที่ต้องอาศัยร่างมนุษย์เพื่อเป็นพาหะในการดำรงชีพและควบคุมร่างกายของมนุษย์อย่างสมบูรณ์ ต่างกับ “ชินอิจิ” ที่ปรสิตสามารถควบคุมได้เพียงแค่มือของเขา ปรสิตตัวนี้มีชื่อว่า “มิกิ” ทั้งสองเป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติในการอยู่รอดและหยุดการคุกคามครั้งนี้

คำถาม
1. ถ้าปรสิตมาขอแฝงร่างอยู่ในอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งของคุณ คุณจะให้อยู่ตรงไหน ตั้งชื่อให้มันด้วย
2. เคนอ่านการ์ตูนกันมาก่อนหรือไม่ สนุกตรงไหน ถึงอยากดูแบบเวอร์ชั่นหนังคนแสดง

* ประกาศผลจันทร์ สรุปเที่ยงพุธ และดูหนังเย็นนั้น

ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล จันทร์ 4 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 6 พ.ค.
โทรสำรองวันพุธเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช็คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า