ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Mad Max: Fury Road (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Mad Max: Fury Road (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Mad Max: Fury Road (30ที่นั่ง)

( 11 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ Mad Max: Fury Road” ฉายรอบวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. เส ปืนไว
2. benben25
3. witchuk
4. roszy
5. thawibool
6. PLAYBOY!
7. JubL
8. Marluxia
9. คารินจัง
10. phongsakorn2526
11. jubujuba
12. EXTHTHBK
13. didsatat009
14. kulisala
15. ป้อมอ้วน

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปตอนเที่ยงวันอังคาร ดูหนังเย็นวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ขึ้นไปชั้น3 ที่เดิม ชั้นเดียวกับจุดฉีกตั๋ว มองหาโต๊ะแจกบัตร เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ โทคัตเตอร์ ห้ามตอน ตรีมีดโกน

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 12 พฤษภา ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ลอสท์ริเวอร์, ปรสิต, ลาสท์ไฟว์เยียร์, สกินเทรด, 108เหลียงซาน, สี่เส้า งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 765 อนาคตที่โคตรคลั่ง “Mad Max: Fury Road แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์”

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส, เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังโลกอนาคตอันสุดคลั่ง ระเบิดโครมคราม ดูตัวอย่างไปน้ำตาไหลไป โหยหาหนังแบบนี้เลย แก้เครียดได้ดี เอ็มไทยจัดให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

คำถาม
1. ฮิวจ์ คียส์-เบิร์น ผู้รับบทเจ้าสงครามผู้เหี้ยมโหดอิมอร์ทัน โจ ในเรื่อง Mad Max: Fury Road และรับบทตัวร้ายในภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1979 เรื่อง Mad Max ตัวร้ายมีชื่อว่าอะไร
2. จะลงมาสู่ถนนโลกันตร์สายนี้ คุณต้องมีรถเจ๋งๆ เลือกมาสักคัน (เซฟภาพมาแปะก็ได้) พร้อมเหตุผลที่คุณเลือกมา จาก 18 คันนี้ คลิก

รถยนต์ แมดแม็กซ์

ตามมากดไลค์กันที่ https://www.facebook.com/MadMaxMovieThailand
เว็บออฟฟิเชียลไทย http://www.madmaxfuryroad-thai.com

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล จันทร์ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 12 พ.ค.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์