ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Spy (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Spy (ประกาศผล)

รอบพิเศษ spy

( 31 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “SPY” ฉายรอบวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. nadooja
2. karonjang_wann
3. Puay Puay
4. suutingting
5. rongroom204
6. tagumi205
7. Phasittee
8. JoESuDZaA
9. thenook_rc
10. bonantimo
11. druckula
12. mvs
13. ironhad1
14. littlejingjoh
15. nun_npt

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปตอนเที่ยงวันอังคาร และดูหนังเย็นวันนั้นเลย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ขึ้นไปชั้น 3 ชั้นเดียวกับจุดฉีกตั๋ว มองหาโต๊ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านสำหรับการสำรวจหาบั๊กในเว็บให้นะครับ จะได้แก้ไขให้หมดๆ แหะแหะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 2 มิถุนายน ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ร้องเพลงรักให้ก้องโลก, เดอะวอยซ์, ไลฟ์พาร์ทเนอร์, ผีห่า, แมดแม็ก งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_fox_esplanade

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 771 สุดยอดคน สุดยอดสปาย “SPY สปาย”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ , เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังตลก ขำๆ คลายเครียดกันบ้าง เจสัน สเตแธม ในบทบาทเฮฮาเลยนา ป่ะ แก้เครียด เอ็มไทยจัดให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้  Spy ที่ได้สองพระเอกอย่าง เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ มาประชันบทบาทกับ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ และ โรส ไบรน์  จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล พีก  (Bridesmaids , The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง กับเรื่องราวของครู (ซูซาน คูเปอร์) สาวเกิดอยากเปลี่ยนบทบาทมาเป็นสปายสายลับสุดก๋ากั่  เธอจะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชม

คำถาม
1. มุขไหนในหนังตัวอย่าง SPY ที่คุณดูแล้วอยากไปขำต่อ
2. แท้แด่ม เอ็มไทยมูฟวี่ปรับโฉมใหม่แล้ว อยากให้คุณเป็นสปาย สายลับ หาจุดบกพร่อง หาบั๊กของหน้าเว็บเอ็มไทยมูฟวี่ หน่อยครับ (ลองดูหน้าอื่นๆนะครับ เรื่องคอมเม้นท์เร็ว เยอะและจ้า 55)

เพจ สปายชวนไปกดไลค์ เพจออฟฟิเชี่ยล https://www.facebook.com/SpyMovieThailand

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล อาทิตย์ 31 พฤษภาคม 2558 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 2 มิ.ย.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_fox_esplanade