ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Southpaw สังเวียนเดือด (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Southpaw สังเวียนเดือด (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Southpaw สังเวียนเดือด (30ที่นั่ง)

( 18 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Southpaw สังเวียนเดือด” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 20 กรกฏาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. waroftheworld
2. sword21
3. Horamiji
4. LittleAya
5. chew43
6. ra3in
7. glputter
8. ZiNiF7
9. TheOngoing
10. verycoolboy

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปเที่ยงวันจันทร์ ดูหนังคืนวันจันทร์

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ขึ้นไปชั้นโรงหนัง ใกล้ๆบริเวณจุดฉีกตั๋ว มองหาโต๊ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เจค ฝีมือดี เรื่องที่แล้ว นักข่าวอาชญากรรม นั่นก็อย่างเทพ รวมไปถึง enemy และ prisoner และ เดอะเดย์อาฟเตอร์ทูมอร์โร่ว เรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดอยู่แล้ว / เรื่องอารมณ์คงห้ามกันไม่ได้ แต่อ่านเป็นอุธาหรณ์ครับ ขอบคุณทุกๆเรื่องที่มาเล่าให้กันฟังนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์  กรกฏาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ไฮเนเก้น, พลิกคดี ล่าลวงโลก, แดนนี่ คอลลินส์, สายลับหัดเริ่ด  งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 785 เมื่อหัวใจสั่งหมัดซ้ายให้สู้ “Southpaw สังเวียนเดือด”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย แฟนตัวจริงของหนุ่ม เจค จิลเลนฮาล อย่าได้พลาด เพราะเขาขอพลิกโฉมอีกครั้ง ด้วยการลงทุนเพิ่มน้ำหนักอีก 15 ปอนด์ พร้อมทั้งฟิตร่างกายอย่างหนักจนกลายเป็นหนุ่มล่ำบึ้ก เพื่อให้เข้าถึงบทบาทของนักมวยผู้ยิ่งใหญ่ ในภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นแห่งปี “Southpaw สังเวียนเดือด” ผลงานการกำกับของ อังทวน ฟูควา ชวนไปดูรอบพิเศษเหงื่อกระเด็นโดนหน้า จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 20 กรกฏาคม 2558 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

Southpaw : สังเวียนเดือด เป็นเรื่องราวชีวิตของ บิลลี่ โฮป (รับบทโดย เจค จิลเลนฮาล) นักมวยผู้ยิ่งใหญ่ที่กำลังอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ต้องสูญเสียภรรยาสุดที่รัก มัวรีน (เรเชล แมคอาดัมส์) อย่างไม่มีวันกลับ ซ้ำร้ายเขาต้องสูญเสียสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกสาวตามกฎหมายเนื่องจากพฤติกรรมก้าวร้าวของเขาเอง โลกที่เขาสร้างมากับมือเหมือนพังทลายไปต่อหน้าต่อตา แต่ชีวิตก็ยังมีความหวังที่จะกลับคืนวงการ เขาจึงมุ่งมั่นฝึกฝนโดยมี ไททัส (ฟอเรสท์ วิทเทคเกอร์) เป็นเทรนเนอร์และสู้สุดใจเพื่อชื่อเสียงและทวงศักดิ์ศรีของคนเป็นพ่อให้ได้

คำถาม
1. ดูหนังตัวอย่างจบแล้วบอกเราที อะไรในนั้นทำให้คุณต้องไปนั่งข้างสังเวียน เพื่อดูมวยนัดนี้
2. คุณเคยเสียอะไรไป เกิดเรื่องเสียหาย เพราะความอารมณ์ร้อนฉุนเฉียวแว่บเดียวของคุณหรือไม่

* ประกาศเสาร์ สรุปจันทร์ และไปดูเย็นวันจันทร์แหละ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Southpaw สังเวียนเดือด (30ที่นั่ง)อุ๊กก น้ำแดงกระจายยยยย

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล เสาร์ 18 ก.ค. 2558 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 20 ก.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์