ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์ (30ที่นั่ง)

( 3 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์” ฉายรอบวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. 0IAmTong0
2. thawibool
3. KevinWu
4. P~A~R~M
5. Niponra74
6. porjai007
7. noonfufu
8. EXTHTHBK
9. หนุ่มนักการทูต
10. ironhad1
11. Gratui
12. meantt
13. Gospeler
14. พี่แพะ
15. glutaminoplus

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปเที่ยงอังคาร4 แล้วไปดูหนังวันพุธ5

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ขึ้นบันไดไปชั้น2 มองหาโต๊ะ ตนเยอะๆนั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ ถ้าไปหน้างาน แล้วมีสองชื่อ สองเว็บ มีสิทธิ์ได้แค่สิทธิ์เดียวเท่านั้น

ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรม ชมหนังให้เพลินคร้าบบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวันอังคาร 4 สิงหาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11โมง

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง Our Little Sister, The Road Within, Last Knights, มนต์เลิฟสิบหมื่น, Southpaw, ไฮเนเก้น งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ สกาล่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ สกาล่า

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 789 พวกเขาจะรวมพลัง ปกป้องโลก.. “Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์, โรงภาพยนตร์ สกาล่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู Fantastic Four ผลงานร่วมสมัยที่นำทีมซูเปอร์ฮีโร่ต้นฉบับของมาร์เวลที่มีการปรากฏโฉมอย่างยาวนานมาสร้างใหม่ เวอร์ชั่นที่แล้วเหมือนไม่นาน แต่มาว่ากันใหม่อีกทีนะ มีบัตรให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตราย ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง ชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขา และร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู นำแสดงโดย ไมเลส เทลเลอร์, ไมเคิล บี. จอร์แดน,เคท มาร่า, เจมี่ เบล  กำกับโดย จอช แทรงค์ แฟนแทสติก โฟร์ มีกำหนดฉายวันที่ 6 สิงหาคม 2015 แต่ชาวเอ็มไทย ได้ดูกันก่อนเช่นเคย

คำถาม
1. ให้เลือก หนึ่งความสามารถของ แฟนแทสติกโฟร์ คุณเลือกของใคร และนำไปใช้ทำอะไรที่เกิดรายได้ได้
2. จากหนังตัวอย่าง อะไรทำให้คุณอยากไปชม แฟนแทสติกโฟร์ เรื่องนี้

* ประกาศผลอาทิตย์ สรุปอังคาร ดูหนังวันพุธ

FantasticFourMovieThailand

เว็บภาษาไทย ออฟฟิเชียล http://www.fantasticfour-thai.com/
แฟนเพจ ออฟฟิเชียล https://www.facebook.com/FantasticFourMovieThailand

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล อาทิตย์ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 4 ส.ค.
สำรองรอโทร 11.00 น. วันอังคาร

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ สกาล่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ สกาล่า