ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คน อก หัก Love H2o (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คน อก หัก Love H2o (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คน อก หัก Love H2o (20ที่นั่ง)

( 23 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “คน อก หัก Love H2o” ฉายรอบวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล พระราม9 ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. nearonline_
2. คุณหนูบี่บี๊
3. @uY_JuBJuB
4. gundumgun
5. R-NON
6. WNKunG
7. marcus benz
8. annza547
9. pporschey
10. mintphet

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปเที่ยงวันจันทร์ แล้วไปดูหนังวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร อยู่ชั้นโรงหนังนั่นเลย มองหาโต๊ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบว่าลี่เจียง คุนหมิง ครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ 24 ส.ค.

สำรองโทร 11โมง วันจันทร์ ใครเพิ่งได้ บ้านปีศาจ, ปรสิต2, อังเคิล งดโทรก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์

—————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 796 เพราะเคยอกหัก เลยเข้าใจความรักมากขึ้น “คน อก หัก Love H2o”

โมโน พิคเจอร์ส, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูภาพยนตร์ของคนอกหัก ช้ำรักเพราะผิดหวังเรื่องความรัก ใครเคยอกหักมาแล้ว หรือยังไม่เคย ยิ่งต้องดู สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง นำแสดงโดย สาวหยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ และสามหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอร์ริงแฮม, โทนี่ รากแก่น และ นาวิน เยาวพลกุล มีบัตรให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล พระราม9 สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คนอกหัก เรื่องราวของ “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไปเพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่งงาน เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ทั้ง 3 คน “ด๊อก” (โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่คอยเป็นกำลังใจให้น้ำมาตลอด “โจ” (นาวิน ต้าร์) ผู้ชายที่แสนดีที่มีความอบอุ่น และ “โอม” (อนันดา เอเวอร์ริงแฮม) หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของธุรกิจดัง ทั้งสามคนได้เข้ามาพร้อมกันๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเธอจะเลือกใคร ก็ต้องมีคนอกหักเพิ่มขึ้นอยู่ดี

คน อก หัก

คำถาม
1. คุณเคยอกหักหรือเปล่า จำได้หรือไม่ ว่าหลังจากอกหัก มีเรื่องอะไรดีดีเข้ามาในชีวิตคุณบ้าง
2. หนังไปถ่ายที่ประเทศจีนด้วย ดูหนังตัวอย่างแล้วตอบหน่อยว่า เขาไปที่เมืองที่ชื่อว่าอะไร

* ประกาศผลอาทิตย์ สรุปเที่ยงจันทร์ และดูหนังเย็นวันอังคาร

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล อาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 24 ส.ค.
โทรสำรองวันจันทร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช็คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์