ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 812 ใจเต้นแรงเมื่อไหร่ ปล่อยไฟทุกที "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ"

( 28 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ฉายรอบวันพุธที่ 30 กันยายน 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รายชื่อเมย์ไหนรายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปเที่ยงวันอังคาร แล้วไปดูหนังเย็นวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร อยู่ชั้นโรงหนังนั่นเลย ชั้น3 ชั้นที่มีจุดฉีกตั๋ว มองหาโต๊ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 29 ก.ย.

โทรสำรองทางโทรศัพท์ 11 โมง ใครเพิ่งได้ ไททัน2, Pawn Sacrifice, cooties, Sicario, แฟนซอมบี้,ฮานะ-อลิซ, เอเวอเรสต์, เมซรันเนอร์2,แม่เบี้ย งดสำรองก่อนนะครับ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

—————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 812 ใจเต้นแรงเมื่อไหร่ ปล่อยไฟทุกที “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ”

จีทีเอช, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังจากค่ายอารมณ์ดีั จีทีเอช หนังวัยรุ่นจีมีเอช แบบที่คุณคุ้นเคย โดยผู้กำกับจากหนัง ซัคซี๊ดฯ นั่นเอง ได้น้องปันปัน มาเป็นนางเอก และสองหนุ่มหน้าใส ต่อ กับ แบงค์ หนังวัยเดียวกับแอดมินเลยครับ 555 เอาน่า ดูหนังวัยรุ่น กระตู้นต่อมยังหนุ่มยังสาวกัน มีบัตรให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 30 กันยายน 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ป๋อง (แบงค์-ธิติ) เป็นนักเรียนมัธยมปลายชั้น ม.5 ที่ทฤษฎีว่า “ไม่ว่าโรงเรียนไหนๆ นักเรียนในโรงเรียนจะถูกแบ่งออกเป็นฐานันดรต่างๆ” อย่างไม่มีทางเลือก โดยจะสังเกตุได้ง่ายมากเวลามีกีฬาสี ไล่ตั้งแต่ ประธานสีสุดป๊อป เชียร์ลีดเดอร์หน้าตาดีเฟร่อ นักกีฬาหุ่นแซ่บ อันธพาลที่คอยแต่แกล้งคนอื่น กองเชียร์บนแสตนด์ จนถึงฐานันดรต่ำที่สุดคือ พวกไร้ตัวตน ซึ่งเป็นฐานันดรที่ป๋องสังกัดอยู่ คำอธิบายง่ายๆ สำหรับฐานันดรนี้ก็คือ ไม่ขึ้นแสตนด์ยังไม่มีใครรู้เลย อ่านต่อ

คำถาม เลือกตอบ2ข้อพอ
1. เมย์ไหน นี่คือเมย์ไหนครับ??
2. สมัยเรียน คุณเป็นคนแบบไหน?? ดูคลิปด้านล่างแล้ว มีคุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่
3. มีเรื่องไหน สมัยเรียน ที่อยู่ในความทรงจำเสมอ ยังไงก็ไม่ลืม

* ประกาศผลจันทร์ สรุปเที่ยงอังคาร และดูหนังเย็นวันพุธ

สมัยเรียน คุณเป็นคนแบบไหน??

*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล จันทร์ 28 กันยายน 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 29 ก.ย.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช็คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์