ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ มายลิตเติ้ลโพนี่เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ มายลิตเติ้ลโพนี่เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ มายลิตเติ้ลโพนี่เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย (10ที่นั่ง)

( 14 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “มายลิตเติ้ลโพนี่เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย” ฉายรอบวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 รอบเวลา 12.00 น. (รับบัตร 11.00 – 11.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. guidebuzzo
2. เด็กหญิงมายา
3. nuuchore
4. nun_npt
5. PODJIBJIB

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ไม่มีสำรองบัตร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร อยู่ชั้นโรงหนังนั่นเลย มองหาโต๊ะเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 11.00 – 11.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพฤหัสบดี 15 ต.ค.

รอบนี้ไม่มีสำรองบัตร

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไทก้า และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไทก้า และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

—————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 817 ครั้งแรกในไทย ที่ได้ดู มายลิตเติ้ลโพนี่ ในโรงภาพยนตร์ “My Little Pony The Movie : Equestria Girls – Rainbow Rocks มายลิตเติ้ลโพนี่เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย”

ไทก้า, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนน้องๆหนูๆ หรือแฟนการ์ตูนของ หรือคนที่อยากทำความรู้จักกับ มายลิตเติ้ลโพนี่ ไปดูหนังในโรงกัน ครั้งแรกในไทยเลยนะขอบอก นอกจากดูหนัง ยังไปพบบูทกิจกรรมในงานด้วย มีบัตรให้ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 รอบ 12.00 น. (รับบัตรเวลา 11.00 -11.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ในงานประกวดวงดนตรีที่แคนเทอร์ล็อทไฮ กลุ่ม “เดอะแดซลิ่ง” แก๊งวายร้าย ซึ่งมีพลังสะกดจิตได้เข้าร่วมประกวดหวังเพื่อหวังครอบครองพลังแห่งอเควสเทรีย แต่ด้วยพลังของ “เดอะเรนบูม” ของแก๊งสาวโพนี่ไม่สามารถต่อสู้ได้ ซันเซ็ทชิมเมอร์จึงส่งจดหมายไปหาเจ้าหญิงเซเลสเทรียเพื่อให้ช่วยเหลือและผู้ที่จะมาช่วยเดอะเรนบูมกอบกู้วิกฤตินี้ นั่นก็คือ เจ้าหญิงทไวไลท์ นั่นเอง !! ทไวไลท์จะช่วยให้เดอะเรนบูมเอาชนะเดอะแดซลิ่งได้รึไม่ … มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเธอเพื่อปกป้องแคนเทอร์ล็อทไฮจากเวทมนตร์อันชั่วร้าย…

มายลิตเติ้ลโพนี่คำถาม
1. ขอดูของสะสมเกี่ยวกับ My Little Pony ที่คุณมีหน่อยดิ น่ารักแค่ไหน ลงรูปเลย ทำไมถึงชอบการ์ตูนตัวนี้กันหล่ะ
2. ถ้าไม่มีของสะสม งั้นตอบหน่อยว่า ทำไมถึงสนใจอยากไปชม มายลิตเติ้ลโพนี่รอบนี้คร้าบบ

* ประกาศผลพุธ สรุปเที่ยงพฤหัส และดูหนังเที่ยงวันอาทิตย์

มายลิตเติ้ลโพนี่*** อัพเดต 30 มี.ค. 58 อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้วหรือไม่ อัพเดตหรือเปล่า ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น โพสท์เสร็จดูด้วยว่าของตนเองขึ้นถูกต้องหรือไม่ และที่สำคัญ ตอบบนเว็บไซต์ ข้อความที่โพสท์ฟอร์มเฟซบุ๊ค จะไม่นำมานับครับ ในช่วงนี้ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศผล พุธ 14 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พฤหัส 15 ต.ค.
ไม่มีสำรอง เพราะมีน้อย คอนเฟิร์มให้ครบเถอะ อยากเจอ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไทก้า และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไทก้า และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์