ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ In the Heart of the Sea (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ In the Heart of the Sea (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร (30ที่นั่ง)

( 30 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร” ฉายรอบวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Ohmchiki
2. Teenoiibanana
3. RomeoX
4. Lamelap
5. mineymind26
6. superfluk
7. maipera
8. noteciti
9. Yammielovely
10. lancelot_of_lake
11. mini_mimp
12. lindyman
13. all you need is love
14. sweet_mm
15. Angelapp01

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ขยายเวลาคอนเฟิร์ม สรุปเที่ยงวันพุธ แล้วไปดูหนัง เย็นวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร อยู่ชั้นโรงหนังนั่นเลย ชั้น3เนอะ มองหาโต๊ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 2 ธ.ค. โทรสำรองทางโทรศัพท์ 11 โมง

ใครเพิ่งได้ โมเมนตั้ม, น็อคน็อค, คิลยัวร์เฟรนด์, ม็อคกิ้งเจย์ 2 , ล็อบสเตอร์, โลกเหงา, เดอะกิ๊ฟ, ไลฟ์เจมส์ดีน งดสำรองก่อนนะครับ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ รัชโยธิน

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ รัชโยธิน

—————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 836 สร้างจากเรื่องจริงที่สุดเหลือเชื่อ.. “In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร”

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส, กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ รัชโยธิน และ เว็บเอ็มไทย ชวนชาวเอ็มไทยไปพบ เรื่องจริงของภัยพิบัติทางทะเล การล่าปลาวาฬ ที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่อง Moby Dick ของ เฮอร์แมน เมลวิล นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, เบ็นจามิน วอล์คเกอร์, ซิลเลน เมอร์ฟี่, เบ็น ไวชอว์ และ ทอม ฮอลแลนด์ ดาราใหญ่เพียบๆ หนังปลาวาฬ ก็ต้องดูแบบจอใหญ่ ไอแมกซ์ มีบัตรให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -20.00 น.) ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

In the Heart of the Sea ถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากลูกเรือผู้รอดชีวิตพยายามทำทุกอย่างสุดกำลัง เพื่อการเอาชีวิตรอดจากพายุที่โหมกระหน่ำ ความหิวโหย ความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง ทุกคนต่างเกิดข้อสงสัยในความศรัทธาของตัวเองที่มีอยู่ลึกๆ ตั้งแต่คุณค่าของชีวิตไปจนถึงจริยธรรมแห่งการค้า เมื่อกัปตันเรือของพวกเขาค้นหาเส้นทางบนทะเลเปิด และต้นหนเรือ ยังคงหาทางปราบปลาวาฬยักษ์

คำถาม
1. ในภาพยนตร์เรื่อง In the Heart of the Sea นักแสดงชายคนนี้รับบทเป็น โอเว่น เชส ต้นหนเรือผู้ช่ำชอง ล่าสุดเขาได้รับบทนำในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Thor รวมถึง The Avengers และ Rush นักแสดงชายท่านนี้คือใคร?
2. รู้จัก โมบี้-ดิ๊ก ในแง่ไหนกันมาบ้างครับ
3. ในชีวิตนี้ คุณเคยเจอเรื่องที่แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง มาบ้างไหมครับ เล่าให้ใครฟัง เค้าก็ว่าโม้แน่ๆ

* ประกาศผลจันทร์ สรุปอังคารเที่ยง และดูหนังวันพุธ

แฟนเพจ In the Heart of the Seaแฟนเพจ In the Heart of the Sea ออฟฟิเชี่ยล https://www.facebook.com/IntheHeartoftheSeaMovieThailand/

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 1 ธ.ค.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ รัชโยธิน

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ รัชโยธิน