ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิวชู...แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน (20ที่นั่ง)

( 19 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน” ฉายรอบวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. jlovew
2. JayTutor
3. tom-kitti
4. Mooklin
5. jackkyretro
6. gettygate
7. FanTa_Edenz
8. PollaTay
9. jigsawzas
10. Sweettybg

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปเที่ยงวันจันทร์ แล้วไปดูหนัง เย็นวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร อยู่ชั้น 7 ก่อนขึ้นบันไดเลื่อน หรือไม่ก็ชั้น8 ที่จะมีงานเปิดตัวหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ 7 จังหวัด ญี่ปุ่นก็เป็นประเทศในฝันเช่นกัน อยากมีโอกาสไปบ้างจังเลย เคยไปแค่ลาวนี่เอง ขอบคุณที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 21 ธ.ค. ส่วนสำรอง ให้โทรศัพท์ 11 โมง

ใครเพิ่งได้ กูซบัมพ์,พ่อและลูกสาว, Irrational man, คืนผีอำ, พอยท์เบรก, อินเดอะฮาร์ท งดสำรองก่อนนะครับ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Connect Japan 2015 และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย Connect Japan 2015 และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

—————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 844 เงิน 999เยน กับ 30วัน ในญี่ปุ่น คุณคิดว่าคุณอยู่ได้มั้ย? “คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน”

Connect Japan 2015, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู REALity HAPPY MOVIE ของ 2 ศิลปินต่างขั้วต่างสไตล์ แดน-วรเวช และ เอ๊ะ-ละอองฟอง มารวมตัวกันในนามของ SanQ Band ได้รับภารกิจพิเศษให้หอบความสุขไปมอบเป็นเสียงเพลง 30 วัน บนเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่นแบบเรียล เทคเดียว ไม่มีคัท! ดูแล้วจะอยากไปญี่ปุ่นตามเลย มีบัตรให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

999เยน กับ 30วันในญี่ปุ่น คุณคิดว่าคุณอยู่ได้มั้ย? เรื่องเล่า 12 ตอน บนเกาะคิวชู ที่ไม่ใช่แค่เดินเที่ยวเตร่! หรือวิธีเดินเล่นแบบผิวเผิน!
แต่นี่คือวิถีชีวิตแบบ Hipster 7 จังหวัด 30 วัน เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันแบบสุด Deep สถานการณ์อันน่าตื่นเต้น กับภารกิจที่น่าติดตามในเส้นทาง 7 จังหวัด บนเกาะคิวชู กำลังจะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับ Mission Inspiration ของแดนและเอ๊ะ ที่จะพาเราไปรู้จักและร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่นที่ไม่ใช่ดินแดน แต่จะแน่นแฟ้นกัน อย่างฉันมิตร ผ่านการดำเนินชีวิตของทั้งสองคนนี้ เพื่อบอกเล่าเรื่องราว วิถี การใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ ทัศนคติ สถานที่ วัฒนธรรม และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ…โดยมิได้นัดหมาย!!

คำถาม
1. เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่นที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน มีทั้งหมดกี่จังหวัด
2. คุณชอบสิ่งใดในประเทศญี่ปุ่น มีความฝันที่จะไปกันหรือเปล่า

* ประกาศผลเสาร์ สรุปจันทร์เที่ยง และดูหนังวันอังคาร

คิวชู...แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กันเพลงประกอบเพราะนะ ใจ…ใจ ลองฟังดู

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล เสาร์ 19 ธันวาคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 21 ธ.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Connect Japan 2015 และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย Connect Japan 2015 และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า