ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Monkey King 2 (ไซอิ๋ว 2)

Home / ดูหนังฟรี / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Monkey King 2 (ไซอิ๋ว 2)

 

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว ครั้งที่ 850 The Monkey King 2 (ไซอิ๋ว 2)

 

600

ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร

The Monkey King 2 ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่ “ซุนหงอคง” ถูกจองจำนานกว่า 500 ปี “พระถัมซัมจั๋ง” ก็ได้ปลดปล่อยซุนหงอคง โดยมีภารกิจสำคัญคือการอัญเชิญพระไตรปิฎก ณ ชมพูทวีป เสริมทัพคาราวานด้วย “ตือโป๊ยก่าย” และ “ซัวเจ๋ง” แต่ทั้งสามตนก็ยังปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นการเดินทางครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างใจคิด อุปสรรคนานัปการรอคอยทีมแสวงบุญกลุ่มนี้อยู่ เริ่มเปิดฉากด้วยปีศาจกระดูกขาว บทพิสูจน์แรกที่ทำให้รู้ว่าทีมสตรองหรือไม่ สิ้นสุดการรอคอย กุมภาพันธ์ นี้

สำหรับรอบนี้เรามีบัตรชมรอบพิเศษจำนวนทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex  รอบฉาย 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 18.30 -20:00 น.)

 ***กติกาง่ายมว๊ากๆ เพียงคุณบอกเหตุผลมาว่า ทำไม?? คุณถึงอยากดูภาพยนตร์เรื่อง “The Monkey King 2 (ไซอิ๋ว 2)” แล้วโพสต์เข้ามากันได้เลยยยยยย ทั้งในกระทู้นี้และในเฟสบุ๊ค Movie.mthai คำตอบของใครโดนใจทีมงานที่สุด 10 ท่าน ก็รับบัตรไปเลยท่านละ 2 ใบ

***ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสต์ลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น!! อย่าลืมกรอก ชื่อจริง-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทร กรอกได้ที่มุมขวาบนของจอตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติม กรอกให้ครบจะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณจ้า

 

ประกาศผล!! คอนเฟิร์มก่อน 12.00 น. วันพุธที่ 3 ก.พ. 59 นะจ๊ะ

1.fantakiro
2.nualkwan
3.Lord_Tykie
4.neungkmk
5.jibjip_limp
6.0IAmPoR0
7.หนุ่มนักการทูต
8.peter2544
9.พี่แพะ
10.JubL

****เนื่องจากผู้โชคดี ลำดับที่ 8 สละสิทธิ์ ดังนั้นขอแจ้งผู้โชคดีแทนลำดับที่ 8 ได้แก่ผู้โชคดีสำรอง ลำดับที่ 1 nun_npt ยินดีด้วยจ้า ^^

 

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ Paragon Cineplex