Sword Master 3D ฉีเคอะ ซาเสี่ยวเอี้ย ดาบปราบเทวดา หลินเกิงซิน เจียงอวี้เหยียน เจียงเมิ่งเจี๋ย เหอหยุนตง เอ๋อตงซิน โกวเล้ง

ประกาศผล : หนังใหม่ รอบพิเศษ Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

Home / กิจกรรม MThai Movie / ประกาศผล : หนังใหม่ รอบพิเศษ Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา ว่าด้วยเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง รับบทโดย หลินเกิงซิน คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า จอมยุทธกระบี่ผู้เก่งกาจที่สุดในปฐพี แต่แล้ววันหนึ่งเขาเกิดเบื่อหน่ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง พร้อมแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งที่เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า อากิก และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา รับบทโดย เหอหยุนตง ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิดว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาของเขาคือการได้ประลองยุทธกับคุณชายสามดูสักครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้คือคู่ประลองในฝันของเขา อีกทั้งยังได้สอนวิชายุทธศาสตร์ลับให้กับอากิกอีกด้วย

ในขณะนั้น ฉิวตี้ รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว และวางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น

unnamed

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 ที่ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

สนับสนุนของรางวัลโดย

major_980x300

unnamed-1

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา ทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. นิติ กันตนามัลลกุล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เพราะอลังการงานสร้าง ฉากต่อสู้ตระการตามาก ออกแบบให้ดูเท่ สวยงาม และมันส์สะใจด้วย ที่สำคัญสร้างจากนิยาย ของ โกวเล้ง โดย ฉีเคอะ รับประกันคุณภาพแน่นอน

2. วุฒิชัย แซ่ลิ่ว (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

3. สาธิต ศรีสุขล้อม (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

4. สมโภชน์ บุญเทศ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังกำลังภายในมานานแล้ว และชอบตัวละคร อี้จับซา จากนิยายของกิ้มย้งด้วยเป็นหลัก

5. พงษ์พนา สืบสาย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เพราะผมชอบหนังจีนกำลังภายในมาก ยิ่งเอฟเฟคอลังการงานสร้างก็ยิ่งไม่อยากที่จะพลาด และภาพยนต์เรื่องนี้ ก็สร้างมาจากนิยายของโกวเล้งด้วย เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ยังไงก็ต้องไปดูให้ได้ เพราะนิยายแต่ละเรื่องของโกวเล้ง จะสอดแทรกคติเตือนใจ ปรัชญาชีวิต เข้าไปด้วย

6. บดินทร์ จิรนันทศักดิ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เคยอ่านนิยายแล้วชอบมาก ยิ่งสร้างโดย ฉีเคอะ ยิ่งอยากดู

7. สุพจชัย ตั้งมณีพิทักษ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูเพราะภาพสวยมากยังกะหลุดทะลุออกมาจากลายเส้นภาพวาดหน้าปกหนังสือแปลกำลังภายในของ ว.ณ เมืองลุง หรือ น.นพรัตน์ สไตล์หนังตัวอย่างดูคลาสสิคยังกับหนังกำลังภายในยุทจักรค่ายชอว์ แบบนี้ไม่พลาดอยู่แล้ว

8. วีระวัฒน์ แก้วนิ่ม (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

หนังจีนกำลังภายในใส่เทคนิคแพรวพราว ต่อสู้สะใจ CG ดีเลิศ ถ้าดูระบบ 3D จะยิ่งสมจริง เหมือนท่องยุทธภพด้วยตัวเอง

9. ธนกฤต สินเชาว์ทอง (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

หนังกำลังภายในอยู่ในเส้นเลือด ดูตั้งแต่เด็ก เพราะเนื้อเรื่องสร้างจินตนาการ และยิ่งเทคนิคต่างๆเดี๋ยวนี้ช่วยทำให้น่าดูยิ่งขึ้น

10. จิระ รองเมือง (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

จากที่ได้ชมตัวอย่าง เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้เพราะคำว่า “”ฉีเคอะ”” ชื่อของฉีเคอะก็การันตีได้อยู่แล้วครับว่าหนังต้องน่าดูมากๆ และจากผลงานที่ผ่านมาไม่มีผิดหวัง หนังดาบกำลังภายใน ภาพสวย ความยิ่งใหญ่อลังการไม่มีใครเกิน

11. พรทิพา คำสุวรรณ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

12. กฤษฎากร สมัครการ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

แค่ได้ยินเสียงพากษ์จากตัวอย่างก็รู้แล้วครับ ว่าต้อง โหด มันส์ และฮา แน่ๆ หนังจีนมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ยิ่งถ้าเป็นหนังของฉีเคอะด้วยแล้ว ผมเชื่อว่าเรื่องเอฟเฟค ความเว่อวังอลังการงานสร้าง ต้องมาเต็มสุดๆ จึงอยากดูเรื่องนี้มากๆ ยิ่งเป็นสามมิติด้วย ก็ยิ่งอยากดู อยากดู อยากดูมากๆๆ ครับผม

13. นิธิภัทร์ ทองอ่อน (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ปกติเป็นคนชอบหนังจีนกำลังภายในอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้มีหนังจีนเข้ากี่โรงก็ดูทุกเรื่อง ผมชอบใน effect ของหนังจีนสมัยนี้มาก ดูจริง ดูเนียน ไม่เหมือนสมัยก่อน ยิ่งเรื่องนี้แล้ว ยิ่งต้องดู อีกอย่างกำกับโดยฉีเคอะ ผู้สร้างหนังจีนขั้นเทพมาหลายต่อหลายเรื่อง สำหรับคนที่ชอบหนังจีนแนวมังกรหยก แปดเทพอสูรมังกรฟ้า ฟงหวิ๋น ยิ่งไม่ควรพลาดเลย นี่คือเหตุผลที่ผมอยากเรื่องนี้มากๆครับ

14. กวี ศรีตระกูล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เพราะมีชื่อ ฉีเคอะ การันตีได้เลยว่าต้อง มันส์

15. ภัทร กลัดเเก้ว (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ผู้กำกับเอ๋อตงเซินสมัยหนุ่มๆเคยรับบทพระเอกเรื่องนี้ ในศึกล้างยุทธจักรของผู้กำกับฉู่หยวน

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากบริษัทจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-20.00 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด