ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า

Home / ดูหนังฟรี / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า
Jessica Brown Findlay Simon Aboud This Beautiful Fantastic Tom Wilkinson ทอม วิลคินสัน มหัศจรรย์รักของเบลล่า เจสสิกา บราวน์ ฟินด์ลีย์ ไซมอน อาบาด์

This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่สุดแสนจะอัศจรรย์ของ เบลล่า รับบทโดย เจสสิกา บราวน์ ฟินด์ลีย์ (Jessica Brown Findlay) หญิงสาวโลกสดใสที่แพ้ทั้งดอกไม้และสิ่งมีชีวิต ผู้มีความฝันอยากเป็นนักเขียนนิยายสำหรับเด็กที่ประสบความสำเร็จ

จนเมื่อเธอต้องไปขอความช่วยเหลือจาก ลุงอัลฟี่ สตีเฟนสัน รับบทโดย ทอม วิลคินสัน (Tom Wilkinson) เพื่อนบ้านปากร้ายให้ช่วยจัดสวนตามคำสั่งเจ้าบ้านเช่า แม้จะเริ่มต้นกันอย่างตะกุกตะกัก แต่นานวันเข้ามิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ เบ่งบาน ลุงอัลฟี่สอนให้เบลล่ามองเห็นความงามของต้นไม้ ยังช่วยจุดประกายความคิดให้เบลล่ามองเห็นคุณค่าที่แท้จริงของความรัก คุณค่าที่จะทำให้การเขียนนิยายสำหรับเด็กไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธออีกต่อไป

unnamed-19-405x600

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2559 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

สนับสนุนของรางวัลโดย

unnamed

unnamed-1

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า ทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. พิชา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

หนังเรื่องนี้เสนอให้รู้จักเกี่ยวกับการคบคน อย่าตัดสินคนโดยดูจากรูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว ให้ลองทำความรู้จักดูคนนั้นอาจไม่เป็นอย่างที่เราคิด ค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะคบต่อไปไหม

2. นันที (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังที่สร้างแรงบันดาล ให้กำลังใจ ที่เกิดมาจากความสัมพันธ์ที่ดีและการเชื่อมโยงเครือข่ายระหว่างคนรอบตัวเรา ดูแล้วยิ้มได้ ดูแล้วมีแรงใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข

3. วงศ์ธรณ์ สันติกานต์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

4. ชัชชโลบล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังแนวนี้มากค่ะ คล้าย ๆ กับเรื่อง Joy เลย ดูแล้วอยากจะเรียนรู้และสู้ไปกับตัวละคร ดูหนังแนวนี้แล้วจะรู้สึกอินมากเป็นพิเศษอย่างบอกไม่ถูก มันทำให้ได้ข้อคิดดี ๆ อะไรหลายอย่าง ที่สำคัญคือ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจสู้กับความฝันต่อไปได้

5. สุรีย์พร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ทำไมถึงอยากชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะ 1. เมื่อชมตัวอย่าง และอ่านเรื่องย่อแล้ว ทำไมอยากรู้ว่า ในเนื้อหาของหนังมีการกล่าวถึงการเขียนนิยายหรือเปล่า ซึ่งเรามีความต้องการที่จะรับรู้แนวทางการเขียนนิยาย (อ่านนิยายเยอะแต่อยากเขียนนิยายเป็น) 2. ความรัก เนื้อเรื่องนี้ จะกล่าวถึงความรักของเบลล่า จะมีลักษณะไหน สมกับชื่อของเรื่อง “This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า” ยังไง

6. รังษิมา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชื่นชอบหนังสไตล์นี้อยู่แล้ว อยากรู้จักเบลล่าและร่วมเอาใจช่วยเธอให้ได้เรียนรู้จากลุงอัลฟี่ในโลกที่น่าสนใจนี้

7. สุวรรณี (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากไปดูเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้ตัวเอง ใกล้เกษียณแล้วรู้สึกว่ารอยยิ้มจากการทำงานช่างหายากเหลือเกิน

8. พชร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ดูแล้วน่าจะเป็นหนัง feel good ที่ให้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เหมาะที่จะไปดูช่วงสิ้นปีแบบนี้

9. ศิริวรรณ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังแนวแฟนซี และชอบหนังที่ตัวเอกเป็นผู้หญิงเพราะชอบจินตนาการว่าเป็นตัวเองค่ะ 55

10. บดินทร์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นคนชอบอ่านนิยายสำหรับเด็ก (เช่น ของ โรอัล ดาห์ล / มิฆาเอ็ล เอ็นเด้) จึงอยากรับรู้ถึงแรงบันดาลใจในการเขียน การทำงาน ซึ่งตัวเอกของเรื่องนี้ก็มีความฝันอยากเป็นนักเขียนนิยายสำหรับเด็ก .. และคงพาไปสัมผัสรับรู้ได้

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากบริษัทจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-20.00 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด