Jessica Brown Findlay Simon Aboud This Beautiful Fantastic Tom Wilkinson ทอม วิลคินสัน มหัศจรรย์รักของเบลล่า เจสสิกา บราวน์ ฟินด์ลีย์ ไซมอน อาบาด์

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า

Home / กิจกรรม MThai Movie / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า

This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่สุดแสนจะอัศจรรย์ของ เบลล่า รับบทโดย เจสสิกา บราวน์ ฟินด์ลีย์ (Jessica Brown Findlay) หญิงสาวโลกสดใสที่แพ้ทั้งดอกไม้และสิ่งมีชีวิต ผู้มีความฝันอยากเป็นนักเขียนนิยายสำหรับเด็กที่ประสบความสำเร็จ

จนเมื่อเธอต้องไปขอความช่วยเหลือจาก ลุงอัลฟี่ สตีเฟนสัน รับบทโดย ทอม วิลคินสัน (Tom Wilkinson) เพื่อนบ้านปากร้ายให้ช่วยจัดสวนตามคำสั่งเจ้าบ้านเช่า แม้จะเริ่มต้นกันอย่างตะกุกตะกัก แต่นานวันเข้ามิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ เบ่งบาน ลุงอัลฟี่สอนให้เบลล่ามองเห็นความงามของต้นไม้ ยังช่วยจุดประกายความคิดให้เบลล่ามองเห็นคุณค่าที่แท้จริงของความรัก คุณค่าที่จะทำให้การเขียนนิยายสำหรับเด็กไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธออีกต่อไป

unnamed-19-405x600

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2559 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

สนับสนุนของรางวัลโดย

unnamed

unnamed-1

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า ทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. พิชา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

หนังเรื่องนี้เสนอให้รู้จักเกี่ยวกับการคบคน อย่าตัดสินคนโดยดูจากรูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว ให้ลองทำความรู้จักดูคนนั้นอาจไม่เป็นอย่างที่เราคิด ค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะคบต่อไปไหม

2. นันที (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังที่สร้างแรงบันดาล ให้กำลังใจ ที่เกิดมาจากความสัมพันธ์ที่ดีและการเชื่อมโยงเครือข่ายระหว่างคนรอบตัวเรา ดูแล้วยิ้มได้ ดูแล้วมีแรงใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข

3. วงศ์ธรณ์ สันติกานต์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

4. ชัชชโลบล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังแนวนี้มากค่ะ คล้าย ๆ กับเรื่อง Joy เลย ดูแล้วอยากจะเรียนรู้และสู้ไปกับตัวละคร ดูหนังแนวนี้แล้วจะรู้สึกอินมากเป็นพิเศษอย่างบอกไม่ถูก มันทำให้ได้ข้อคิดดี ๆ อะไรหลายอย่าง ที่สำคัญคือ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจสู้กับความฝันต่อไปได้

5. สุรีย์พร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ทำไมถึงอยากชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะ 1. เมื่อชมตัวอย่าง และอ่านเรื่องย่อแล้ว ทำไมอยากรู้ว่า ในเนื้อหาของหนังมีการกล่าวถึงการเขียนนิยายหรือเปล่า ซึ่งเรามีความต้องการที่จะรับรู้แนวทางการเขียนนิยาย (อ่านนิยายเยอะแต่อยากเขียนนิยายเป็น) 2. ความรัก เนื้อเรื่องนี้ จะกล่าวถึงความรักของเบลล่า จะมีลักษณะไหน สมกับชื่อของเรื่อง “This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า” ยังไง

6. รังษิมา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชื่นชอบหนังสไตล์นี้อยู่แล้ว อยากรู้จักเบลล่าและร่วมเอาใจช่วยเธอให้ได้เรียนรู้จากลุงอัลฟี่ในโลกที่น่าสนใจนี้

7. สุวรรณี (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากไปดูเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้ตัวเอง ใกล้เกษียณแล้วรู้สึกว่ารอยยิ้มจากการทำงานช่างหายากเหลือเกิน

8. พชร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ดูแล้วน่าจะเป็นหนัง feel good ที่ให้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เหมาะที่จะไปดูช่วงสิ้นปีแบบนี้

9. ศิริวรรณ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังแนวแฟนซี และชอบหนังที่ตัวเอกเป็นผู้หญิงเพราะชอบจินตนาการว่าเป็นตัวเองค่ะ 55

10. บดินทร์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นคนชอบอ่านนิยายสำหรับเด็ก (เช่น ของ โรอัล ดาห์ล / มิฆาเอ็ล เอ็นเด้) จึงอยากรับรู้ถึงแรงบันดาลใจในการเขียน การทำงาน ซึ่งตัวเอกของเรื่องนี้ก็มีความฝันอยากเป็นนักเขียนนิยายสำหรับเด็ก .. และคงพาไปสัมผัสรับรู้ได้

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากบริษัทจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-20.00 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด