A Street Cat Named Bob Bob the Cat Joanne Froggatt Luke Treadaway Roger Spottiswoode Ruta Gedmintas บ๊อบ แมว เพื่อน คน ลุค เทรดอะเวย์ ลูตา เกดมินตาส แมวบ๊อบ โจแอน ฟร็อกแกตต์ โรเจอร์ สปอตติสวูด

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ A Street Cat Named Bob บ๊อบ แมว เพื่อน คน

Home / ดูหนังฟรี / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ A Street Cat Named Bob บ๊อบ แมว เพื่อน คน

A Street Cat Named Bob บ๊อบ แมว เพื่อน คน จากหนังสือขายดีทั่วโลก สู่เรื่องราวฟีลกู้ดที่เกิดขึ้นจริงของหนุ่ม เจมส์ โบเวน รับบทโดย ลุค เทรดอะเวย์ (Luke Treadaway) วนิพกหนุ่มที่กำลังบำบัดยาเสพติด ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อวันหนึ่งเขาได้พบกับเจ้าแมวสีส้ม

teaser-a-street-cat-named-bob

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2559 ที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง A Street Cat Named Bob บ๊อบ แมว เพื่อน คน ทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. วีรภัทร์ ตันติรักษาชัย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

2. กฤษกร จันทรกุล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นหนังที่ทำให้เรารู้สึกว่าในโลกนี้เราไม่ได้อยู่เดียวดาย แม้ว่าจะเป็นนักดนตรีข้างถนน แต่เราก็ยังมีเพื่อนคู่หูบัดดี้ตัวขนสีส้มที่ทำให้คนและแมวมีความสุขที่ได้อยู่ร่วมกัน!

3. ตรัสสา เลิศจิระประเสริฐ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เพราะเราเองก็มีแมวที่เป็นเหมือนทุกสิ่ง อยู่กันมา 17 ปี ย้ายบ้านมา 3 ประเทศ ไม่เคยห่างกัน จนถึงวันที่น้องแมวจากไปด้วยโรคมะเร็งในวัย 17 ปี

4. สุขุมาลย์ กุลประชากิจ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

5. บุญไทย มกราวรนันท์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูเพราะอยากได้แรงบันดาลใจเหมือนพระเอกในเรื่องที่ยอมเปลี่ยนตัวเองจากคนเร่ร่อนพเนจร มาเป็นคนที่ทำอะไรมีเป้าหมาย เพราะได้มาเจอเจ้าเหมียวจากที่ตอนแรกก็แค่เลี้ยงปกติ แต่เหมือนเขาและเจ้าเหมียวมีอะไรที่คลิกกัน ก็พัฒนามาเป็นคู่หูไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเลย

6. นรมน วิวัฒน์วานิช (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นคนรักแมวมากๆอยู่แล้วค่ะ เวลาเหนื่อยๆแต่พอกลับบ้านไปเจอแมวแล้วหายเหนื่อยเลย ประกอบกับเรื่องนี้เป็นหนังที่รอมานานมาก หนังสือแม่ก็ซื้อมาให้อ่านเป็นของขวัญวันเกิด อีกทั้งยังอยากฟังเพลงประกอบในหนัง+วิวสวยๆ และคิดว่าหนังเรื่องนี้ต้องให้แรงบันดาลใจไม่มากก็น้อย อยากดูเจ้าบ๊อบในโรงค่ะ

7. อรนุช โตดำรงรัตน์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เคยอ่านเวอร์ชั่นหนังสือมาก่อนค่ะ ให้ความรู้สึกที่ดีมากที่แมวตัวหนึ่งทำให้ชีวิตชายหนุ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นตลอดกาล ทุกวันนี้ยังเอาใจช่วยให้ชายคนนั้นแฮปปี้ทุกวันกับชีวิตค่ะ เพราะเรื่องนี้ทำมาจากเรื่องจริงนะคะ

8. วรท ไตรกิตติวัฒน์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เนื่องจาก พึ่งได้เก็บลูกแมวที่มีคนนำมาปล่อยแถวบ้านมาเลี้ยง 2 ตัว แล้วพอได้มาดูตัวอย่างภาพยนต์นี้แล้วทำให้นึกถึงตัวเอง ที่พอได้มาเจอลูกแมวแล้วเรารู้สึกรักมันและอยากดูแลมันให้ดี ซึ่งมันก็ตอบแทนเราด้วยความน่ารักขี้อ้อนของมัน ทำให้ชีวิตเรามีความสุขขึ้นและเมื่อกลับจากบ้านก็จะมีมันคอยมาอ้อนให้เราอารมณ์ดีตลอด

9. ธนบูรณ์ อภิวัฒโนดม (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นหนังที่เหมาะกับสังคมในปัจจุบัน สำหรับคนที่ติดยา มันยังมีอีกหลายทาง หนึ่งในนั้นก็คือการได้พบเจอเพื่อนใหม่ ซึ่งทำให้ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไป เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ และผมก็จะไม่พลาดอย่างแน่นอน

10. พรรณภัค ปุนณศิริ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูเรื่องนี้ตั้งแต่ได้ยินว่าสร้างจากนิยาย พอได้ชมตัวอย่างก็พบว่าเนื้อหาเพลงที่ประกอบตัวอย่าง ตรงกับความรู้สึกในช่วงครึ่งหลังของปีที่ผ่านมาจนวันนี้ รู้สึกว่าตัวเองกำลังเหยียบย่ำความฝันตัวเองไปเรื่อยๆ และกำลังจะทำโอกาสที่มีตอนนี้หลุดมือไป คือกำลังจะติด F ครั้งแรกในชีวิตตอนปีสี่.. สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ไม่ได้ต้องการคำปลอบใจหรือช่วยหาทางแก้ให้มันดีขึ้น แต่ต้องการเพื่อนที่อยู่เคียงข้างเรา ที่คอยให้เรากล้ายอมรับว่าตัวเองเป็นยังไง และทำให้ชีวิตไปต่อได้โดยไม่โทษตัวเอง เท่าที่ได้ชมตัวอย่างหนังแล้ว หนังน่าจะให้ข้อคิดบางอย่าง ให้เรากล้าเผชิญหน้าต่อไป

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากบริษัทจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-20.00 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด