Bryan Cranston James Franco John Hamburg Why Him? Zoey Deutch จอห์น แฮมเบิร์ก ทำไมต้องคนนี้ เจมส์ ฟรังโก โซอี ดัตช์ ไบรอัน แครนสตัน

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Why Him? ทำไมต้องคนนี้

Home / ดูหนังฟรี / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Why Him? ทำไมต้องคนนี้

Why Him? ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด รับบทโดย ไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด เขาได้พบกับฝันร้ายที่นั่น ซึ่งคือแฟนหนุ่มของลูกสาว ลาร์ด รับบทโดย เจมส์ ฟรังโก (James Franco) เศรษฐีแห่งซิลิคอนวัลลีย์ที่ทำตัวแปลกในสังคม คนตรงไปตรงมาอย่างเนดคิดว่าลาร์ดเป็นคนเจ้าอารมณ์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับลูกสาวของเขาอย่างยิ่ง ความขัดแย้งจากด้านเดียวและความกลัวของเนดยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเขาพบว่าตัวเองอยู่นอกกรอบโลกไฮเทคอันงดงาม และรู้ว่าลาร์ดกำลังจะทำให้เกิดความสงสัยขึ้นมา

unnamed-1

ของรางวัล

unnamed-2

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Why Him? ทำไมต้องคนนี้ ทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. คันธรส (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อายุจะ 70 แล้ว เดี๋ยวนี้หาหนังที่ไปดูได้ยากมาก เพราะหนังแอ็กชั่นดูก็เวียนหัว หนังผีก็เครียด ดูได้แต่การ์ตูนกับหนังตลก เรื่องนี้น่าจะเป็นหนังครอบครัวที่ตลกดี เลยอยากไปดูกับลูกสาว เพราะลูกสาวชอบดูหนังมาก แต่นานๆถึงได้ไปดูกับเค้าที

2. นิธิภัทร์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นเรื่องที่ผมคิดว่าผมจะอินกับเรื่องนี้ เพราะตอนนี้ผมก็มีปัญหากับพ่อตาของผมอยู่ บางทีหนังเรื่องนี้อาจจะบอกวิธีการปฎิบัติตัว หรือบอกอะไรกับผมได้บางอย่างว่าต้องทำอย่างไรถึงทำตัวถูกใจพ่อตาของผมได้ สำหรับผมการดูหนัง บางครั้งหนังก็สามารถสอนหรือบอกอะไรเราได้หลายอย่าง และผมก็คิดว่าเรื่องนี้ก็อาจจะตอบโจทย์ของผมได้เช่นกัน

3. วีระพงษ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ถ้าต้องเลือกพ่อตาสักคน..ผมอยากได้พ่อตาแบบในเรื่องwhy him?เพราะมันทำให้ผมสัมผัสถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ที่คุณพ่อมีต่อลูกสาว…และผมจะทำทุกๆทางเพื่อเอาชนะใจพ่อตาสุดหวงลูกสาวให้ได้

4. วิกรานต์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากชมเรื่องนี้เพราะว่าเราชอบ Bryan Cranston เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วการที่พี่แกหันมาเล่นหนังตลกมันเป็นอะไรที่น่าดูมากๆ ยิ่งได้ James Franco ในบทถ่อยๆมาปะทะ เราว่าสองคนนี้มันต้องฮาแบบ Robert De Niro กับ Ben Stiller ใน Meet the Parent แน่ๆ

5. ปรียาภรณ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูเพราะว่าชอบเจมส์ค่ะ แล้วก็น่าจะเป็นหนังที่มีมุกตลกเยอะ คลายเครียด ได้ดี อยากรู้ว่าพระเอกกับพ่อนางเอกจะหาทางดีกันได้ไหม

6. สุวัชชัย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูว่าลูกเขยคนนี้จะแสบแค่ไหน และมัดใจพ่อตาได้สำเร็จมั้ย ในฐานะเป็นลูกเขยไม่เคยทำแบบในหนังเลย หนังฮาและกวนสุดๆเลย

7. ลักขณา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

มันเป็นหนังที่สะท้อนครอบครัว คุณพ่อหวงลูกสาว แนวที่สอนแง่คิดดีๆ ไม่เครียดนั่งเบาสมอง ฮาและเหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ

8. สุลาวัลย์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ลาร์ด จะเอาชนะพ่อตาได้ไหมเนี่ย เสนอทุกสาย(สายเปย์ สายฮา สายรักครอบครัว) แต่จะรอดไหม อยากดูเลย

9. บุษบา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เพราะชอบหนังสไตล์ครอบครัว น่ารักดี และก็อยากจะ ส.ค.ฮ.(ส่งความฮา) ท้ายปีนี้ด้วยน่าจะดีเนอะ

10. นฤมล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อย่าว่าแค่ตัวอย่างหนังเลยค่ะ แค่เห็นโปสเตอร์ก็อยากดูแล้วว😂ขำก๊าก กรามค้างคาโรงแน่นอนอะ plotเรื่องพ่อตากับว่าที่ลูกเขยแนวนี้ นึกภาพละแบบ…ขำเหนื่อยแน่คาะงานนี้😄

11. ชลธิชา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังที่ Bryan Cranston ร่วมแสดง เพราะทำหน้าตาได้ถึงอารมณ์ดี ที่สำคัญคือชอบซีรีย์ Breaking Bad ที่เคยฉายเมื่อหลายปีก่อน ติดตามมา 5 ปีรวดจนจบซีซั่น แสดงดี มีรางวัลรับประกันมากมาย

12. สิรี (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูหนังแนว comedy ค่ะ เรื่องนี้น่าจะฮาคลายเครียดดีจากการไม่มีโบนัสเหมือนคนอื่นค่ะ

13. สุเนตร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดู ไบรอัน แครนสตัน ในบทบาทที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆบ้างครับ ทุกทีจะรับแต่บทที่เคร่งขรึมจริงจัง มาเรื่องนี้เปลี่ยนมาเล่นคอมเมดี้ ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง

14. กฤษดา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เป็นหนังที่พลิกบทบาทการแสดงของ James Franco เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก อ้อนวอนพ่อตาให้ใจอ่อน เพราะอยากแต่งงานกับลูกสาว ดูแล้วมีความสุข

15. รพีพัฒน์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ผมเชื่อว่าเรื่องนี้เป็น Base on true story ของคุณพ่อที่มีลูกสาวทุกคน ผมหวังอย่างยิ่งที่หนังเรื่องนี้จะช่วยเป็นสื่อกลางให้พ่อและลูกมีความเข้าใจถึงเหตุผลของกันและกัน นี่อาจจะเป็นหนังตลกน้ำดีอีกเรื่องนึงของปีนี้ที่ช่วยส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นครับ

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากบริษัทจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-19.50 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด