J.K. Simmons John Goodman Kevin Bacon Mark Wahlberg Michelle Monaghan จอห์น กู้ดแมน มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มิเชล โมนาแกน วินาศกรรมปิดเมือง เควิน เบคอน เจ.เค. ซิมมอนส์

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

Home / กิจกรรม MThai Movie / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง เมื่อมีมือวางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ที่ทำให้คนธรรมดาทั่วไปต้องกลายมาเป็นฮีโร่ด้วยวีรกรรมของพวกเขา หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส รับบทโดย มาร์ค วาห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) รวบรวมความกล้าของตัวเองเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศการรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา

unnamed

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนมา ซิตี เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

สนับสนุนของรางวัลโดย

download

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง ทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. พิชญาพร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ติดตามหนังที่มาร์ค วอลเบิร์ค เกือบทุกเรื่องเลยค่ะ และคิดว่าเขาเจ๋งมากที่เล่นเรื่องไหนก็เท่มากทุกเรื่อง และได้อ่านข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น จึงทำให้อยากติดตามเสมือนเหตุหารณ์จริงและร่วมลุ้น เอาใจช่วยให้สามารถผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

2. จรัสพรรณ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดู เพราะชอบหนังแอคชั่นด้วย และเป็นหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง วินาศกรรมกลางเมืองสู่การไล่ล่ามือวางระเบิดในบอสตัน อยากรู้ว่าจะจับตัวผู้ร้ายได้ไหม และเค้าวางระเบิดไปเพื่ออะไร และได้ Peterberg ที่เพิ่งกำกับหนัง deepwater horizon มากำกับ คงจะมันระทึกเป็นบ้าเป็นหลังเลย

3. ธัฐชญกรฑ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากไปดูเพราะ เป็นหนังที่นำทีมสร้างความระทึกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงมาทำให้เรารำลึกถึงการวางระเบิดที่เกิดขึ้น ขนาดมีระบบการป้องกันอย่างดีและรัดกุม คนร้ายก็สามารถมาวางระเบิดให้เกิดความเสียหายได้อย่างไร จุดบอดอยู่ตรงไหน แนวทางสืบสวนของตำรวจจะแกะรอยคดีจากอะไรบ้าง พระเอกสุดหล่อจะทำอย่างไรกับการไล่จับกุมผู้ก่อการร้ายให้มารับโทษตามกฎหมาย ไปพิสูทความจริง ความสนุกกันครับ

4. วิริยะ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เหตุการณ์นี้จำได้ ไม่กี่ปีนี้เอง เป็นข่าวใหญ่ทีเดียว หนังก็ทำออกมาให้ลุ้นระทึก น่าสนใจดี ผลงานเดิมของผู้กำกับเป็นสิ่งที่ยืนยันคุณภาพของหนังเรื่องนี้ได้เลย

5. มัทธิว (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ด้วยเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างความเกลียดชังกับความกล้าหาญ มันแสดงให้เห็นถึงพลังของทุกภาคส่วนที่ร่วมมือกันจับคนร้าย เป็นหนังที่เป็นพลังและแรงบันดาลใจชั้นดี ที่จะผลักดันเรา ดึงความกล้าของเราออกมา และใช้มันเพื่อทำสิ่งดี ๆ สิ่งที่ถูกต้อง

6. อนุสรณ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับเรื่องนี้กล่าวว่า “Patriots Day เป็นภาพยนตร์ของวีรบุรุษเดินดินที่ใช้ความแข็งแกร่งและความอดทนของจิตใจ ต่อสู้กับความชั่วร้าย ซึ่งมันจำเป็นต้องถูกถ่ายทอด” // และเราก็เป็นคนเดินดิน ซึ่งควรจะดู เพื่อที่จะขัดเกลาจิตใจตัวเองให้แข็งแกร่งเหมือนพวกเขาเหล่านั้น

7. ปิยพงษ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูเพราะ ถึงแม้จะมีตำรวจ คอยควบคุมความปลอดภัย แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับการก่อการร้ายก็เกิดขึ้นได้เสมอ เราต้องสังเกตุ เป็นหูเป็นตาให้ตำรวจด้วย ถ้าเจออะไรผิดสังเกตุให้รีบแจ้งเลย เหตุการณ์ระเบิดน่ากลัวมากๆ ความสูญเสียก็เกิดขึ้น แต่ทีมตำรวจมีการสืบสวนที่รวดเร็ว ดูกล้องวงจรปิดช่วยให้รู้เบาะแส ไล่ล่าผู้ก่อการร้ายได้อย่างดุเดือดเผ็ดมันส์ ได้พระเอกสุดเทห์ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก มาแสดงนำจัดเต็มความสนุก ความมันส์ ถึงความฟินตอนรับปีใหม่ชัวร์

8. บุญไทย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากชมเพราะ อยากลุ้นไปกับการไล่ล่ามือวางระเบิดของ mark walhberg อยากไปดูฉากแอคชั่นมันส์ๆ เห็นหน้าพี่มาร์คการันตีได้ถึงคุณภาพหนังอยู่แล้ว

9. บดินทร์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

10. คณวัฒน์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบที่สร้างจากเรื่องจริง อยากรู้การตามล่ามือระเบิด ทั้งที่ หลักฐาน ณ ตอนนั้นแทบไม่มี แถมมือระเบิดปะปน กะฝูงชน ต้องไล่ล่า ทั้งเมือง แถมหยุดยั้ง ไม่ให้เกิดระเบิดขึ้นอีก ฮีโร่มักเกิดได้ทุกที่ ไม่ว่าสถานการณ์ จะดี หรือ แย่ขนาดไหน ก็ตาม

11. เชิดพันธุ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ดูจากตัวอย่างแล้ว ระทึกมาก มาร์ค วาห์ลเบิร์ก แสดงได้สมบทบาทจริงๆ ดูแล้วอยากไปลุ้นต่อในโรง หนังสร้างจากเรื่องจริงด้วย นี่ถ้าอยู่ในเหตุการณ์นั้นคงหายใจไมทั่วท้องเลย

12. ตรัสสา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ชอบหนังแนวนี้มาก และแทบไม่เคยพลาดหนังของ Mark Wahlberg ซักเรื่อง (แม้แต่ขนาดหนังแนวตลกของเค้า) ยิ่งสร้างมาจากเรื่องจริงยิ่งน่าดูใหญ่ ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องเสียเงินไปดูแน่ๆ 

13. ธงชัย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

เพราะสร้างมาจากเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันรู้สึกขึ้นความเข้มขึ้น เนื้อหาที่ชวนติดตาม ลุ้นระทึกไปกับการปฏิบัติปิดเมืองล่าโจรที่ก่อวินาศกรรมครั้งนี้ น่าดูมาก ชอบหนังที่สร้างจากเรื่องจริง มันค่อนข้าง REAL !!

14. ชาญคชา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

อยากดูเพราะสร้างจากเรื่องจริง วิธีการวางระเบิด การไล่ล่าเพื่อสกัดแผนครั้งต่อไป จะได้ใช้มาป้องกันกับประเทศเราได้

15. ทัศนัย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

พี่มาร์ค ♥ อยากดูเรื่องนี้เพราะอยากจะส่งท้ายปีด้วยความตื่นเต้นลุ้นระทึกไปกับสถานการณ์ที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นที่บอสตัน อยากได้ความรู้สึกหวาดกลัวและลุ้นเอาใจช่วยไปกับทุกคนเพื่อหาผู้ก่อการร้ายที่ลงมือว่าท้ายที่สุดแล้วจะเจอตัวหรือไม่แล้วพวกเค้าจะต้องเสียอะไรไปบ้างในการปฏิบัติการครั้งนี้

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากบริษัทจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-19.50 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด