Amyra Dastur Disha Patani Jackie Chan Kung Fu Yoga Stanley Tong ทิชา พาตานี สแตนลีย์ ตง อามิรา ดัสตู เฉินหลง โยคะสู้ฟัด

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด

Home / กิจกรรม MThai Movie / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด

Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ็ค รับบทโดย เฉินหลง (Jackie Chan) ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมในการตามหาสมบัติ Magadha กับ แอชมิตา รับบทโดย ทิชา พาตานี ศาสตราจารย์ สาวสุดสวยชาวอินเดีย และ ไคร่า รับบทโดย อามิรา ดัสตู ผู้ช่วยของเธอ โดยมี โจนส์ ลี รับบทโดย อาริฟ ราห์มาน ที่เป็นลูกเพื่อนเก่าแจ็คมาร่วมทีม

จากการสืบหาตามเบาะแสและพิกัดจีพีเอส ทำให้รู้ว่าสมบัติถูกซ่อนอยู่ที่ถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงที่นั่นพวกเขาพบซากกองทัพหลวงที่สูญหายไปพร้อมกับสมบัติถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ทันใดนั้นกลับถูกซุ่มโจมตีโดย แรนดัล รับบทโดย โซนู ซูด ลูกหลานของผู้นำทัพกบฏที่ต้องการปลดแอกตัวเอง ผู้ยืนยันสิทธิ์ครอบครองสมบัติ ระหว่างจังหวะชุลมุน โจนส์ คว้าเพชรเม็ดงามจากกองสมบัติก่อนจะชิงหนีไป

จุดหมายต่อไปของพวกเขาอยู่ที่ดูไบ สถานที่ที่เพชรเม็ดงามจากถ้ำน้ำแข็งถูกนำออกประมูล หลังจากผ่านการหักเหลี่ยมเฉือนคม ที่เปิดเผยอดีตอันลึกลับของแต่ละคนออกมา แจ็คและทีมเดินทางไปวัดบนภูเขาในอินเดีย ใช้เพชรที่ได้มาเป็นกุญแจปลดล็อคสมบัติที่ไม่สามารถประเมิณค่าได้

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2560 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

***ทางต้นสังกัดขอแก้ไขเป็นวันอังคารที่ 24 มกราคม 2560 โดยสถานที่และรอบเวลายังคงเดิม***

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด รอบพิเศษ ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2560 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 19.00-20.00 น.)

1. ศฤงคาร รวมวิจิตรพงศ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
2. ศิวนันท์ ศรีโรจน์นพคุณ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
3. จิรัฐิติกานต์ วิศิษฐพันธ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
4. ปรัชญาภา พงศ์นุรักษ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
5. ปัญญา ชำนาญ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
6. กรรสูต จันเปรม (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
7. ประไพ ชาวสวน (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
8. สิรี ตั้งบุญสุข (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
9. วัชราพร ตั้งศรีวงค์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
10. สมชัย สุโลวรรณ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากต้นสังกัดจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 19.00-20.00 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด