Sword Art Online The Movie - Ordinal Scale คานาเอะ อิโต รินะ ฮิดากะ ฮิโรอากิ ฮิราตะ โทโมฮิโกะ อิโตะ

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale

Home / ดูหนังฟรี / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale

Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ออริจินัลสตอรีที่ถูกแต่งขึ้นใหม่ ถ่ายทอดเรื่องราว 2 ปีหลังจากที่วีรบุรุษคนหนึ่งนาม คิริโตะ ได้ปลดปล่อยผู้เคราะห์ร้ายจากวิบัติการณ์ SAO โดยพัฒนาต่อจากสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่า เนิฟเกียร์ (NerveGear) ของโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ คายาบะ อากิฮิโกะ ที่เคยใช้กักขังคนให้อยู่ในเกม SAO ที่หากถอดหมวกโดยคนภายนอกมันจะทำลายสมองของผู้เล่นทันที!

อุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ที่เรียกว่า อ๊อกม่า (Augma) นั้นถูกพัฒนามาเพื่อแข่งขันกับเนิฟเกียร์ โดยเปลี่ยนมาใช้ระบบ AR (Augmented Reality) เพื่อให้ผู้เล่นจากโลกแห่งความจริงเข้าไปในเกม โดยผู้เล่นจะยังมีสติและรู้สึกตัวในขณะเล่น (ขณะที่เนิฟเกียร์ ผู้เล่นจะต้องหลับเพื่อเล่นเกม) ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย และใช้งานง่าย ทำให้เป็นที่นิยมในวงการเกมทันทีที่วางจำหน่าย โดยเกมที่นิยมมากที่สุดในระบบนี้คือ Ordinal Scale (OS) เป็น AR-MMORPG ที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับเล่นกับอ๊อกม่าโดยเฉพาะ

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เอ็มควอเทียร์ รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 18.30 น.)

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. วิรุฬ ปึงพิพัฒน์ตระกูล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
2. บุญเลิศ แซ่อึ้ง (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
3. วัลภา เรืองจิตรานนท์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
4. ปิยะวัฒน์ วิริยะหิรัญกุล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
5. เพชรดา ตัถยานุกูล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
6. รัชพล อมาตยเสฐ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
7. ศักร์ทนง เหมะวัฒนะชัย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
8. วศิน สุเมธีนันทวงศ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
9. รังษิมา ฉัตรศรีวงศ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
10. ณรงค์ พันธ์โนราช (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากต้นสังกัดจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 18.30 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด