Fail Stage เดวิด อัศวนนท์ เพราะฝัน...มันใหญ่มาก แคทยา คัทรียา โจ๊ก-อัครินทร์

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Fail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก

Home / ดูหนังฟรี / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Fail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก

Fail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก ว่าด้วยเรื่องราวของ อีฟ รับบทโดย คัทรียา เทพชาตรี หญิงสาววัย 25 ปีสาวที่มีความทะเยอทะยานและเปี่ยมไปด้วยความฝันอีฟอยากเป็นนักเขียนมาตั้งแต่เด็กและเคยมีชีวิตที่ดีแต่หลังจากพ่อกับแม่ของเธอเสียชีวิตกระทันหัน ทิ้งให้เธออยู่กับพี่สาวที่กลายมาเป็นเสาหลักของครอบครัวจนทุกอย่างมาถึงจุดที่อีฟคิดว่าเป็นจุดต่ำสุดของเธอในวันเกิดของเธอเธอโดนปฏิเสธการตีพิมพ์นวนิยายที่เธอทุ่มเวลามาอย่างยาวนาน และยังมีปัญหาทะเลาะกับแฟนหนุ่มความล้มเหลวหลาย ๆ อย่างทำให้เธอท้อแท้และหดหู่

แต่ระหว่างที่อีฟใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังเคว้งคว้างเธอก็ได้พบกับสัญญาณบางอย่างที่ทำให้เธอนึกถึงคำที่พ่อเคยบอกกับเธอไว้ในวัยเด็กที่ว่า “ถ้าเราปั่นจักรยานขึ้นดอยอินทนนท์ได้ก็ไม่มีอะไรที่เราจะทำไม่ได้” เธอจึงตัดสินใจที่จะลองทำอะไรใหม่ ๆ และออกไปค้นหาตัวเองไม่รู้ว่าเป็นเพราะความบังเอิญหรือเป็นเพราะโชคชะตา อีฟได้มารู้จักกับคนสามคนคือ ดำ รับบทโดย โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ เจ้าของร้านกาแฟที่ชงกาแฟไม่เป็น พี่อาร์ม รับบทโดย พาธิศ ธนอัทธากิจ เจ้าของร้านจักรยานที่มีจิตใจงดงามและ เหนือ รับบทโดย เดวิด อัศวนนท์ หนุ่มลูกครึ่งที่เคยอยู่ภาคใต้แต่ดั้นด้นมาขับรถรับจ้างที่เชียงใหม่ทั้งสามหนุ่มคอยช่วยสนับสนุนและพาอีฟปั่นจักรยานขึ้นดอยแต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คนอย่างอีฟจะทำได้พวกเขาต้องผ่านอุปสรรคต่าง ๆ นานา ระหว่างทางนี่เองอีฟได้เรียนรู้มุมมอง แง่คิดต่าง ๆ จากคนทั้งสามจนทำให้อีฟได้เข้าใจความหมายของสิ่งที่พ่อเธอได้เคยพูดเอาไว้

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ รอบเวลา 20.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 18.30 – 20.00 น.)

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง เพราะฝัน…มันใหญ่มาก Fail Stage ทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. สุรชัย แสงอุไร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
2. เจตริน มูลฐี (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
3. สุมาลี หญิงประยูร (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
4. จารุพรรณ์ รุจิพันธ์ศรี (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
5. สุคนธมาศ ไกรยะวงษ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
6. ภัทร กลัดเเก้ว (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
7. จันทร์จิรา แป้นสุข (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
8. อุบลรัตน์ คงคา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
9. วีรภัทร์ ตันติรักษาชัย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
10. ยลดา วชิรอนันต์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
11. อนันตพงษ์ งามขำ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
12. สมศักดิ์ สินนิธิส (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
13. มณทิยา ศักดิ์ศิลปอุดม (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
14. สุนี เกียรติก่อสิน (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
15. มาลี แซ่เตีย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ผู้โชคดีต้องเช็คอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 ก่อนเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

การรับของรางวัล

  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากต้นสังกัดจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 18.30 น. หากมาช้ากว่าเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 รางวัล
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ทำตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด