ช่องส่องผี ดูหนังฟรี หนัง The Real Ghosts

ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ช่องส่องผี The Real Ghosts

Home / กิจกรรม MThai Movie / ประกาศผล : ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ช่องส่องผี The Real Ghosts

ช่องส่องผี
The Real Ghosts

ว่าด้วยเรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นจากคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบความท้าทาย และต้องการค้นหาความจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต ผ่านทางชายหนุ่มอย่าง ดล และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆ เมื่อ ณิชา แฟนสาวของดลเสียชีวิตลง

ซึ่งเขาเชื่อว่าตนเป็นสาเหตุของความตาย ส่งผลให้มันถูกฝังลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของเขา อันนำไปสู่การทำให้ปลดปล่อยสิ่งที่ตนคิดออกมา เมื่อเขากับเพื่อนเดินทางไปดูบ้านร้างของลูกค้าที่ต้องการจะรีโนเวทใหม่ จู่ๆ ทุกคนก็นึกอยากจะท้าทายอำนาจลึกลับขึ้นมาด้วยการนำเหรียญที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดออกมาเล่นผีเหรียญเพื่อค้นหาข้อมูลในบ้านหลังนั้น

แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คาดไว้ และเหรียญยังกลายเป็นสื่อที่นำเขากับเพื่อนไปสู่การค้นหาคำตอบของเหตุการณ์ทั้งหมด รวมทั้งยังพาเขาย้อนกลับไปสู่บ้านเลขที่ 13 ที่ดลกับณิชาเคยไปเที่ยวด้วยกัน เพียงเพื่อที่จะพบกับรูปถ่ายแปลกๆ ที่มีสัญลักษณ์เดียวกันกับเหรียญของเขาที่มีอยู่

ในขณะที่ตัวดลนั้นหลังจากที่ณิชาตายก็รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างตามติดตนอยู่ตลอดเช่นกัน และเมื่อเขากับเพื่อนกลับมายังบ้านเลขที่ 13 ความรู้สึกที่ว่านี้ก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น บ้านเลขที่ 13 จะมีความเกี่ยวข้องกับห้อง 733 ที่ณิชาตายยังไง และความตายของณิชาเกี่ยวข้องกับดลหรือไม่

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2019 ที่ โรงภาพยนตร์ สยามภวาลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รอบเวลา 16.00 น. (ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 14.30 น.)

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ ช่องส่องผี ทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. ณัฐกิตติ์ ทองชัยประสิทธิ์​ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
2. ภาวิกาภัทร วรรณ​แสง​ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
3. วรศิษฏ์ ทองอุ่น​ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
4. กันยารัตน์ สุขรุ่งเรือง ​ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
5. สุพจชัย ตั้งมณีพิทักษ์ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
6. สุนทรี เลิศมัธยะกุล (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
7. ธนวิช รัตนมาลา (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
8. ต่อศักดิ์ วงศ์ประเสริฐ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
9. ภัทรชัย ลลิตโรจน์วงศ์​ (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)
10. ธัญรัศมิ์ เลิศดำรงค์ไชย (ยืนยันสิทธิ์แล้ว)

ผู้โชคดีต้องตรวจสอบอีเมลและตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2019 ก่อนเวลา 18.00 น. มิฉะนั้นจะถือว่า “สละสิทธิ์” กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์จะนำบัตรไปสุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้ามาสำรองรายชื่อในหน้าเพจ facebook.com/moviemthai

  • หากผู้โชคดีพบว่ามีรายชื่อเป็นผู้โชคดี แต่ไม่ได้รับอีเมลแจ้งว่าเป็นผู้โชคดี กรุณาติดต่อผ่านทางอินบ็อกซ์ที่หน้าเพจ facebook.com/moviemthai 
การรับของรางวัล
  1. แสดงบัตรประชาชนตัวจริง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับบัตร เจ้าหน้าที่จากต้นสังกัดจะเป็นผู้แจกบัตรให้ โดยผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ไม่สามารถฝากมารับได้
  2. เริ่มแจกบัตรตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป
  3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลซ้ำกับสื่ออื่น ๆ เกิน 1 รายชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อเท่านั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. กรุณาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่น ๆ
  5. รางวัลนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ รวมทั้งซื้อ-ขาย
  6. ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้โชคดีที่ไม่ปฏิบัติตามกติกาข้างต้นทุกกรณี
  7. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด