ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก ยุนอา

ร่วมสนุกชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)”

Home / กิจกรรม MThai Movie / ร่วมสนุกชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)”

ยุนอา หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) กลับมาพร้อมผลงานการแสดงอีกครั้ง​ คราวนี้เธอจะรับบทแอ็คชั่นสุดท้าทายปีนตึกวิ่งหนีหมอกให้แฟนๆ ร่วมลุ้นเอาใจช่วย ในภาพยนตร์ภัยพิบัติฟอร์มยักษ์ “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” ที่แสดงร่วมกับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี โจ จองซอก

SF Cinema ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” รอบวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 62 เวลา 20.00 น. เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

ใครที่ไม่อยากรอ สามารถลุ้นระทึกไปกับภารกิจสุดฮาพาหนีหมอกพิษของไอดอลซุปเปอร์สตาร์สาว​ ยุนอา Girls’ Generation ใน Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก) ตั้งแต่วันที่​ 26 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” รอบวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 62 เวลา 20.00 น. ที่​ SF Cinema​ สาขา SFW (เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8) จำนวน 5 รางวัล​ ​(รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 20 กันยายน เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ movie.mthai.com ภายในวันที่ 21 กันยายนนี้

ตัวอย่างหนัง EXIT ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

ขอขอบคุณ