ดูหนังรอบพิเศษ รักสามเศร้า

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รักสามเศร้า

18 มิถุนายน เที่ยงคืน
**ขออภัยสมาชิกเอ็มไทย-เย็นตาโฟทุกท่าน สำหรับความไม่สะดวก ในรอบพิเศษรักสามเศร้า
เนื่องจากรอบพิเศษที่ผ่านมา รักสามเศร้า คืนวันอังคาร ฝนตกหนักๆ รถติดหนักกว่า สมาชิกของเว็บเอ็มไทยเย็นตาโฟ ไปรอรับบัตรกันนานมาก ยืนรอรอ ทางบูทที่ผมระบุให้สมาชิกไปรับบัตร ก็บอกว่าเจ้าหน้าที่ยังไม่มาแจก รอจนหนังเกือบจะฉาย ก็ยังไม่ได้เข้า สาเหตุเพราะกระดาษรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร ไปไม่ถึงหน้างาน ทำให้ไม่สามารถแจกบัตรได้ตรงตามเวลา จนต้องทำการเสียเวลา นั่งไล่รายชื่อใหม่อีกครั้ง

กระผม ผู้ดูแลกิจกรรมนี้ จึงขออภัยมา ณ.ที่นี้ และจะดูแลไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก ผู้ใดจะตำหนิหรือให้คำแนะนำ กรุณาโทรศัพท์มาตามเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ด้านล่าง ขอโทษจริงๆครับ

ข้างบนเป็นทางการ ตอนนี้ขอแบบไม่ทางการบ้างนะครับ ฝันร้ายของการจัดรอบพิเศษนี่ก็คือ รายชื่อสมาชิกหายไปหมดทั้งลิสต์ ไปหน้างานไม่มีรายชื่อทั้งหมด  อาจจะมีบ้างที่ตกหล่น 1-2คน ไปหน้างานไม่มีชื่อ แต่ครั้งนี้ ถึงกับหายไปหมดเลย อ๊ากกกก เกิดกะเว็บเอ็มไทยจนได้ ความผิดผมเต็มๆคนเดียวครับ ขอยอมรับผิด ประสานงานผิดพลาด T-T ว่าแต่ หนังเศร้ากันไหมครับ ผมเศร้าอ่ะ


(*16 มิ.ย. ประกาศผลหล่ะนะ)
ประกาศรายชื่อ ผู้ได้ไปรับบัตรชมภาพยนตร์  “รักสามเศร้า” ท่านละ 2 ที่นั่ง 15
รางวัล
รอบ วันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2551 เวลา 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00น.เป็นต้นไป) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท โต๊ะรับบัตรตรงที่เว็บสนุกไปตั้งบูทอ่ะครับ ที่เดียวกัน

เฉลย 
คณะมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร เคยไปนั่งถ่ายรูปตรงขั้นบันไดนั้นด้วยแหละ คิดถึงเด็กเดคคนนั้นเสมอ ผลงานของคุณต้อมที่ผมชอบ คงเป็น สายล่อฟ้าครับ ผมชอบเวลาเค้าทำหนังสนุกๆ อารมณ์นั้น แล้วก็ กุมภาพันธ์ด้วย พอเค้าทำหนังรัก มันก็รู้สึกรักจริงๆ ส่วนเรื่องการปรับปรุงวงการภาพยนตร์ อยากให้พวกเซนเซอร์ เลิกมาวุ่นวายกับการผลิตเสียที หรือไม่ก็หาคนที่รู้ประสาจริงๆ มาดูแลตรงนี้ อีกเรื่องคือความลุ่มลึกของหนังครับ ไม่ทราบว่าวัฒนธรรมเราต่างจากประเทศด้วยกระมัง จึงทำให้หนังไทยเรามีอารมณ์แบบนั้นน้อย ส่วนเรื่องการลอกคำตอบ ก็เข้าใจนะครับ ว่าตอบคำถามแบบเปิดกว้าง จึงสามารถก๊อปกันได้ ก๊อปหน่ะ ก็หยวนๆนะครับ แต่ก๊อปแล้ววางแปะเลยเนี่ย ไม่ไหวอ่ะครับ เหมือนกันเด๊ะ แล้วคำถามบางข้อเป็นคำถามให้แสดงความเห็นหน่ะครับ ไม่เห็นจำเป็นต้องลอกกันเลย ทุกคนต่างมีความเห็นเป็นของตนเอง นั่นทำให้เราแต่ละคนแตกต่างกันหน่ะครับ เชื่อในตัวเองนะครับผม เอ้า ดูรายชื่อกันจ้า

1. modalv
2. kwangja
3. sudritkub
4. only_you_cu
5. อิชิโกะ
6. VanKoa
7. bridgetjones
8. alway
9. kunnupee
10. !!~nuch~!!
11. yuyu4
12. bluesheep
13. benbruckner
14. conan_r@hotmail.com
15. kiij

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น

– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้น ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน

– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปได้เข้าไปในโรงภาพยนตร์  โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะคะ

ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว ทั้ง 15 ท่าน หากตกลงที่จะไปดู โปรดโทรมายืนยัน (หากไม่โทรมายืนยัน ถือว่าสละสิทธิ์นะ) ที่เบอร์ 02-502-0700 ต่อ 7871 ติดต่อเอ็มไทยมูฟวี่ บอกว่าคอนเฟิร์มบัตรหนังเรื่อง รักสามเศร้า ที่คุณชัยวัฒน์ (บอกด้วยว่าชื่อที่ประกาศว่าได้ ชื่ออะไร ลำดับที่เท่าไร) หากโทรมาไม่เจอผม ฝากชื่อ-เบอร์โทรไว้นะ แต่โทรมาให้เจอแหละ ดีที่สุด

สำหรับผู้มีรายชื่อ
ภายในวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน (10.00น. – 17.00น.)
ภายในวันอังคารที่ 17 มิถุนายน (09.00น. – 11.00น.)

สำหรับผู้ไม่มีชื่อ โทรมาสำรอง
ภายในวันอังคารที่ 17 มิถุนายน  (11.01น. – 11.30น.)
ถ้าเต็มแล้วจะเขียนบอกในกระทู้นี้


* คนที่โทรมาสำรองได้ คือ คนที่ลงตอบคำถามลงกระทู้นี้เท่านั้นนะครับ บอกด้วยว่า มาตอบไว้ความเห็นที่เท่าไร แล้วผมก็จะถามคำถามเกี่ยวกะหนังนี่ด้วยแหละ คนที่เพิ่งไปดูรอบพิเศษ ฮอทตี้น๊อตตี้, ส้มตำ, เซ็กซ์ซิตี้ เอาไว้ก่อนนะ เรื่องหน้า เจอกัน

ขอขอบคุณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 
http://www.majorcineplex.com/
และ GTH  


ถามจริงเหอะ.. คิดอะไรกับกูรึเปล่า


เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว ครั้งที่ 86 “รักสามเศร้า” เคล้านารี เอ๊ยย น้ำตา

เป็นเพื่อนกันดีดีไม่ชอบ ดันไปรักกันเอง เพื่อนได้เพื่อน มันเป็นเรื่องสะเทือนใจ เห็นตัวอย่างแล้วก็น่าดูเนอะ น้องพีคปากนกแก้วก็มาแบบเซอร์ๆด้วย คุณต้อม ยุทธเลิศ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ๆ

คราวนี้ไปโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท http://www.majorcineplex.com นะครับ นานๆได้ไปแถวนี้ ผู้ใดใกล้ย่านนั้น มาเจอกันโลด ดูตัวอย่าง บิ้วอารมณ์กันก่อน


รักสามเศร้า หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถา
1.  น้ำ ฟ้า และพายุ เป็นบัณฑิตจบมาจากที่ไหน
2. คุณชอบผลงานเรื่องไหนของ ต้อม ยุทธเลิศ บ้างครับ เพราะอะไร
3. คุณอยากให้วงการภาพยนตร์ไทย ปรับปรุงสิ่งใดมากที่สุ๊ดที่สุด (ยืมคำถามมาจากหน้าแรกเอ็มไทย อิอิ)


ร่วมสนุก ในกิจกรรม ชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง รักสามเศร้า
จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมเป็น 30 ที่นั่ง
ณ.
โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท

วันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2551 เวลา 20.00 น.

วิธีตอบ
ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลย
โพสท์เสร็จกลับมาดูด้วย ว่าคำตอบขึ้นรึเปล่า
ถ้าเป็นสมาชิก ล๊อกอินก่อนตอบคำถามนะครับ
สมาชิกที่ล๊อกอินตอบ ต้องขึ้นว่าล๊อกอินติด และมีคำตอบในนั้นนะครับ

เริ่มกิจกรรม พฤหัส 5 มิถุนายน 2551
ประกาศผล 9.00 น. จันทร์ 16 มิถุนายน อย่าลืมเข้ามาเชคนะครับ ได้รางวัลแล้วไม่เข้ามาเชค ไม่โทรมาคอนเฟิร์ม แล้วจะเสียจายยย

ขอขอบคุณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 
http://www.majorcineplex.com/
และ GTH