รอบพิเศษ My sassy girl ยกหัวใจให้ยัยตัวร้าย

Home / ดูหนังฟรี / รอบพิเศษ My sassy girl ยกหัวใจให้ยัยตัวร้าย

(*24 มิ.ย. ประกาศผลแว้วววว)
ประกาศรายชื่อ ผู้ได้ไปรับบัตรชมภาพยนตร์  “My sassy girl ยกหัวใจให้ยัยตัวร้าย” 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
รอบ วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2551 เวลา 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00น.เป็นต้นไป บริเวณชั้นที่ขายตั๋วหนัง มีโต๊ะตั้งอยู่นะ) ที่โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัลลาดพร้าว

เฉลย 
ข้อหนึ่ง
ทำไงถึงจะเป็นสาวแซสซี่เกิลหน่ะเหรอ ไปใส่บิ๊กอายก่อนเลย โกรกหัวน้ำตาลทอง หน้าม้าปัดๆ ยุ่งๆ นิสัยก็ต้องแง๊วๆหน่อย พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ก็ทำให้เราอยากฟังอยู่ดี เพราะน่ารัก แล้วก็ต้องเก่งโฟโต้ชอปด้วย เพราะว่าเวลาเอารูปลงไฮไฟว์ จะได้สะดุดตา น่ารัก น่าแอด แอดแล้วก็ต้องแอคเซปต์ด้วยนะ 55 พอแค่นี้ก่อน ข้อสอง ยัยตัวร้ายเวอร์ชั่นต้นฉบับเกาหลี ผมก็เคยดูนะครับ ดังพอสมควร จีฮุนก็เลยเป็นขวัญใจหนุ่มๆเมืองไทยเลย สวยดุ แผ่นดีวีดีของ N10 นี่แผ่นในตำนานเลย และผมก็มีแผ่นโมของน้า BB ด้วย เป็นหนังที่ประทับใจ ซึ้งแล้วก็ซึ้งอีก ช่วงนั้นหนังเกาหลีก็เพิ่งเข้ามาบ้านเราเนอะ มี อิลมาเร่ ด้วยแหละ ว่าแล้วอาทิตย์นี้ หยิบขึ้นมาดูอีกสักรอบดีกว่าเนอะ  ข้อสาม น้องเอลิช่า คุชเบิร์ก รู้จักตอนแรกเลยจากซีรี่ย์สุดมันส์ 24 แรกๆเราก็เอาใจช่วยแหละ หลังๆเนี่ย ได้แต่นับๆว่า เมื่อไหร่ยัยนี่จะโดนลากเอาไปยิงทิ้งเสียที รำคาญมาก แต่ดูใน the girl next door น่ารักดีเนอะ ส่วน captivity เนี่ย เพิ่งดูวันก่อนเอง ไม่ค่อยสยองเท่าไหร่เลย โดนขังไว้หลายวัน ไม่มีทีท่าโทรมเลยอ่ะ เหอเหอ อ่า เช๊คชื่อครับ ใครได้ไปดูมั่ง งวดนี้โรงเอสเอฟเอ๊กซ์ ที่เซนทรัลลาดพราวครับ

1. joychan007
2. cokeandcake
3. dustinx
4. S.i.A.M.
5. phaaom
6. labu
7. MooPle
8. Paulie~*
9. chychan
10. silveraex
11. Noii (119)
12. CleOz
13. one piece (93)
14. sqweezii
15. เก๋คร้าบ

*ถ้าประกาศผลแล้วชื่อไปซ้ำกับเว็บไซต์อื่น จะแจกชื่อแค่เพียงเว็บไซต์เดียว เท่านั้นนะครับ จะไม่มีว่า ไปหน้างาน มีชื่อสองเว็บ ได้บัตรสองครั้ง นะจ๊ะ

ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว ทั้ง 15ท่าน หากตกลงที่จะไปดู โปรดโทรมายืนยัน (หากไม่โทรมายืนยัน ถือว่าสละสิทธิ์นะ) ที่เบอร์ 02-502-0700 ต่อ 7871 ติดต่อเอ็มไทยมูฟวี่ บอกว่าคอนเฟิร์มบัตรหนังเรื่อง มายแซสซี่เกิล ที่คุณชัยวัฒน์ (บอกด้วยว่าชื่อที่ประกาศว่าได้ ชื่ออะไร ลำดับที่เท่าไร) หากโทรมาไม่เจอผม ฝากชื่อ-เบอร์โทรไว้นะ แต่โทรมาให้เจอแหละ ดีที่สุด

สำหรับผู้มีรายชื่อ
ภายในวันอังคารที่ 24 มิถุนายน (11.00น. – 17.00น.)
ภายในวันพุธที่ 25 มิถุนายน (09.00น. – 11.00น.)

สำหรับผู้ไม่มีชื่อ โทรมาสำรอง
ภายในวันพุธที่ 25 มิถุนายน  (11.01น. – 12.00น.)
ถ้าเต็มแล้วจะเขียนบอกในกระทู้นี้


* คนที่โทรมาสำรองได้ คือ คนที่ลงตอบคำถามลงกระทู้นี้เท่านั้นนะครับ บอกด้วยว่า มาตอบไว้ความเห็นที่เท่าไร คนที่เพิ่งได้บัตร รักสามเศร้า – เก๊ตสมาร์ท – ฮะเก๋า เอาไว้ก่อนน้า


สาวน่ารักสุดเซี้ยว ที่จะมาป่วนหัวใจคุณให้ยิ้มไม่หุบ!


เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว ครั้งที่ 89 ยัยตัวร้ายเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ด My sassy girl ยกหัวใจให้ยัยตัวร้าย

My Sassy Girl รีเมคจากภาพยนตร์เกาหลีชื่อเดียวกัน ที่ทำรายได้ถล่มทลายในบ้านเกิดไปเมื่อปี 2001 ซึ่งหนังแหวกแนวเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของหนุ่มมหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่เขียนเล่าความรักของเขากับแฟนสาวลงอินเตอร์เน็ท แฟนๆมายแซสซี่เกิร์ล อยากลิ้มรสใหม่เวอร์ชั่นฮอลลีวูด ลองเลยครับ ดูดิ๊ จะตบจูบ เป็นสาวโหด สู้น้องจีฮุน ได้ไหม แล้วนายเจี๋ยมเจี้ยม จะย๋องกรอดเหมือน ชาแตฮุน รึเปล่า

ครั้งนี้ไปที่ โรงภาพยนตร์ SFX ซินีม่า สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว http://www.sfcinemacity.com/ มี15 รางวัลนะครับ แถวบ้านใคร แวะมาเล่นกันเลย นานๆได้ไปแถวนี้มั่ง ตอบให้ครบทุกข้อ โพสเสร็จดูด้วย ว่าใช่อย่างที่พิมพ์ลงไปรึเปล่า ถึงวันประกาศผลก็มาเช๊คนะ

คำถาม
1. บอกวิธีแปลงตัวเองเป็นสาว sassy พิชิตใจหนุ่มๆหน่อยสิ
2. เคยดู my sassy girl ฉบับเกาหลีหรือเปล่า ชอบไม่ชอบอย่างไรบ้าง กับเวอร์ชั่นต้นฉบับ
3. นางเอกสาวคนนี้ ชื่ออะไร และเคยเล่นหนัง-ซีรี่ยส์อะไรมาบ้าง (ตอบเฉพาะที่รู้จัก เคยดู จำได้)


ร่วมสนุก ในกิจกรรม ชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง My sassy girl ยกหัวใจให้ยัยตัวร้าย
จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวม 30 ที่นั่ง
ณ.
โรงภาพยนตร์ SFX ซินีม่า สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว
วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2551เวลา 20.00 น.

วิธีตอบ ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลย
โพสท์เสร็จกลับมาดูด้วย ว่าคำตอบขึ้นรึเปล่า
ถ้าเป็นสมาชิก ล๊อกอินก่อนตอบคำถามนะครับ

เริ่มกิจกรรม พุธ 18 มิถุนายน 2551
ประกาศผล 09.00 น. อังคาร 24 มิถุนายน2551 อย่าลืมเข้ามาเชคนะครับ ได้รางวัลแล้วไม่เข้ามาเชค ไม่โทรมาคอนเฟิร์ม แล้วจะเสียจายยย

ขอบคุณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัลลาดพร้าว
และ มงคลเมเจอร์