ดูหนังรอบพิเศษ ห้าแถว

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ห้าแถว

(*14 พ.ย. ประกาศผลหล่ะนะ) * แจ้งด้วย ใครเล่นกิจกรรมเรื่อง 20th century boy และ sex drive ไว้ กลับไปอ่านกระทู้ด้วย ประกาศผลวันจันทร์นะครับ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้น จันทร์-อังคาร ส่วนวันพุธ ไม่มีคอนเฟิร์มอะไรทั้งสิ้น ขอบคุณครับ แหะแหะ


ประกาศรายชื่อ ผู้ได้ไปรับบัตรชมภาพยนตร์  “ห้าแถว” ท่านละ 2 ที่นั่ง 10
รางวัล
รอบ วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.00น. เป็นต้นไป) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

เฉลย 
1. อึ้งเลย ถามว่าสักแถวไหน บอกแถวๆหัวไหล่ ถูกครับ 55 ตั้งคำถามไม่เคลียร์เอง เลือกยากเนอะ โชคลาภ กับแคล้วคลาด และก็มหาเสน่ห์เนี่ย อยากได้หมดเลย ส่วนรูปกระแตที่โพสมา ขอบคุณมากเลย ว้าว บางรูปเพิ่งเคยเห็นนะเนี่ย น่ารักสุดๆ คัดจากหน้าตาเลยครับ งานนี้ อิอิ อ่า สิบท่าน ใครได้บ้าง หนังดูวันจันทร์ 17 นะครับ แต่คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นภายในวันศุกร์เนี่ยแหละ

1. nottclub
2. JohnnyDepp
3. badboy022
4. usuk
5. DokmaizA
6. arundo
7. pletkab
8. joychan007
9. meawthai
10. coconi

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น

– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้น ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน

– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพรวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปได้เข้าไปในโรงภาพยนตร์  โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะคะ

ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว ทั้ง 10 ท่าน หากตกลงที่จะไปดู โปรดโทรมายืนยัน (หากไม่โทรมายืนยัน ถือว่าสละสิทธิ์นะ) ที่เบอร์ 02-502-0700 ต่อ 7871 ติดต่อเอ็มไทยมูฟวี่ แจ้งว่ามาคอนเฟิร์มเรื่อง ห้าแถว ที่คุณชัยวัฒน์ (บอกด้วยว่าชื่อที่ประกาศว่าได้ ชื่ออะไร ลำดับที่เท่าไร) หากโทรมาไม่เจอผม ฝากชื่อ-เบอร์โทรไว้นะ แต่โทรมาให้เจอแหละ ดีที่สุด กรุณาโทรมาในช่วงเวลาที่กำหนดนะครับ

สำหรับผู้มีรายชื่อ
ภายในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน (09.00น. – 12.00น.)
ช่วงเที่ยง 12.00 – 13.30 งดโทรก่อนนะ

สำหรับผู้ไม่มีชื่อ โทรมาสำรอง
ภายในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน (13.31น. – 14.30น.)

ถ้าเต็มแล้วจะเขียนบอกในกระทู้นี้


* คนที่โทรมาสำรองได้ คือ คนที่ลงตอบคำถามลงกระทู้นี้เท่านั้นนะครับ บอกด้วยว่า มาตอบไว้ความเห็นที่เท่าไร คนที่เพิ่งได้บัตรไปไม่นาน งดก่อนจ้า แบ่งๆกันไปดูเนอะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย  5-4-3-2 แอ๊คชั่น ฟิล์ม


อักขระแห่งวิชา ศาตราป้องกันภัย


เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว ครั้งที่ 119 หนังแนวคาถาอาคมกัน “ห้าแถว”

ว้าววว หนังบ้านเราอีกเรื่องที่นำเรื่อง ยันต์ห้าแถว ของอาจารย์หนู กันภัย มาเป็นประเด็น มีกระแตเล่นด้วยอ่ะ เราชอบ เหอเหอ ส่วนเรื่องคาถาอาคม คนเล่นของ คุณไสย์ เราก็สนใจ

5-4-3-2 แอ๊คชั่นฟิล์ม และ เอ็มไทย ก็มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ได้ดูกัน จันทร์หน้า 17 พ.ย. ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ครับผม10 รางวัลนะ รอบปฐมทัศน์ ดารามาตรึม กิจกรรมเล่นแป๊บเดียวเอง กระพริบตาทีเดียวก็ประกาศผลแล้วนะครับ วันศุกร์14ประกาศผล เข้ามาเช๊คและโทรคอนเฟิร์มด้วยนะ วันเดียวเท่านั้น

* แจ้งนิดนึงครับ ผู้ที่เข้ามาเล่นเกม กรุณาดูด้วยว่า หากท่านได้รางวัลแล้ว ท่านสามารถไปได้หรือไม่ หากท่านได้รางวัล แล้วไม่สามารถไปได้ ก็กรุณาแจ้งด้วยครับ จะได้มอบให้แก่คนที่สามารถไปได้จริงๆ อยากไปดูหนังจริงๆ ขอบคุณครับ

คำถาม
1. ถ้าต้องสักยันต์ห้าแถว ได้แค่แถวเดียวเท่านั้น คุณจะสักแถวไหน เพราะอะไร แล้วแถวนั้น มีความหมายว่าอย่างไร
2. โพสรูปของนางเอกหนังคนนี้ ในกระทู้ด้วยจ้า

* เมื่อประกาศรายชื่อผู้โชคดี ถ้ามีชื่อซ้ำกับเว็บไซต์อื่น จะแจกเพียงเว็บไซต์เดียว ไม่มีการไปหน้างาน มีชื่อสองเว็บ ได้บัตรสองเว็บนะครับ


ร่วมสนุก ในกิจกรรม ชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง ห้าแถว
จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมเป็น 20 ที่นั่ง
ณ.
โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา 20.00 น.

วิธีตอบ
ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลย
โพสท์เสร็จกลับมาดูด้วย ว่าคำตอบขึ้นรึเปล่า
ถ้าเป็นสมาชิก ล๊อกอินก่อนตอบคำถามนะครับ
สมาชิกที่ล๊อกอินตอบ ต้องขึ้นว่าล๊อกอินติด และมีคำตอบในนั้นนะครับ

เริ่มกิจกรรม จันทร์ 10 พฤศจิกายน 2551
ประกาศผล 9.00 น. ศุกร์ 14 พฤศจิกายน
มีรายชื่อ โทรคอนเฟิร์ม ศุกร์ เวลา 9.00 – 12.00 น. 
หลังจากนั้น 13.30 -14.30 จึงเปิดสายให้สำรองโทรเข้ามา
อย่าลืมเข้ามาเชคนะครับ ได้รางวัลแล้วไม่เข้ามาเชค ไม่โทรมาคอนเฟิร์ม แล้วจะเสียจายยย

สนับสนุนกิจกรรมโดย  5-4-3-2 แอ๊คชั่น ฟิล์ม