ดูหนังรอบพิเศษ Before Valentine ก่อนรัก หมุนรอบตัว

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Before Valentine ก่อนรัก หมุนรอบตัว

 (*30 ม.ค. ประกาศผลหล่ะนะ)
ประกาศรายชื่อ ผู้ได้ไปรับบัตรชมภาพยนตร์ “Before Valentine ก่อนรัก หมุนรอบตัวเรา” ท่านละ 2 ที่นั่ง 15 รางวัล
รอบ วันจันทร์ 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00น. เป็นต้นไป) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

โต๊ะรับบัตรอยู่ที่ชั้น3 ใกล้ๆซุ้มที่ขายป๊อบคอร์นนะ

เฉลย
ตอบเหมือนที่ทุกๆคนตอบแหละ เอาแค่งานกำกับก็พอนะ วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง ผีจ้างหนัง,  พิงค์ – พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ ทวารยังหวานอยู่, โหน่ง -เสรี พงศ์นิธิ สะใภ้บรื๋อ ลองของ บีฟอร์วาเลนไทน์ของผมคือ รีบทำงานครับ เส้นตายคือวาเลนไทน์นั่นแหละ หนังนี่ผมก็ได้ดูมาแล้ว และชอบมากๆ หนังน่ารักดี เหมาะสำหรับพาคนรักไปดู คนโสดดูแล้วอาจห่อเหี่ยวนิดนึงนะ หนังนี่ สัปดาห์นี้ 29 – 2  ฉายรอบพิเศษหลังสองทุ่ม ทุกโรงแหละ แต่ถ้ายังรอดูกับเอ็มไทยได้ ก็เจอกันวันจันทร์นะ
 

1. ammbarbie
2. เฉื่อยลมโชย
3. unchanaa
4. aimtsu
5. ปุ้ย
6. joychan007
7. _BooRinPink_
8. chew43
9. deppoz
10. giant_mot
11. ~นู๋เบลล์~
12. phaaom
13. mayme_editor
14. arundo
15. bok_choco

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น

– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้น ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน

– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพรวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปได้เข้าไปในโรงภาพยนตร์  โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะคะ

ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว ทั้ง 15 ท่าน หากตกลงที่จะไปดู โปรดโทรมายืนยัน (หากไม่โทรมายืนยัน ถือว่าสละสิทธิ์นะ) ที่เบอร์ 02-502-0700 ต่อ 7871 ติดต่อเอ็มไทยมูฟวี่ แจ้งว่ามาคอนเฟิร์มเรื่อง บีฟอร์วาเลนไทน์ ที่คุณชัยวัฒน์ (บอกด้วยว่าชื่อที่ประกาศว่าได้ ชื่ออะไร ลำดับที่เท่าไร) หากโทรมาไม่เจอผม ฝากชื่อ-เบอร์โทรไว้นะ แต่โทรมาให้เจอแหละ ดีที่สุด กรุณาโทรมาในช่วงเวลาที่กำหนดนะครับ นอกเวลาไม่เจอผมอ่ะ

สำหรับผู้มีรายชื่อ โทรมาเวลาดังนี้
ภายในวันศุกร์ 30 มกราคม (13.30น. – 17.00น.)
ภายในวันจันทร์ 2 กุมภาพันธ์ (9.30น. – 11.00น.)

สำหรับช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ส่งเมล์ บอกชื่อ นามสกุล ชื่อที่ประกาศว่าได้รางวัล แนบเบอร์โทรมาด้วย ที่เมล์ chaiwat@monotechnology.com แล้ววันจันทร์ ผมจะโทรไปหา ถ้าผมไม่ได้โทรไป ถือว่าผมไม่ได้รับเมล์นะ หรือถ้าคุณยังไม่ลืม เช้าวันจันทร์ก็โทรมาละกันนะครับ

เรื่องนี้ งดรับสายสำรองครับ เพราะเราให้เวลาคอนเฟิร์มนานมั่ก

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

 


1วัน กับ1คำ ที่ทำให้ทั้งชีวิตเปลี่ยนไป


เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว ครั้งที่ 137 ก่อนวันวาเลนไทน์ ก็เป็นวันที่สำคัญไม่แพ้กัน “Before Valentine ก่อนรัก หมุนรอบตัวเรา”

หนังรักฟอร์มใหญ่ สุดสนุก สุดเซอร์ไพรส์รับปีใหม่ เรื่อง บีฟอร์ วาเลนไทน์ ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา ภาพยนตร์รักที่จะเรียกรอยยิ้มจากผู้ชม โดยเป็นภาพยนตร์ที่รวมนักแสดงที่หลากหลายอารมณ์รักมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน โดยมีทั้งคนดังอย่าง เปรม บุษราคัมวงษ์ ผู้มุ่งมั่นมีความรัก กับการแสดงเรื่องแรกในชีวิตกับบทที่ใกล้ตัวเขา ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ AF2 ซึ่งมาร่วมงานกับไฟว์สตาร์เป็นครั้งแรก, อาร์ตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร ผู้ที่แจ้งเกิดกับไฟว์สตาร์จากเรื่อง บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู, ได๋ -ไดอาน่า จงจินตนาการ นางแบบที่มีงานพิธีกรล้นมือ ยอมตัดผมเปลี่ยนลุ้คจนฮือฮาไปทั้งเมือง เพราะมีใจรักงานแสดงเป็นทุนเดิม, จตุรงค์ มกจ๊ก กับบทที่ท้าทายความสามารถดาวตลกอย่างเขาไม่น้อย แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล สาวใหญ่อารมณ์ดี กับการแสดงภาพยนตร์ในบทถนัด

นอกเหนือจากนี้ บีฟอร์ วาเลนไทน์ ก่อนรัก….หมุนรอบตัวเรา ไฟว์สตาร์ฯ ภาคภูมิใจแนะนำสองสาวดาวเด่นที่มีแววแจ้งเกิด จีน – เกล้าแก้ว สินเทพดล สาวรุ่นสวยใส นักร้องสาวจากค่ายมิวสิคบั๊คส์มากความสามารถ ที่รักในการแสดง และ องุ่น – สิตา ธนัญโชติการ นักศึกษาปริญญาโท ผู้ติด 1 ใน 7 ของสาวเซ็กซี่ ลีโอเบียร์ ผู้รักที่จะเปลี่ยนตัวเอง เข้ามาหาประสบการณ์ทางด้านการแสดงด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้

โรงหนังเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ได้ดู แนวรักโรแมนติคของหลายคู่รัก กุ๊กกิ๊กก่อนวันวาเลนไทน์ และเราก็ได้ดูกันก่อนวาเลนไทน์หลายวันเลย จันทร์ 2 กุมภาพันธ์. สองทุ่ม ไปชมกันที่โรงภาพยนตร์ โรงเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน 15 รางวัล ดูหนังตัวอย่างกันก่อนจ้า

คำถาม
1. ผู้กำกับหนังเรื่องนี้มีกี่คน ใครบ้าง เคยมีผลงานหนังเรื่องอะไรกันมาก่อน
2. ก่อนวันวาเลนไทน์ครั้งนี้ คุณเตรียมตัวจะทำอะไรกันบ้าง (ตอบได้ทั้งคนมีคู่และคนโสด)

* เมื่อประกาศรายชื่อผู้โชคดี ถ้ามีชื่อซ้ำกับเว็บไซต์อื่น จะแจกเพียงเว็บไซต์เดียว ไม่มีการไปหน้างาน มีชื่อสองเว็บ ได้บัตรสองเว็บนะครับ


ร่วมสนุกในกิจกรรม ชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Before Valentine ก่อนรัก หมุนรอบตัวเรา
จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมเป็น 30 ที่นั่ง
ณ.
โรงเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
วันจันทร์ 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 20.00 น.

วิธีตอบ
ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลย
โพสท์เสร็จกลับมาดูด้วย ว่าคำตอบขึ้นรึเปล่า
ถ้าเป็นสมาชิก ล๊อกอินก่อนตอบคำถามนะครับ
สมาชิกที่ล๊อกอินตอบ ต้องขึ้นว่าล๊อกอินติด และมีคำตอบในนั้นนะครับ

เริ่มกิจกรรม ศุกร์ 23 มกราคม 2552
ประกาศผล 09.00 น. ศุกร์ 30 มกราคม 2552
มีรายชื่อ โทรคอนเฟิร์ม ศุกร์30 มกราคม 2552 เวลา 10.00 – 17.00 น.
งดรับสายสำรอง
อย่าลืมเข้ามาเชคนะครับ ได้รางวัลแล้วไม่เข้ามาเชค ไม่โทรมาคอนเฟิร์ม แล้วจะเสียจายยย

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/