ดูหนังรอบพิเศษ Winged Creatures

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Winged Creatures

(*11 พ.ค. ประกาศผลหล่ะนะ)
ประกาศรายชื่อ ผู้ได้ไปรับบัตรชมภาพยนตร์ “Winged Creatures” ท่านละ 2 ใบ (1ใบใช้ได้1ที่นั่ง) จำนวน 15
รางวัล
เอาไปดูวันไหนก็ได้ จนกว่าหนังจะออกจากโรง ที่โรงภาพยนตร์ ในเครือ เอเพ็กซ์ (วันหนังเข้า 14 พ.ค. เช๊คดูอีกที ว่าเข้าโรงใด สยาม หรือ ลิโด้)

ขออภัยในคำถามที่น่าสะเทือนใจนะครับ อ่านเรื่องของหลายๆคนที่เล่ากันมา ก็น่าหดหู่ไม่แพ้กัน แต่ละคนก็ล้วนมีปัญหา และเรื่องร้ายผ่านมาในชีวิต เราอ่านเจอคำแนะนำว่า เราไม่ควรจมอยู่กับอดีต ควรอยู่กับปัจจุบัน และมองถึงอนาคต พูดง่าย แต่มันทำยากมากๆครับ ผมเองก็เคยตกอยู่ในสภาวะเดียวกัน ไม่น้อยไปกว่าท่านอื่นๆ ปัจจุบันมันจะไม่มีความสุขเลยครับ ถ้าเราจมอยู่กับความทุกข์ ปัญหาและความทุกข์ มีไว้เพื่อ “รับรู้ และแก้ไข” ไม่ได้มีไว้ให้เรา “อยู่” กับมัน พยายามนะครับ พยายามหลุดพ้น แต่เราก็คนธรรมดา ตอนนี้ก็รู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่ทำอยู่ ใช้เวลานานพอสมควร ทำในสิ่งที่ตนรัก และศรัทรา แม้จะโดนอะไรมาขัดขวาง ทำให้ทางของเราไม่ราบเรียบ เราก็อดทน ทำในสิ่งที่เราเชื่อ แต่สุดท้าย… เหนื่อยใจ เหนื่อยกาย อยากไปทำอย่างอื่นบ้างแล้วครับ ไม่ใช่หนีปัญหา แต่ก็อยากวางมันไว้ แล้วเดินไปมองหาอะไรสิ่งอื่น ซึ่งก็ไม่รู้หรอก จะหนัก จะหน่วงขนาดไหน วิกฤตวัยกลางคนเข้ามาเยือนซะแล้วเรา ไปดูหมอมา หมอดูบอก อดทนไปก่อน ครับ ทนจนไม่รู้จะอยู่อย่างไร ไบโอเล่มใหม่ พูดเรื่อง dead poets society และไอ้คำว่า seize the day “เราไม่รู้หรอก ว่าพระเจ้าจะมอบความตายให้เราแบบไหน หรือเมื่อไหร่ ดังนั้นอย่าวางใจอนาคต แต่ให้ฉกฉวยวันเวลาเอาไว้” ครับ seize the day หวังว่า หนัง winged จะมอบแง่งามแห่งความหวัง ให้เรานะครับ จ๊าก ยาวแฮะ เช๊ครายชื่อครับ ว่ามีชื่อท่านไหม

1. 222
2. sukwan
3. mikejoy
4. กุหลาบแดง
5. noo-neng
6. giant_mot
7. annook
8. potterian
9. eiimaezii_
10. chudaporn_p
11. namfone
12. TASjung
13. nongartnongart
14. nokkapood2518
15. ตัวเล็กยังร้ายอยู่

ทั้ง 15 ท่าน ดูประกาศแล้ว รีบส่งข้อมูลรายละเอียด อีเมล์มาหาผมที่ chaiwat@monotechnology.com ก่อนหกโมงเย็นของวันพุธที่ 12 พฤษภาคม ส่งชื่อ ที่อยู่มา เพื่อจัดส่งบัตรไปให้ ส่งมาไว จะได้รีบส่งบัตรไปให้ไวไว ทันดูวันแรกฉายนะครับ เข้า 14 พ.ค. ส่งมาช้า ดูช้าหน่อย ไม่ว่ากันนะ ใส่หัวข้อว่า “เอ็มไทย บัตรหนัง Winged Creatures

ตัวอย่าง
บัตรหนัง Winged Creatures
ชื่อล๊อกอินและลำดับ 2. sukwan
ชื่อจริง นาย ชินอิจิ คุโด้
ที่อยู่ (ให้ละเอียดนะครับ เพราะต้องส่ง จ.ม. ไปบ้าน)
เบอร์โทรศัพท์ 0809997777

* ส่งบัตร เช้าวันพุธ นะครับ เช้าวันพุธ ถ้าคนคอนเฟิร์มไม่ครบ จะมาเปิดรับสำรองนะครับ แวะเข้ามาดู

 สนับสนุนกิจกรรมโดย ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์
และ โรงภาพยนตร์ เอเพ๊กซ์ http://www.apexsiam-square.com


เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว ครั้งที่ 159 ทุกสิ่งที่คนต้องการ คือ ใครสักคนที่มารัก “Winged Creatures”

ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ เอ็มไทย มีกิฟท์วอเชอร์ของเรื่องนี้มาให้ได้ดูกันฟรีๆ ถ้าคุณรักใครสักคน และยังคงรอคอยความรักที่จะมาพยุงหัวใจอีกสักครั้ง เรามี เรื่องย่อ หนังตัวอย่าง และ4เหตุผล ที่ทำให้คุณอยากจะไปดูหนังเรื่องนี้

วันหนึ่งที่ร้านอาหารของ คาร์ล่า ( เคท เบคคินเซล )ชาร์ลี ( ฟอร์เรส วิเทเกอร์ ) บรู๊ซ ( กาย เพีร์ยซ ) แอน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) และ จิมมี่ (จอช ฮัทเชอร์สัน ) พวกเขาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น และกว่าที่พวกเขาจะทันตั้งตัว ทั้งห้าคนต้องเห็นเพื่อน พ่อ และเด็ก ๆ ถูกยิงตายไปต่อหน้า เหลือเพียงพวกเขาเท่านั้นที่เป็นผู้รอดชีวิต และบางส่วนของความทรงจำในวันนั้น มันทำให้ ทั้ง 5 คนต้องกลับมาเริ่มเยียวยาบาดแผลทางใจให้แก่กันและกัน เพื่อที่พวกเขาจะสามารถยืนอยู่บนโลกใบเดิมที่คนที่พวกเขารักที่สุดไม่ได้มีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้วได้อีกครั้ง


Winged Creatures ปีกแห่งรัก 5 หัวใจไม่ยอมแพ้ หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

1 . นี่คือหนังขายอารมณ์ ที่เต็มไปด้วยนักแสดงขายฝีมือ ไม่ว่าเป็น ดาโกต้า แฟนนิ่ง เด็กสาวขวัญใจอเมริกันชน ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง I am Sam และหลังจากนั้นประกายความเป็นนักแสดงในตัวเธอก็เจิดจรัสตลอดมา ไม่ว่าจะแสดงประกบกับนักแสดงคนไหน เธอจะฉายแสงความสามารถด้านการแสดงออกมาอย่างไม่เป็นสองรองใคร

2. นอกจาก ดาโกต้า แล้ว หนังยังได้ 3 นักแสดงฝีมือเยี่ยมจากเวทีออสการ์มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์ด้วย นั่นก็คือ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ( นักแสดงสนับสนุนฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ จาก Dream Girl ) ฟอเรสต์ วิเทเกอร์ ( นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ จาก The last king of Scottland ) แจ็คกี้ เอิร์ธ ฮารเล่ย์ ( เข้าชิงสมทบชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Little Children )

3. ว่ากันว่า Winged Creatures คือผลงานการแสดงที่ดีที่สุดในรอบ  5 ปี ของสาวสวย เคท เบคคินเซล เลยทีเดียว

4. นอกจากทีมนักแสดงที่ชวนให้ตีตั๋วไปชมแล้ว ตัวหนังยังพูดถึงการเชื่อมโยงระหว่างตัวละครด้วยเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่สั่นคลอนทั้งชีวิตและหัวใจของพวกเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยได้ทีมสร้างของภาพยนตร์เรื่อง 21 grams และ Crash มาช่วยสร้างสรรค์ งานด้านโปรดักชั่น จนไม่อาจมองข้ามได้ว่านี่คืออีกหนึ่งหนังคุณภาพ ที่จะทำให้ผู้ชมอยากกลับบ้านไปดูแลคนที่รักเราให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

////////////////////

แจกเป็นบัตรกิฟท์วอเชอร์ ให้คุณไปดูที่โรงหนังในเครือ เอเพ็กซ์สยามสแควร์ (ลิโด้ สยาม) วันไหนก็ตามใจคุณอีก ตราบที่อยู่ในโปรแกรมฉาย จำนวน 15 รางวัล เพียงร่วมตอบคำถามข้างล่างนี่ให้ครบ

* หมายเหตุ ขอแจ้งก่อนว่า วันประกาศผล ท่านที่ได้รางวัล ต้องรีบยืนยันอีเมล์ แจ้งที่อยู่กลับมาด่วนๆ เราจะได้รีบส่ง ตั๋วหนังไปให้ จะได้ไปดูทันสัปดาห์แรก

 

คำถาม
1. เหตุผลที่ห้า ที่ทำให้คุณอยากไปดูหนังเรื่องนี้คืออะไร
2. เรื่องร้ายที่สุดในชีวิตของคุณ ที่เคยผ่านมา คือเรื่องอะไร แล้วผ่านมาได้อย่างไร

 

* – ทางเว็บจัดส่งบัตรให้ ถึงบ้าน ไม่ต้องมารับเอง คอนเฟิร์มมาไวไวละกัน
– เมื่อประกาศรายชื่อผู้โชคดี ถ้ามีชื่อซ้ำกับเว็บไซต์อื่น จะแจกเพียงเว็บไซต์เดียวร่วมสนุกในกิจกรรม ชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Winged Creatures ปีกแห่งรัก 5หัวใจไม่ยอมแพ้
จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมเป็น 20 ที่นั่ง
ณ.
โรงภาพยนตร์ ในเครือ เอเพ็กซ์สยามสแควร์ (ลิโด้ สยาม)
วันไหนก็ได้ ตราบที่หนังยังฉายอยู่

วิธีตอบ
ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลย
โพสท์เสร็จกลับมาดูด้วย ว่าคำตอบขึ้นรึเปล่า
ถ้าเป็นสมาชิก ล๊อกอินก่อนตอบคำถามนะครับ
สมาชิกที่ล๊อกอินตอบ ต้องขึ้นว่าล๊อกอินติด และมีคำตอบในนั้นนะครับ

เริ่มกิจกรรม พฤหัส 30 เมษายน 2552
ประกาศผล 12.00 น. จันทร์ 11 พฤษภาคม
รีบอีเมล์มาคอนเฟิร์มภายใน จันทร์ 11 – อังคาร 12 พฤษภาคม
อย่าลืมเข้ามาเชคนะครับ ได้รางวัลแล้วไม่เข้ามาเชค ไม่โทรมาคอนเฟิร์ม แล้วจะเสียจายยย

สนับสนุนกิจกรรมโดย ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์
และ โรงภาพยนตร์ เอเพ๊กซ์ http://www.apexsiam-square.com