SF:Roommate Star Trip in Chiangmai พาเที่ยวเชียงใหม่กับทีมนักแสดงรูมเมท

Home / ดูหนังฟรี / SF:Roommate Star Trip in Chiangmai พาเที่ยวเชียงใหม่กับทีมนักแสดงรูมเมท

roommate

(14 ก.ค. 52 ) ประกาศผล สมาชิกเอ็มไทย ที่ได้ไปเที่ยวเชียงใหม่กับทีมนักแสดงรูมเมท? 1 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ในวันที่ 24-26 ก.ค. นี้

1. นายประมุข สมทรัพย์เสถียร

ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการโทรติดต่อกลับไปยังผู้โชคดีแล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมเรานะครับ

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF และ โมทีฟพลัส

——————————————————–

Meet & Greet ร่วมสนุกลุ้นชิงรางวัลท่องเที่ยวไปกับทริปที่สุดแห่งความประทับใจ พร้อมทีมดารานักแสดงนำ Roommate ที่คุณไม่ควรพลาด กับกิจกรรม ? Roommate Star Trip in Chiang Mai?

SF และ motif+ ชวนคุณมาร่วม Meet & Greet สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับการใช้ชีวิตในแบบ Roommate กับทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ บอล ?วิทวัส, นุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์, อรีซ-อภัสนันนท์, เอ็มมี่-มัฒธณิตาศ์, และนนน์-ภูดิศ พร้อม เพื่อนรักของคุณ ถึง 3 วัน 2 คืน (วันศุกร์ที่ 24 – อาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2552) ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่แสนโรแมนติคที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ พร้อมพบกับกิจกรรมสุดมันส์อีกมากมายร่วมกับทีมนักแสดง

เที่ยว-กิน-ช้อป กันอย่างจุใจ ในแบบฉบับของ Roommate กับสถานที่ที่เป็นที่สุดของเมืองเชียงใหม่ อาทิ ร่วมเดินทางไปสักการะพระธาตุดอยสุเทพ เต็มอิ่มกับอาหารพื้นเมืองร้านดัง ขนมอร่อย-กาแฟรสเลิศ และโปรแกรมเด็ด ห้ามพลาด-อินเทรนด์สุดๆ เยี่ยมชมน้องหมวยแพนด้า สมาชิกใหม่ของสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองจุใจ นอกจากนี้ยังได้ร่วมทำกิจกรรมมันส์ๆ กับทีมนักแสดงนำ Roommate กันแบบใกล้ชิดอีกด้วย

มาลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วม Meet & Greet กับทีมดารา Roommate (จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า อยากไปร่วมกิจกรรมนี้ เพราะอะไร?

– อายุ 18ปี ขึ้นไป และสามารถดูแลตนเองได้
– เดินทางโดยเครื่องบิน ทั้งไปและกลับ (ขาไป เช้าวันศุกร์24 ขากลับ บ่ายวันอาทิตย์26)
– ฟรีค่าใช้จ่าย ทั้งค่าเดินทาง, ที่พัก, อาหาร ตลอดทั้งทริป
– กรุณาเช๊คด้วยนะครับ ว่าตนเองสะดวกในการร่วมกิจกรรม ตามวันเวลาที่ระบุไว้หรือไม่
– พิมพ์คำตอบมาในอีเมล์ และกรุณาระบุ ชื่อในเว็บเอ็มไทย, ชื่อจริง, นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ที่สะดวกในการติดต่อกลับ เพื่อทางทีมงานจะได้โทรไปทำการสัมภาษณ์อีกที ในช่วงบ่ายของวันอังคาร
– ใส่หัวข้อว่า เอ็มไทย SF:Roommate Star Trip in Chiangmai
– ส่งคำตอบมาที่อีเมล์ chaiwat@monotechnology.com
– ส่งคำตอบได้จนถึงวันอังคารที่ 14 กรกฏาคม 2552 (บ่ายโมงเป็นต้นไป จะโทรกลับ)

ประกาศรายชื่อ หลังจากการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ วันพุธที่ 15 กรกฏาคม 2552

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF และ โมทีฟพลัส