ดูหนังรอบพิเศษ Echelon Conspiracy

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Echelon Conspiracy

Echelon Conspiracy

(*28 ก.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Echelon Conspiracy” ฉายรอบ วันพุธ 28? กรกฏาคม 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม)? เอสเอฟ เวิล์ด
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ)

1. wingsky
2. imissyoutoo
3. chudaporn_p
4. nikkedance
5. natpor
6. watrai
7. peter2544
8. mooyoung
9. bigthanks
10. glputter
11. นู๋คาSาlมa
12. i_eaks
13. eventevent
14. pechy_kub
15. ง้าง้า

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น7 เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้นขายตั๋ว มองหาโต๊ะที่มีคนนั่งแจกบัตรนะ แล้วมีโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ (ถ้าไม่เห็น ลองขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น8) เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 20.00 มองหาโต๊ะที่แจกบัตรเล่นเกมในเว็บ นะครับ? เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว

อ่อ เฉลยก่อน
1. Echelon ในหนังเนี่ย หมายถึงอะไร ? นั่นแหละครับ ตอบกันถูกหมด
2. หนังเรื่อง Echelon Conspiracy เข้าฉายพิเศษ เฉพาะที่โรงหนัง โรงใด ? โรงเอสเอฟครับ
3. คุณโหวตชื่อแพนด้าว่าอะไร (ขวัญไทย, หลินปิง, ไทจีน, หญิงหญิง) ? หลินปิงได้แน่ๆ ฟันธง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านลงทะเบียนไว้นะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้โพสว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.00 น. ของ พุธ 29 ก.ค. พอถึงเวลา 10.30น.? ใครอยากไปดู เล่นเกมไว้ โทรมาสำรองได้เลยครับ ตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ซีนีม่า
และ ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์่

logo SF United

————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 172 เมื่อความลับของมนุษย์บนโลกนี้ จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป! ?Echelon Conspiracy ทฤษฎีบงการสะท้านโลก?

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์,โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันครับ? จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 29 กรกฏาคม 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World Cinema สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า…

*** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (20 ก.ค. 52)***

Echelon Conspiracy

คำถาม
1.
Echelon ในหนังเนี่ย หมายถึงอะไร
2. หนังเรื่อง Echelon Conspiracy เข้าฉายพิเศษ เฉพาะที่โรงหนัง โรงใด
3. คุณโหวตชื่อแพนด้าว่าอะไร (ขวัญไทย, หลินปิง, ไทจีน, หญิงหญิง)

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น

ประกาศผล 28 ก.ค. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.00น.? 29 ก.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ซีนีม่า
และ ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์่

logo SF United