ดูหนังรอบพิเศษ แฟนเก่า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ แฟนเก่า (ประกาศผล)

event

(*24 ส.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?แฟนเก่า? นำบัตรไปดูได้ที่โรงในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ในกทมทุกสาขา ยกเว้น อ้อมใหญ่ และ ศาลายา
ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ

(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ)

1. DJTuKKaa
2. OBA-410
3. นู๋ต่อจัง
4. anny51
5. loveclub123
6. August03
7. prusathorn
8. jamayjamay
9. -*มหาดเล็กของเจ้าหญิง*
10. koiko16

คอนเฟิร์มมาซะ เดี๋ยวบัตรจะส่งไปให้ถึงบ้าน(ส่งช่วง 26-27 น่าจะทันดูเสาร์อาทิตย์นะ) หรือถ้าจะมารับเองก็ไวดี (ตึกจัสมิน ถนนแจ้งวัฒนะ แถวๆปากเกร็ด-เมืองทอง )แต่ต้องคอนเฟิร์มในกระทู้ก่อนนะ และถ้าเบอร์โทรที่ลงไว้ ไม่ผิดพลาด บัตรคงถึงมือนะ อิ อิ

อ่อ เฉลยก่อน
1.
คุณต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ เค้าเคยทำหนัง ผีไม้จิ้มฟัน และ จอมขมังเวทย์ มานะ
2. โบวี่ น่ารักดีเนอะ หุหุ
3. เพลง เราไม่ได้ห่างกัน ของ ละมุนหน่ะครับ ฟังแล้วก็นึกถึงทุกที อีกอันก็ i get along ของ pet shop boys

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงรับบัตร? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านลงทะเบียนไว้นะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้โพสว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 23.59 น. ของ อังคาร 25 ส.ค. เท่านั้น งานนี้ ไ่มีสำรองจ้า

สนับสนุนกิจกรรมโดย อาวอง และ บริษัท อาร์เอส จำกัด มหาชน

อาวอง

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 178 นั่นสิ บอกเลิกใครไป แน่ใจรึยัง ว่าเค้ายอมเลิกด้วย ?แฟนเก่า?

อาวอง, บริษัท อาร์เอส จำกัด มหาชน และ เว็บเอ็มไทย มีกิฟท์วอเชอร์ของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันครับ จำนวน 10รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ใช้ได้กับโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ นำบัตรไปใช้ได้ตลอดโปรแกรมที่หนังเข้าฉาย สมาชิกท่านใดสนใจ อยากได้วอเชอร์นี่ไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (10 ส.ค. 52)

แฟนเก่า

คำถาม
1. ผู้กำกับหนังเรื่องแฟนเก่า คือใคร
2. สามสาวจากหนังแฟนเก่า ในภาพด้านล่างนี้ โบวี่-อัฐมา, กิ๊บซี่-วนิดา, ออม-นวดี คุณชื่นชอบดาราสาวคนไหนมากที่สุด
3. คุณเองมีเพลงไหน ที่หากได้ยินแล้ว จะคิดถึงแฟนเก่าของคุณขึ้นมาทันที บอกหน่อยสิ

กิ๊บซี่
โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, ออม-นวดี โมกขะเวช

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น
* ที่อยู่ ที่กรอก ต้องเป็นที่อยู่ที่ใช้ได้จริงนะ ผมเข้าไปดูแล้วมันเว้าแหว่ง ท่านจะเสียสิทธิ์ นะครับ เพราะงานนี้ ผมต้องส่งบัตรไปให้ถึงบ้านคุณ

ประกาศผล 24 ส.ค. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 23.00น.? 25 ส.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย อาวอง และ บริษัท อาร์เอส จำกัด มหาชน

อาวอง