ดูหนังรอบพิเศษ The Final Destination (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Final Destination (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว

(*1 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?The Final Destination? ฉายรอบ วันพุธ 2 กันยายน 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม3 (เซ็นทรัลพระราม3)
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ)

1. pyuyeiei
2. [[ToMm]]
3. chaom_yumyum
4. yothai15
5. tigger2oho
6. ashurazode
7. love_nat
8. เมเปิ้ลซ่า
9. numumuu
10. turbomanda1977
11. OnNiMjacK
12. gapzaaa
13. jariyaSri
14. yin-yang14
15. prame9

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง แถวๆที่ขายป๊อบคอร์นนะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 20.00 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

อ่อ เฉลยก่อน
1. ใช่แล้ว ก็พิเศษตรงที่เป็น3มิติเนี่ยแหละ แล้วก็จากที่เค้าบอกแหละ แบบสามมิติ มีฉากสยองยิ่งกว่าอีก
2. อ่านแต่ละอัน เว็บเอ็มไทยนี่เว็บอันตรายจริงๆ เข้ามาเล่นแล้วจะเกิดเรื่องร้ายๆ เหอเหอ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านลงทะเบียนไว้นะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้โพสว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 2 ก.ย. เท่านั้น แล้วพอถึงเวลา 11.00น.? ใครอยากไปดู เล่นเกมไว้ โทรมาสำรองได้เลยครับ ตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ถ้าตั๋วไม่หมดนะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo warner

—————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 180 ความสยองทะลุจอแบบสามมิติ ในหนังความตายภาคต่อ? ?The Final Destination โกงตายทะลุตาย?

วอร์เนอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน โห แป๊บๆ นี่จะสิ้นปีแล้วนะครับ จะกันยายนแล้ว ไฟนอลเดสติเนชั่น4 รอบนี้ พิเศษสุดๆ ในรูปแบบสามมิติ ใส่แว่นดูด้วย มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 กันยายน 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม3 (เซ็นทรัลพระราม3) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (25 ส.ค. 52)

ไฟนอลเดสติเนชั่น4

คำถาม
1. ไฟนอลเดสติเนชั่นภาค4 มีความพิเศษกว่าภาคอื่นๆตรงไหน
2.
จงสมมติ เหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดให้มีความตาย แต่มันก็เกิดเรื่องให้ตายจนได้
(ตัวอย่าง นั่งกินข้าวมันไก่เจ้าอร่อย ที่ร้านข้างถนนอย่างอร่อย ก็โดนรถเมล์ความเร็ว160 ขึ้นมาสอยบนฟุตบาท ตายแหงแก๋)

q_final

the final destination

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ

ประกาศผล 1 ก.ย. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 2 ก.ย. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo warner

final4