ดูหนังรอบพิเศษ The Naked Kitchen (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Naked Kitchen (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี naked kitchen

(*7 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?The Naked Kitchen ปรุงหัวใจ สูตรเจ้าชายเย็นชา? ฉายรอบ วันจันทร์ 7 กันยายน 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิลด์
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ)

1. chudaporn_p
2. je_joy
3. rapeen
4. Kong_gY
5. nitingel_m
6. juiiii
7. lomlah
8. tad4agze
9. jamayjamay
10. Newneaw
11. damhada
12. aoyzy
13. mybe
14. economicgirl
15. SD_DS

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น7 ชั้นเดียวกับที่ขายตั๋ว? จ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านลงทะเบียนไว้นะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้โพสว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.30 น. ของ จันทร์ 7 ก.ย. เท่านั้น แล้วพอถึงเวลา 11.31น.? ใครอยากไปดู ถ้าเล่นเกมไว้ โทรมาสำรองได้เลยครับ ตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ถ้าตั๋วไม่หมดนะ


สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสเอฟซีนีม่า และ มงคลภาพยนตร์

logo_sfw

มงคลภาพยนตร์

———————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 182 หนังเกาหลี สูตรรัก สูตรลับ ?The Naked Kitchen ปรุงหัวใจ สูตรเจ้าชายเย็นชา?

มงคลภาพยนตร์, เอสเอฟซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันครับ จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (1 ก.ย. 52)

ดูหนังฟรี naked kitchen
จูจีฮุน(ปริ้นเซสอาว), ชินมินอา (Sad movie), คิมเทอู (J.S.A.)

คำถาม
ถ้าใช้สัญลักษณ์อุปกรณ์ทำอาหารสักอย่าง แทนตัว หนุ่มของคุณ หรือหญิงสาวของคุณ (แฟนของคุณ) คุณคิดว่าข้อไหนเหมาะที่สุด พร้อมเหตุผลที่น่าสนใจ

A. เครื่องปั่นอเนกประสงค์
B. เตาอบขนมปัง
C.? ตะหลิว และกะทะ
D. เครื่องคั้นน้ำผลไม้

ตัวอย่าง เลือก D.เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เพราะว่า ไม่ว่าเราจะเก็บความลับไว้เนียนแค่ไหน ไม่ปริปากพูดอะไร แม่คู้้้นนนนนนก็จะเค้นมันออกมาจนได้ พร้อมเลือดจากปากเรา และน้ำตานิดนึง ฮือฮือ

ปรุงหัวใจ สูตรเจ้าชายเย็นชา

พิเศษ ร่วมทดสอบความรักสไตล์คุณ อาหารเกาหลีเมนูไหน? เปรียบได้กับคนรักแบบในฝันของคุณ ???
http://www.sahamongkolfilm.com/films/nakedkitchen/

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น

* เรื่องนี้ ประกาศผลตอนเช้า ไปดูตอนเย็นเลย วันประกาศผล รีบเข้ามาเช็คนะครับ 9โมงเช้า วันจันทร์ ผมเองก็จะรีบประกาศไม่ให้เลทจ้า เฟิร์มถึง5โมงครึ่งเช้า หลังจากนั้น โทรสำรอง นะครับ

ประกาศผล 7 ก.ย. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.30น.? 7 ก.ย. 52
โทรสำรองเวลา 11.30 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบเอ็ดโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสเอฟซีนีม่า และ มงคลภาพยนตร์

logo_sfw

มงคลภาพยนตร์