ดูหนังรอบพิเศษ Pandorum (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Pandorum (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

(*22 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Pandorum ลอกชีพ? กิฟท์วอเชอร์ดูหนังเรื่องนี้ ที่โรงภาพยนตร์ SF
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ)

SFC งามวงศ์วาน
1. gibfy
2. member23
3. bigspeed
4. พี่ตัวร้ายนายตัวดี
5. kikkok15_15

SFC บางกะปิ
6. TOM_ALONELY
7. popcorn555
8. คุงหนึ่ง
9. loveyone
10. alexinred

SFX แจ้งวัฒนะ
11. auntts
12. chew43
13. ponsuka
14. รันนี่
15. pinoko

บัตรใช้ได้จนกว่าหนังจะออกจากโรง เช๊คดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงรับบัตร? และเนื่องจาก เช๊คดูในข้อมูลส่วนตัวแล้ว ก็ยังกรอกรายละเอียดที่อยู่ ไม่ครบอยู่ดี? จึงให้ผู้ได้่รางวัล ส่งอีเมล์ ชื่อที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล มาที่เมล์ chaiwat@monotechnology.com ใส่หัวเรื่องว่า คอนเฟิร์มบัตรpandorum ส่งมาก่อนเวลา 20.00น. ของวันพุธที่ 23 กันยายน สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871


สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสเอฟซีนีม่า และ มงคลเมเจอร์

logo_sfw

logo_mongkolmajor

——————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 185 กับความกลัว ในห้วงอวกาศ? ?Pandorum ลอกชีพ?

มงคลเมเจอร์, เอสเอฟซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย มีกิฟท์วอเชอร์ของเรื่องนี้มาให้ท่านครับ จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง สำหรับไปชมที่ โรงภาพยนตร์ SFC เดอะมอลล์บางกะปิ 5 รางวัล, โรงภาพยนตร์ SFC เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 5รางวัล, และ โรงภาพยนตร์ SFX แจ้งวัฒนะ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู และรู้ว่าโรงหนังดังกล่าว อยู่ใกล้บ้านท่านแค่คืบ เข้ามาเล่นกันเลย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (15 ก.ย. 52)

pandorum ลอกชีพ

คำถาม
1. ภาพยนตร์ แอ็คชั่น Sci-fi สุดล้ำ ?PANDORUM? ชวนคุณมันส์ ไปกับกิจกรรม ร่วมสนุกตั้งสมญาให้กับ ?ตัวลอกชีพ? จาก PANDORUM (ดูตัวจากหนังตัวอย่าง) ชื่อใครโดนใจ ชื่อใคร Sci-fi ที่สุด รับบัตรชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ จากผู้สร้าง Resident Evil ?PANDORUM? ฟรี? จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
2. บอกด้วยว่า เอากิฟท์วอเชอร์ของโรง เอสเอฟ สาขาใด งามวงศ์วาน, บางกะปิ, เซ็นทรัลแจ้ง


ตัวอย่าง Pandorumดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำคัญอย่างยิ่ง อ่านๆ สงวนสิทธิ์ สำหรับท่านที่กรอก รายละเอียด ชื่อ นามสกุล อีเมล์ เบอร์โทร ที่อยู่ครบถ้วนเท่านั้น บ้านเลขที่ ถนน ไปจนถึง รหัสไปรษณีย์ นะจ๊ะ เพราะเราจะส่งของรางวัลไปให้ถึงบ้านเลย

ประกาศผล 22 ก.ย. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 20.00น.? 23 ก.ย. 52 คอนเฟิร์มไว ก็ส่งบัตรไวนะครับ
ไม่มีสำรองนะจ๊ะ บัตรหนังนี่


สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสเอฟซีนีม่า และ มงคลเมเจอร์

logo_sfw

logo_mongkolmajor