ดูหนังรอบพิเศษ Sorority Row (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Sorority Row (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี Sorority rows

(*29 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Sorority Row? ฉายรอบ วันพุธ 30 กันยายน 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ UMG RCA
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ครั้งนี้ ให้อีเมล์มาคอนเฟิร์มนะครับ)

1. จิรวรรณ อารยัน
2. ฐิภาพร อารีย์กุล
3. ดวงนภา สุวรรณ
4. ธันวา บุญนิ่ม
5. นันทพร มณีกุล
6. ปริญญา ธรรมมา
7. ภัทชนก ปัตถาทาสูง
8. รณวิทย์ สุวรรณสังข์
9. วีรยุทธ เหล่าเวชประสิทธิ์
10. สุขสันต์ ทองสุข
11. อานน วารินทร์
12. ไตรณรงค์ ทันตา
13 สาธิยา ปัธทนาม
14. ลักขณา ฟองรัตน์
15. เรืองเดช จิตต์วิเศษ

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 20.00 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ตอบอรเมล์ที่ผมส่งไปหา กลับมาว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้ส่งมาว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 เมล์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 30 ก.ย. เท่านั้น แล้วพอถึงเวลา 11.00น.? ใครอยากไปดู เล่นเกมไว้ โทรมาสำรองได้เลยครับ ตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์

—————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 186 ภาพจับสาวเซ็กส์ซี่มาเจื๋อน เสียของงงงงง ?Sorority Row?

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ถ้าชอบหนังแนวๆ ฆาตกรรม ฆาตกรโรคจิต สยองๆ เหวอๆ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 30 กันยายน 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (22 ก.ย. 52)

กติกา
1. คลิกไปอ่านโปรไฟล์ของสาวๆทั้งหกคนที่นี่
http://www.sahamongkolfilm.com/films/sororityrow/

q01

2. เลือกโหวตดูว่า สาวคนไหน สมควรตายเป็นคนแรก

q02

3. แล้วก็กรอกชื่อจริง นามสกุล อะไรให้หมด แล้วสุดท้าย เลือกว่า มาจากเว็บเอ็มไทยนะ อันนี้สำคัญ คัดชื่อผู้โชคดีจากตรงนี้นะจ๊ะ

q03

4. เสร็จแล้ว ก็กลับมาโพสบอกในกระทู้หน่อย ว่าเข้าไปตอบมาแล้ว และตอบลงในนี้ด้วยว่า ปี2552 ผ่านไปจะ9เดือนแล้ว มีอะไรในชีวิตที่เปลี่ยนไปบ้าง


ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 29 ก.ย. 52 เวลา 13.00 น. บอกไว้เผื่อเลท อิ อิ
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 30 ก.ย. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์

————————————————————

ขายของหน่อยนุง เอ็มไทยมูฟวี่ ก็มีทวิตเตอร์แล้วนะครับ ตามฟอลโล่วได้ที่ http://twitter.com/MTmovie อัพเดตข่าวหนัง วงใน และวงไม่ใน และอัพเดตกิจกรรมในเว็บแหละ

twitter mtmovie