ดูหนังรอบพิเศษ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

(*11 ต.ค. ) ประกาศผลแล้วจ้า ?รถไฟฟ้ามาหานะเธอ? ฉายรอบ วันพุธ 14 ตุลาคม 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ)

1. pizzirapgy
2. navintu
3. kwanglovekaw
4. poope2525
5. Aeyzz
6. goodlook
7. GooooLFY
8. prettyberry
9. คุณแมวน้ำ
10. kunnupee
11. noii_noii
12. GusiOnZ
13. fitnessbenze
14. photchaman
15. mo_mhd

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นที่3 ใกล้ที่ขายป๊อบคอร์น ทางเข้าโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 20.00 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

ผู้ที่ได้รับรางวัลใน กิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้ และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น
– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้นไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายได้ เข้าไปในโรงภาพยนตร์? โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะครับ

อ่อ เฉลยก่อน อ่า ไม่มีเฉลยนี่ คุยกันก็ได้ ก็ใครได้ไปดูก็คงไม่อยากจะโสดกันแล้ว หรือใครไม่โสด ดูแล้วอยากโสดอีกรอบ หัีวใจจะได้คึกคัก ก็ว่ากันไป สาวคนไหนไปกับแฟน ก็อย่ากรี๊ดเคนจัดจนแฟนงอนนะครับ ช่วงนี้ลมฟ้า ลมฝน ยังไม่ปรกติ ไงไง เดินทาง ระมัดระวังด้วยจ้า ผมก็อยากไปดูรอบพุธนี้ด้วยเหมือนกัน

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านลงทะเบียนไว้นะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้โพสว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 13 ต.ค. เท่านั้น แล้วพอถึงเวลา 11.00น.? ใครอยากไปดู เล่นเกมไว้ โทรมาสำรองได้เลยครับ ตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นก่อนวันดูหนัง 1วันนะครับ หนังดูวันพุธ


สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ จีทีเอช
http://www.majorcineplex.com/——————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 188 สาวโสดทั้งหลาย พลาดได้ไงกับเรื่องนี้ พี่เคน พี่เคน ?รถไฟฟ้ามาหานะเธอ?

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, จีทีเอช และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สำหรับสาวโสด และชายหนุ่มที่คิดว่าหล่อไม่แพ้ เคน ธีรเดช (หลงตัวเองมาก55) หรือใครที่เห็นหนังตัวอย่างแล้วกรี๊ด ไม่ควรพลาด มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (1 ต.ค. 52)

รถไฟฟ้า
แต่ผมชอบน้องแพตตี้อ่ะ

คำถาม
1. เหตุผลอะไร ที่ทำให้ สาวหน้าตาพอดูได้ วัย30นิดๆ ถึงยังไม่มีแฟนกันหล่ะครับ
2. มีทางไหนอีกไหม ที่จะได้เจอเนื้อคู่ นอกจากบนรถไฟฟ้า (บอกมั่ง จะได้ไปเดินหา)
3. ถามสั้นๆ คุณโสด หรือไม่โสด

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้ และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น
– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้นไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายได้ เข้าไปในโรงภาพยนตร์? โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะครับ

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ

ประกาศผล 12 ต.ค. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 13 ต.ค. 52 *หนังเรื่องนี้ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นก่อนวันดูหนัง 1วัน
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ จีทีเอช
http://www.majorcineplex.com/

logo gth

—————————————-

** แถมท้ายนิดนึง ตอนนี้ โรงเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และในเครือ มีขายตั๋วล่วงหน้าของหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ อยู่ครับ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม สนใจแวะดูโรงแถวบ้านจ้า

ราคา 100 บาท / 1 ที่นั่ง แถมฟรี โบว์ลิ่ง 1 เกม และ คาราโอเกะ 1 ชั่วโมง
จำหน่ายที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี กรุงเทพฯ ทุกสาชา (ยกเว้นอ้อมใหญ่ และศาลายา)

ราคา 120 บาท / 1 ที่นั่ง แถมฟรี โบว์ลิ่ง 1 เกม และ คาราโอเกะ 1 ชั่วโมง
จำหน่ายที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และเอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์