ดูหนังรอบพิเศษ มหา’ลัยสยองขวัญ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ มหา’ลัยสยองขวัญ (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี มหาลัยสยองขวัญ

(*20 ต.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?มหาลัยสยองขวัญ? ฉายรอบ วันพุธ 21? ตุลาคม? 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ UMG RCA
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ครั้งนี้ ให้อีเมล์มาคอนเฟิร์มนะครับ)

1. bunggee
2. vodkazz
3. แผ่นโฟม
4. gob23
5. alexinred
6. np227
7. evoman
8. นมจืด
9. tamzung
10. อรณัฐ
11. bbadpig
12. kokobang
13. เท็นซัง
14. Hiki
15. อ้ออ้อ

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 20.00 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ส่วนมากกจะกลัมลิฟท์แดงนะครับ เพราะมันแคบหน่ะ ประจันหน้าเลย อีกอย่างก็คือ ศาลในห้องน้ำ เหวอ เวลาส่วนตัวของเราจริงๆนะนั่น หากได้เจอคงไหลปรู๊ดเลย งานเข้าเลยครับ นั่งคัดรายชื่อตอนดึกๆ กลัวนะเนี่ย เรื่องเล่าของแต่ละคน คนมีบุญเยอะนะครับ ถึงได้เจอ ผอ-อี เค้าคงอยากมาขอให้คนมีบุญช่วยอะไรเค้าหน่อย ทั้ง15ท่านนี้ แน่ใจแล้วใช้ไหมครับ ที่จะดูหนังเรื่องนี้ ผมแค่ดูตัวอย่าง ไอ้ช่วงเสียง ป๊อกๆ ครืด แค่นั้นก็ลมออกแล้ว ยิ่งตอนมีหญิงใส่ชุดรำไทยในห้องน้ำ เสียงระนาดดังกุ๊งกริ๊ง เหวอออออ ผมไม่อยากเปิดไฟนอนครับ อยู่คนเดียวซะด้วย โชคดีนะครับ ทุกๆท่านที่ไปดู แล้วมาเล่าให้ผมฟังบ้างนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871มล์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 21 ต.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่มเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันพุธที่ 21 ต.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล

———————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 190 ตำนานสยองของแต่ละมหาวิทยาลัย ?มหา’ลัยสยองขวัญ?

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ไม่แน่จริงอย่าท้า ไม่กล้าอย่าสัมผัส กับความน่าหวาดผวา ในมหาวิทยาลัย? ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 21 ตุลาคม2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (6 ต.ค. 52)

มหาลัยสยองขวัญ

คำถาม
1. ชวนโหวตเรื่องเล่า1ใน4เรื่อง จากมหาลัยที่คิดว่า… สยอง หลอน ผวา น่าสะพรึงกลัว… ถูกเล่าขานเป็นตำนานจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมร่องรอยแห่งความสยองที่ไม่เคยลบเลือน ว่าเรื่องไหน น่ากลัวสุด

วิญญาณหอเจ็ด…
หอพักแห่งนี้ หลังเที่ยงคืนจะได้ยินเสียงดัง ?ป๊อก ป๊อก ครืด?? ซ้ำไป ซ้ำมา ว่ากันว่า มันคือสัญญาณการกลับมาของคนตาย!

ลิฟท์แดง…
หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ลิฟต์ตัวนี้ก็ถูกทาให้เป็นสีแดง เพื่ออำพรางรอย ?เลือด? ที่ไม่เคยจางหาย? เพราะเจ้าของเลือดไม่เคยจากไป!

ศาลในห้องน้ำหญิง…

ไม่มีนักศึกษาคนไหนกล้าใช้ห้องน้ำชั้น 5 ของตึกนี้ ไม่มีใครเคยเห็นห้องน้ำนี้ถูกปิดไฟ และไม่มีใครกล้าตั้งคำถามถึงศาลที่ตั้งอยู่หน้าห้องน้ำด้านในสุด!

ศพห้องดับจิต…
ทุกๆ เทอม นักศึกษาแพทย์ที่อยู่เวรในห้องนี้เพียงลำพัง?ต้องเจอเหตุการณ์ศพหาย ซึ่งน่าแปลกที่ไร้ร่องรอยบุคคลอื่น เหมือนกับศพหายไปได้เอง!

2. สถาบันที่คุณเคยเรียน มีเรื่องเล่าชวนขนหัวลุกหรือไม่? เล่าให้ฟังหน่อย


มหาลัยสยองขวัญ หนังตัวอย่าง เต็มๆดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 20 ต.ค. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 21 ต.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล