ดูหนังรอบพิเศษ จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า (ประกาศผล)

event

(*23 ต.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า? ฉายรอบ วันจันทร์ 26 ตุลาคม? 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว
ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ คอนเฟิร์มในกระทู้ ศุกร์เสาร์อาทิตย์ คอนเฟิร์มกันนะ)

1. yaipid
2. ตาลคับ
3. sirotans
4. amnadsu
5. ongchay
6. AoRaaE_05
7. aR_Joy
8. liny
9. bokbelle
10. clark_kent
11. imijung
12. ชมพู่16
13. DJTuKKaa
14. kukoiii
15. mak0605
16. pim_potter
17. มนุษย์หนัง
18. vatkura
19. เมเปิ้ลซ่า
20. nsmon

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบนและ โรงหนัง มีหน้างานด้วยนิดหน่อย น้องปอยก็ต้องมา ว้า่วๆ จะได้ไปเจอน้องปอยตัวจริงแล้วคร่า ตอนไปรับบัตร นำบัตรประชาชนตัวจริง หรือบัตรที่มีชื่อ มีหน้าตัวเองไปด้วยนะครับ ถ่ายรูปน้องปอยมาฝากด้วยเน้อ

เฉลยนะครับ ก็คือ คุณเดี่ยว เสกสรร แหละ ที่เคยเล่นหมากเตะ แล้วก็ห้าแถว หน่ะครับ ส่วนข้อสอง เหอเหอ อ่านแล้วแทบลอย แต่ผมไม่เหลิงครับ ผมก็เป็นมนุษย์คนนึง มีผิดมีพลาดได้ หากผิดพลาดอะไรไปก็ขออภัยท่านสมาชิกทุกท่านนะครับ ผมเองก็มีบ้างประกาศผลเลทบ่อยๆ, มีบ้างที่รายชื่อตกหล่นตอนหน้าโรง, มีบ้างที่ไปถึงอ้าวเก็บโต็ะแจกตั๋วไปแล้ว? คำชมก็เก็บไว้เป็นกำลังใจ คำติเตียนก็เก็บไว้ปรับปรุงแก้ไข เห็นหลายๆคนชอบตรงที่สามารถลงชื่อสำรองได้ ก็อยากฝากไว้นิดนึงนะครับว่า เ่ล่นเกมแจกบัตรในเว็บ ให้เลือกโรงใกล้บ้านที่สะดวกเดินทาง เลือกวันเวลาที่สะดวกเดินทางไปดูได้จริงๆ จะดีกว่ามากๆเลยครับ เกิดได้ขึ้นมา จะได้ไม่ต้องสละสิทธิ์ แต่ถ้าต้องสละสิทธิ์จริงๆ ก็ไม่ว่ากัน คนเรามีธุระฉุกเฉินกันได้ ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่เคยเล่นเกมชิงตั๋วตามเว็บครับ ใจเขาใจเราเหมือนกันแหละเนอะ ผมก็อยากส่งชื่อให้เขาครบๆ แล้ววันไปดูจริง คนมากันครบหมด ค่ายหนังเห็นว่า เออแฮะ เว็บนี้มากันครบดีจริง งานหน้าก็หาบัตรมาแจกใหม่อีก วินวินทั้งคู่นะ อ่อ อีกข้อหนึ่งที่โอเคกับสมาชิกเว็บนี้มากๆก็คือ หากพลาดรางวัลไป ก็ยอมรับในกติกา เยี่ยมจริงๆครับ อิ อิ? ป.ล. ใครเล่นกิจกรรม เสื้อโคโค่กับของจีไอโจไว้ ผมไม่ลืมนะครับ แต่ขอให้รอหน่อย แหะแหะ ขอบคุณครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871มล์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 23.30 น. ของ อาทิตย์ 25 ต.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่มเกมเอาไว้ โทรสำรอง 10.00 – 12.00? น. ของวันจันทร์ที่ 26 ต.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย ดิแอ็คชั่น

logo the action

.

———————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 191 ระวัง เธอจะมาโดยไม่รู้ตัว ?จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า?

ค่ายหนังไทย ดิแอ๊คชั่น และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สำหรับแฟนๆน้องปอย ตรีชฏา ที่อยากชมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ แนวตลกสนุกสนาน แต่น้องปอยดันเป็นผี ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 น. ) โรงภาพยนตร์ SFX cinema เซ็นทรัลลาดพร้าว รอบปฐมทัศน์ ได้เจอน้องปอยด้วย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (17 ต.ค. 52)

คำถาม
1. หนัง จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า พระเอกที่มาคู่น้องปอย ชื่อว่าอะไร
2. กิจกรรมชิงตั๋วดูหนังรอบพิเศษของเอ็มไทย ต่างจากเว็บอื่นๆตรงไหน


ตัวอย่าง จ๊ะเอ๋…โกยแล้วจ้าดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 23 ต.ค. 52 เวลา 09.00 น. (วันหยุด ยังจะมาประกาศเนาะ)
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 23.30น.? 25 ต.ค. 52 (ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์) คอนเฟิร์มเลยสามวัน
โทรสำรองเวลา 10.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 26 ตุลา โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย ดิแอ็คชั่น

logo the action