ดูหนังรอบพิเศษ The Rebound (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Rebound (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

(*27 ต.ค. ) ประกาศผลแล้วจ้า ?The Rebound? ฉายรอบ วันพุธ 28 ตุลาคม 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ และ หนังนี่คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นวันอังคารบ่ายโมง ก่อนวันดูหนัง1วันนะครับ)

1. giffo
2. mancitoorio
3. yin_yang
4. DicapiO
5. lindyman
6. อ้ออ้อ
7. lek_kub
8. rapeen
9. jjzz
10. คุณชาน
11. ii-ple
12. psychesinging
13. gosset
14. dadnat
15. brutally
16. kungnangzaza
17. Je_pense_a_toi
18. skmthai
19. ppj
20. joddy01
21. tommasai
22. natpor
23. Nong_Dear
24. alexinred
25. sukwan
26. เชสซี
27. LinhNoom
28. chew43
29. SD_DS
30. joazugi

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นที่3 ใกล้ที่ขายป๊อบคอร์น ทางเข้าโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

ผู้ที่ได้รับรางวัลใน กิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้ และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น
– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้นไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายได้ เข้าไปในโรงภาพยนตร์? โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะครับ

ขออภัยนะครับ ที่มีเวลาคอนเฟิร์มให้กระจึ๋งเดียว …. อ่อ คำถามแนวนี้ตอบกันคล่องดีจัง กิ๊กรุ่นใหญ่ ก็คุยกันรู้เรื่องดีเนอะ แต่ควงไปอวดใครไม่ได้อ่ะ ส่วนกิ๊กรุ่นเล็ก หัวใจมันชุ่มชื้นมากๆ แต่ก็กลัวว่า เค้าจะไม่อยู่กับเรานานอ่ะดิ เราแก่ก่อนเค้า ฮือฮือ ส่วนผู้หญิงอายุ40 มีแต่คนนึกถึงคุณเพ็ญพักตร์นะครับ รู้อายุหมดเลย จะว่าไป ดารารุ่นใหม่ๆ พอ30ปลายๆ ก็หายไปหมดเลยเนอะ ผมว่า ดาราต่างประเทศแหละ 40กัน 50กัน แต่ยังเล่นหนัง แล้วก็ยังพริ้วอยู่เลย หุหุ เนี่ย เซต้าโจนส์ในเรื่องนี้ เราดูๆ ก็นึกว่าเธอเพิ่ง30ต้นๆอ่ะ ส่วนเรื่องรถไฟ พอดีมีคนรู้จักอยู่รถไฟครับ ก็เลยใจเขาใจเราเนอะ แบบว่า ถ้าผมได้ไปอยู่ตรงนั้น ผมก็ไม่อยากแปรรูปอ่ะ โห เงินดีเหลือเกิน เอาผมเข้าไปทำหน่อยสิ เหอเหอ เหมือนกันทุกสังคมแหละครับ มีทั้งคนดี คนไม่ดี เอาเป้นว่า ช่วยส่งเสริมให้คนดีเค้าได้ปกครอง บริหาร จะโอมากๆครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ช่วยล๊อกอิน แล้วตอบลงกระทู้นี้เลยครับ ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านลงทะเบียนไว้นะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้โพสว่ายืนยัน ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 13.00 น. ของ อังคาร 27 ต.ค. เท่านั้น แล้วพอถึงเวลา 13.30น.? ใครอยากไปดู เล่นเกมไว้ โทรมาสำรองได้เลยครับ ตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นก่อนวันดูหนัง 1วันนะครับ หนังดูวันพุธ เพราะวันพุธ ผมไปวังน้ำเขียวแหละ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ มงคลเมเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

เมเจอร์

——————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 192? ใครอยากมีกิ๊กรุ่นใหญ่ ใครอยากได้กิ๊กรุ่นเล็ก ?The Rebound เผลอใจใส่เกียร์รีบาวด์”

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เรื่องราวความรักของคนสองวัย ที่ประสพเหตุการณ์เดียวกันคือการหย่าร้าง แถมผู้หญิงยังมีลูกติดอีก คนเหงาสองคนมาเจอกันก็ลั้ลลา มีบัตรมาแจก? จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 – 19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (22 ต.ค. 52)

the rebound

คำถาม
1.
ช่วยบอกข้อดี-ข้อเสียของการมี กิ๊กรุ่นเดอะ หรือ กิ๊กรุ่นเด็ก (เลือกสักกิ๊กนะ)
2. บอกชื่อ ผู้หญิงที่ อายุ40แล้ว ยังปิ๊งส์อยู่เลย
3. ชีวิตคุณ เกี่ยวข้องอะไรกับรถไฟไทยบ้าง แล้วคิดว่า แปรรูปการรถไฟไทย ดีไหม?


* หนังเรื่องนี้ ประกาศผลและคอนเฟิร์ม ระยะเวลาสั้นพอสมควร อ่านรายละเอียดดีๆนะครับ ด้านล่าง

.

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้ และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น
– ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมารับเท่านั้นไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ เข้าไปบันทึกภาพ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายได้ เข้าไปในโรงภาพยนตร์? โปรดให้ความร่วมมือในการฝากอุปกรณ์ต่างๆกับทางเจ้าหน้าที่ด้วยนะครับ

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ

ประกาศผลอังคาร 27 ต.ค. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 13.00น.? 27 ต.ค. 52 *หนังเรื่องนี้ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นภายในวันอังคาร ก่อนวันดูหนัง 1วัน
โทรสำรองเวลา 13.30 ? 14.30 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงบ่ายโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม


สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ มงคลเมเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

เมเจอร์