ดูหนังรอบพิเศษ โยมผีพ่อ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ โยมผีพ่อ (ประกาศผล)

ดูหนังฟรีโยมผีพ่อ

(*20 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?โยมผีพ่อ? ฉายรอบ วันจันทร์ 23 พฤศจิกายน? 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร 18.30 เป็นต้นไป) โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว คนมากันเยอะแยะ เพราะรอบปฐมทัศน์
ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ และเสื้อ ก็คนละ1ตัว
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ได้ตั๋วหนัง คอนเฟิร์มหน้าเว็บเลย
1. duanglala
2. nanpanair
3. turbomanda1977
4. chaom_yumyum
5. jabkab

ได้เสื้อ อีเมล์มาคอนเฟิร์ม บอกชื่อที่อยู่ที่ถูกต้องมาให้ และ ส่งซองขนาดเอ4 จ่าหน้าซองถึงตัวเอง แปะสแตมป์15บาท ส่งมาที่ ดูข้างล่าง
1. navintu
2. bvergirl
3. GhostDimond
4. ddlovenn
5. brutally

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว รับบัตรช่วง 18.30 – 19.45 นะครับ มองหาโต๊ะที่แจกบัตรเล่นเกม เอาบัตรประชาชนไปด้วย ที่มีชื่อเรา ไปก่อน 19.45 นะ เดี๋ยวเค้าเลิกแจก? เอาผ้าคลุมหรือเสื้อกันหนาวไปด้วย เข้าฤดูหนาวแล้ว รีบใส่ก่อนหมดหนาว แล้วเจอกัน เพราะวันนั้น ก็จะไปดูหนังด้วยอ่ะ

โอย หนาว เฉลยนะ ผู้กำกับคือ ติ๊ก ชาญณรงค์ ขันทีท้าว และ นิรันดร์ ธรรมปรีชา ส่วนคำถามนี้ ตั้งไว้เหมือนแช่งตัวเอง ซวยเลย 55 ฮือฮือ ขอตัวไปแก้กรรมก่อนนะครับ

ที่อยู่เอ็มไทย mthai.com (เอ็มไทยมูฟวี่) บ. โมโนเจนเนอเรชั่น ชั้น 31 อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 วงเล็บมุมซองว่า รับของรางวัล โยมผีพ่อ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 23 พ.ย. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่มเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ส่วนเสื้อ ก็เมล์มานะจ๊ะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย แปซิฟิคไอส์แลนด์ ฟิล์ม

แปซิฟิคไอส์แลนด์ ฟิล์ม

———————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 194เรื่องของผี ไม่ใช่กิจของสงฆ์นะโยม “โยมผีพ่อ?

ค่ายหนังไทย แปซิฟิคไอส์แลนด์ ฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หนังอารมณ์ดี เกี่ยวกับสังคมไทยใกล้ๆตัว เรื่องของพระกับญาติโยมเนี่ยแหละ ดูไปยิ้มไป แถมยังได้คติ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 น. ) โรงภาพยนตร์ SFX cinema เซ็นทรัลลาดพร้าว รอบปฐมทัศน์ ได้เจอทีมนักแสดงด้วย แล้วก็มีรางวัลเป็นเสื้อ อีก5รางวัล สมาชิกท่านใดสนใจกิจกรรม เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (10 พ.ย. 52)

ชญานนท์ กลีบประทุม
นอกจากตั๋วหนังรอบปฐมทัศน์ 5 รางวัล ก็มีเสื้อของหนังโยมผีพ่อ นี้ให้อีก 5 รางวัล รวมเป็น สิบรางวัล

คำถาม
1. หนังเรื่องโยมผีพ่อนี้ ได้ใครมากำกับเอ่ย
2.? มีความเชื่อกันอย่างไรเรื่องกรรม การแก้กรรม
3. ถ้ายังโสดอยู่เนี่ย ไปแก้กรรมด้วยวิธีไหนดีครับ

โยมผีพ่อ

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 20 พ.ย. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 23.30น.? 22 พ.ย. 52 (ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์) คอนเฟิร์มเลยสามวัน
โทรสำรองเวลา 10.00 ? 11.00 น. ของวันจันทร์ 23 พ.ย. ลองเข้ามาดูก่อนนะ


สนับสนุนกิจกรรมโดย แปซิฟิคไอส์แลนด์ ฟิล์ม

แปซิฟิคไอส์แลนด์ ฟิล์ม