ดูหนังรอบพิเศษ Ninja Assassin (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Ninja Assassin (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี นินจา

(*24 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Ninja Assassin? ฉายรอบ วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน? 2552 รอบเวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ รัชโยธิน

ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. chudaporn_p
2. paykaa
3. maysue
4. Chealer
5. netcat
6. prame9
7. rapeen
8. Je_pense_a_toi
9. MoNokou
10. gm-girl
11. jananyap
12. -BboyPost-
13. sakb_king
14. เก๋คร้าบ
15. auuzang

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์? ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า? ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นสาม? เจ้าหน้าที่หน้าตาดีมีคารม แจกบัตรเวลา 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ในโรงน่าจะหนาว เอาผ้าไปด้วย

เรนเล่นหนังเรื่องที่เราคุ้นหูกันก็คือ แอมไซบอร์กฯ นั่นแหละ ที่ดูแล้วอึ้งไปเลย แต่ผมก็ชอบเรื่องนี้ เพราะอิมซูจุงเล่น และสีสันของหนัง มันก็สวยมาก ส่วนเรื่องที่สองก็ สปีดเรซเซอร์ โห เป็นหนังเรื่องที่สอง ก็โกอินเตอร์เลย ภาพของหนังเรื่องนี้ ได้ดูแล้วตายตาหลับ อยากได้บลูเรย์เพราะหนังเรื่องนี้ ส่วนเรื่องที่สาม ก็นินจาแอซแซสซินเนี่ยแหละครับ ตอบสองตอบสาม ก็ว่ากันไป | อยากมีวิชานินจา หายตัวได้ครับ กึ๋ยๆๆๆๆ เท่านั้นพอแล้ว ผมอยากเป็นฮอลโล่วแมน

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 25 พ.ย. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันพุธ 25? พ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

———————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 195 เมื่อนินจาขอโผล่ออกมาจากเงามืด “Ninja Assassin?

วอร์นเนอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน นินจาหวนคืนมาในหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องล่าสุด จากทีมสร้างเดอะเมตริกซ์ แถมผู้กำกับก็แจ่มมาจาก วีฟอร์เวนเดตต้า แถมยังได้หนุ่มเรน ฟิตหุ่นสุดๆ มารับบทนี้ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดูด้วยกัน เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (10 พ.ย. 52)

คำถาม
1. หนุ่มเรน เล่นหนังมากี่เรื่องแล้ว อะไรบ้าง (เกาหลี และ ฮอลลีวูด ไม่รวมละคร)
2. บอกความน่าสนใจของหนังเรื่อง นินจา แอซแซสซิน นี้ ที่ทำให้คุณอยากไปดู
3. วิชานินจาชนิดใด ที่คุณอยากมีไว้ใช้ในวันนี้ และจะเอาไปทำอะไรรึ

นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 24 พ.ย. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 10.30น.? 25 พ.ย. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 11.00 น. ของวันพุธ 23 พ.ย. ลองเข้ามาดูก่อนนะ อย่าจำวันผิด


สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์