ดูหนังรอบพิเศษ Paranormal Activity (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Paranormal Activity (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

(*23 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Paranormal Activity? ฉายรอบ วันอังคาร 24 พฤศจิกายน? 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์ อีจีวี เมโทรโปลิส ตรง บิ๊กซี ราชดำริ

ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. KIT2000
2. zookzon
3. alexinred
4. cherbie
5. ผู้หลุดพ้น
6. _ApoLogizE_
7. yin_yang
8. Noil
9. อรณัฐ
10. i3i11kunG

โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ใกล้ๆบันไดเลื่อน เจ้าหน้าที่แจกบัตร 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย ทุนต่ำที่ว่าก็ 15,000 เหรียญนั่นและ แปลงเป็นเงินไทย ก็ไม่ถึง1ล้านเลยแฮะ บ้านที่ถ่ายในหนัง ก็บ้านของผกก เองแหละ? ส่วน ผกก.ที่พูดถึง ก็ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ครับ ใครได้ไปดูรอบเดียวกันนี้ เตรียมตัวสาวแตกได้เลย กรี๊ดแน่ แต่ถ้าไม่กรี๊ด ก็อย่าว่ากันนะ เหอเหอ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 24 พ.ย. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่มเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันอังคาร 24 พ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และโรงภาพยนตร์ EGV
http://www.majorcineplex.com/

logo egv cinemas

————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 196 ภาพยนตร์สยองขวัญทุนต่ำ ที่ทุบรายได้ไปนับร้อยล้าน ?Paranormal Activity เรียลลิตี้ขนหัวลุก?

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์ อีจีวีและ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เมื่อเหตุการณ์ขนหัวลุกเกิดขึ้นขณะหลับ การตั้งกล้องพิสูจน์เพื่อที่จะท้าความตาย นำมาซึ่งความสยองขวัญที่คุณจะไม่กล้าลืมตา ถือเป็นหนังที่เป็นปรากฏการณ์ของยุคนี้เลยครับ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์? อีจีวี เมโทรโปรลิส สมาชิกท่านใดสนใจไปดูด้วยกัน เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (16 พ.ย. 52)

paranormal activity เรียลลิตี้ขนหัวลุก

คำถาม
1. รู้หรือไม่ หนังเรื่องนี้ ใช้ทุนสร้างเท่าไหร่ เค้าถึงบอกว่า ทำกำไรได้มหาศาลเนี่ย
2. ผู้กำกับชื่อดังคนหนึ่ง ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วหลอน ประตูห้องที่บ้านล็อคเอง ผู้กำกับคนนั้นคือใคร
3. จากภาพด้านบน คุณมองเห็นอะไรแปลกๆในภาพหรือไม่? จินตนาการตามสะดวก


ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 23 พ.ย. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 10.30น.? 24 พ.ย. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 11.00 น. ของวันอังคาร 24 พ.ย. ลองเข้ามาดูก่อนนะ อย่าจำวันผิด


สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และโรงภาพยนตร์ EGV
http://www.majorcineplex.com/

logo egv cinemas