ดูหนังรอบพิเศษ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี โคนัน

(*8 ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 13 : ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ? ฉายรอบ วันเสาร์ 12 ธันวาคม? 2552 เวลา 10.30 น. (รับบัตร 10.00-10.30 น. ) โรงภาพยนตร์ เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. maewtv
2. รันนี่
3. shikkoku
4. jjzz
5. jonjungku

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเพียงเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มีการ หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่บริเวณชั้นสาม ถ้าคุณเห็นว่าตรงไหนมีคนเยอะๆ มีป้ายโคนันแยะๆ มีของเกี่ยวกับโคนันขาย ไปแถวๆนั้นเลยครับ งานเค้าเริ่มตั้งแต่สิบโมง? รับบัตรเวลา 10.00 ? 10.30 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว รอบฉายเช้ามากครับ ใครไปห้างแล้วเห็นยังไม่เปิดอย่าเพิ่งตกใจ บอกยามว่า ข้างในมีงาน ต้องเข้า ต้องเข้า แต่ห้างเค้าก็เปิดสิบโมงนะ

ตอบ ผมก็จะเอาคำตอบแค่ชื่อ จีน กับว้อดก้าเท่านั้นแหละครับ โห มีเยอะขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย, ที่ถามคำถามนี้ก็แค่อยากรู้ว่า โคนันเนี่ย จะจบก่อนผมแก่หรือเปล่าครับ ยาวเนอะ อ่านมาตั้งแต่ ปวช. , ส่วนข้อสาม แหม แต่ละคนจริงจังกันจังเลย แหะแหะ ผมพากษ์เสียงว่า ซวยละฉัน มายุ่งกับโคนัน ต้องมีใครตายอีกแน่ๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 9 ธ.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันพุธที่ 9 ธ.ค. โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ แต่มีห้ารางวัลเองนะ อาจเหลือไม่เยอะ หรือไม่เหลือ แล้วก็อย่าลืมซะหล่ะ ว่าวันเสาร์ต้องไปดูหนัง

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไทก้า
http://www.tigatime.com

logo tiga

———————————————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 198 พิเศษสำหรับแฟนๆโคนัน ?ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 13 : ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ?

ไทก้า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน โคนันได้เผชิญหน้ากับพวกชายชุดดำอีกครั้ง หนำซ้ำในครั้งนี้ ฝ่ายตรงข้ามยังรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วย ว้าว ไปดูหนังโคนันในโรงหนังกันไหม เช้าหน่อยนะ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2552 รอบ 10.30 น. (รับบัตรเวลา 10.00 -10.30 น. ) โรงภาพยนตร์ เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (26 พ.ย. 52)

โคนัน

คำถาม
1. ชายในชุดดำ มีชื่อว่าอะไรบ้าง
2. คุณรู้จักโคนันมาตั้งแต่สมัยไหนหรือ
3. จากภาพด้านบน เค้ากำลังพูดอะไรกันเหรอ?

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 8 ธ.ค. 52 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 9 ธ.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม แต่งานนี้ บัตรน้อยนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไทก้า
http://www.tigatime.com

logo tiga