ดูหนังรอบพิเศษ Whip it (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Whip it (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี whip it

(*4 ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Whip It? ฉายรอบวันอังคาร 8 ธันวาคม? 2552 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA
ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. loveyone
2. TaTae7
3. anny51
4. Lopezzz
5. tumadam
6. beerbraza
7. K_lancer
8. lindyman
9. intinvestor
10. Leoninmyheart
11. ppj
12. goodlook
13. jane_hr
14. ekerng
15. love_nat
16. jamayjamay
17. shodow
18. kitty_som2528
19. dome_inlove
20. minibee
21. Noon-FieLd
22. Sachoei
23. MayaNij
24. kornumberone
25. Changtidfilm
26. Tvsak
27. nokdevil
28. np227
29. pakboong
30. lek_noi

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย แข่งสเกต โรลเลอร์ดาร์บี้ครับ มีหลายๆอย่างเลยครับ ที่ผมพลาดตอนเป็นวัยรุ่น เรื่องหลักๆเลยก็คือ การออมและการวางแผนชีวิต ถ้าคิดได้ไวกว่านี้สัก5ปี น่าจะโอเคนะครับ มัวแต่เที่ยวเล่นไปวันๆ เสียดายสุดๆ เฮ้อ หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนึงที่ผมประทับใจสุดๆของปีนี้ อยากแนะนำให้สมาชิกเอ็มไทยได้ดูกันนะครับ ตอนเข้าฉายรอบปรกติ เค้าฉายไม่เยอะโรงด้วย หนังดีๆ อยากให้ผ่านตาคนเยอะๆ หนังบางเรื่อง ให้ข้อคิดอะไรดีๆมากมายครับ ผมถึงได้ชอบดูหนัง ไปดูแบบอย่าคาดหวังนะครับ ปล่อยใจไปกับตัวละคร แล้วคุณจะยิ้ม จะร้องไห้ไปกับพวกเขา ปรากฏว่าบิ้วไว้เยอะ ดูแล้วผิดหวังมีเคืองแน่ๆท่านสมาชิก 55

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 8 ธ.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่มเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันอังคาร 8 ธ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ภูมิใจเสนอจริงๆ หนังเรื่องนี้ อยากให้ได้ไปดูกัน

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์

———————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 199 ขอเถอะชีวิตวัยรุ่น ?Whip it?

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ผลงานกำกับเรื่องแรกของ ดรู แบร์รี่มอร์ และอีกการนำแสดงของ เอลเลน เพจจาก จูโน่? มีบัตรเยอะอยู่ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (26 พ.ย. 52)


ตัวอย่าง Whip It มีซับไทยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1. กีฬาในหนัง เค้าแข่งอะไรกันอ่ะ
2. ประสพการณ์ใหม่ชนิดใด ที่ชีวิตนี้ คุณฝันถึง
3. เรื่องไหนที่เคยทำสมัยวัยรุ่น แล้วรู้สึกว่า ชีวิตคุ้มแล้ว ถ้าไม่ทำคงเสียดายไปทั้งชีวิต

whip it

เรื่องนี้ กระผมนาย Tyler ขอเรคคอมเมนด์เลยครับ แนะนำ แนะนำ

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 4 ธ.ค. 52 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 8 ธ.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คก่อนช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์