ดูหนังรอบพิเศษ Sherlock Holmes (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Sherlock Holmes (ประกาศผล)

Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก

(*22 ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก? ฉายรอบ วันพุธ 23 ธันวาคม? 2552 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00-19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม3
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. bvergirl
2. BunZa
3. DarkCruSeder
4. alexinred
5. funny_u
6. shana_o_jung
7. turbomanda1977
8. pae_taro
9. tamzung
10. Kong_gY
11. aoyzy
12. เมเปิ้ลซ่า
13. joddy01
14. Saw3Sai
15. clack

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเพียงเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มีการ หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่บริเวณชั้นที่เขาขายป๊อบคอร์นั่นแหละ มองหาเจ้าหน้าที่ หรือโต๊ะที่มีป้ายหนังเชอร์ล็อค โฮล์มส์หน่ะครับ? รับบัตรเวลา 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว บ้านใครอยู่แถวพระรามสาม คงไม่หลงนะ เมื่อไหร่จะมาจัดแถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะอีกค้าบบบบบ

ตอบ 1.วัตสัน เป็นหมอไง หมอทหาร 2. โฮล์มที่ผมรู้จัก เค้าคาบไปป์ ใส่โค้ท สวมหมวกลายสก็อต ซึ่ง ผิดจากภาพโฮล์มส์คนนี้ มากๆเลย งั้นคงต้องไปดูในโรงซะหน่อยแล้ว ว่าทำไมถึงเปลี่ยนซะขนาดนี้ 3. อยากให้สืบคดีเด็ดครับ อยากรู้ว่า ทำไมแต่ละอันมันข้ำขำ เกมส์นี้ เว็บนี้ เค้าไม่ลอกกันหรอกครับ อยากตอบอะไรก็ตอบมากกว่า แสดงความเห็นอ่ะเนอะ สิทธิ์ของคุณเอง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 23 ธ.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 น. ของวันพุธที่ 23 ธ.ค. โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้


สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

———————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 201 เชื่อไหม เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แบบดั้งเดิม เป็นแบบนี้ ?Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก?

วอร์นเนอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ในบทบาทที่เข้มข้นครั้งใหม่ของเหล่าตัวละครสุดโด่งดังของอาร์เธอร์ โคแนน ดอยล์ ?เชอร์ล็อค โฮล์มส์?? ซึ่งนำพาโฮล์มส์และวัตสันคู่หูผู้ซื่อสัตย์ของเขาไปสู่ความท้าทายครั้งล่าสุด ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม3 สมาชิกท่านใดสนใจไปดูด้วยกัน เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

** ชี้แจงก่อนเลยครับ สำหรับการเล่นกิจกรรมต่อจากนี้เป็นต้นไป รบกวนท่านสมาิชิกเว็บเอ็มไทย ที่มาเล่นกิจกรรมในเซคชั่นมูฟวี่ ให้อัพเดตเพิ่มเติมข้อมูลของท่านเอง เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศํพท์ อีเมล์ ที่อยู่ ที่ใช้ได้จริง ภาพประจำตัว พราะ ต่อไป หากประกาศผลแล้ว ผมก็จะไม่ถามชื่อท่านซ้ำแล้วครับ จะเข้าไปเช๊คจากข้อมูลที่กรอกไว้ แล้วใช้ตามนั้น แต่ใครกรอกไปแล้ว มาเล่นไปหลายรอบใหม่แล้ว ไม่ต้องไปกรอกซ้ำนะ แต่เข้าไปดูว่า ที่เขียนไว้หน่ะ ครบมั้ย ถูกไหม ชื่อไทยรึเปล่า

และเวลาคอนเฟิร์มบัตร หากท่านมาดูประกาศผลแล้วพบว่าตัวเองได้ ก็เพียงล๊อกอิน แล้วตอบยืนยันในกระทู้นี้ได้เลย ว่า คอนเฟิร์มไปดูหนัง ตามเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรหรืออีเมล์มา ทั้งนี้ ผมขอทดลองใช้วิธีนี้สักระยะหนึ่งนะครับ เพื่อทำการแก้ไขปรับปรุงให้สะดวกแก่ท่านสมาชิก และทางเว็บไซต์เอง สงสัยอะไร ตั้งกระทู้ถาม หรือโทรมาสอบถามได้ครับ เบอร์เดิม 02-5020700 ต่อ 7871? ยินดีตอบคำถามแก่ท่านสมาชิกครับผม (15 ธ.ค. 52)

Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก
เว็บภาคภาษาไทย http://www.sherlockholmes-thai.com

คำถาม
1. วัตสัน มีอาชีพอะไร
2. เชอร์ล็อค โฮล์ม ที่คุณรู้จัก เป็นอย่างไร บรรยายหน่อย
3.? มีเรื่องใด ที่คุณอยากให้ โฮล์ม มาสืบสวน

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 22 ธ.ค. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 10.30น.? 23 ธ.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 11.00 น. ของวันพุธ 23 ธ.ค. ลองเข้ามาดูก่อนนะ อย่าจำวันผิด


สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์